x close

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สามีหล่อเนื้อหอมจนได้เรื่อง เตือนเมียน้อย ระวังถูกตบ !!

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รับสามีเนื้อหอม เตือนเมียน้อยระวังถูกตบสั่งสอน เผยเคยโดนสังคมรุมด่าร้องไห้ 7 วันติด บอกตัวเอง กูไม่น่าเกิดมา !!
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

           เป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการเพลงที่ไม่ว่าจะขยับตัวเคลื่อนไหวไปทางไหน ก็โดนด่าเสมอ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุดก็ไม่วายถูกคนจับผิดว่าถูกสามีนอกใจจนต้องแต่งเพลงเตือนบรรดาเหล่าเมียน้อย แถมใครจะไปรู้ว่าเธอเคยถูกสังคมรุมด่า จนเคยบอกกับตัวเองว่าไม่ควรเกิดมาบนโลกใบนี้
 

           ยังไม่จบพอมีลูกสาวก็โดนชาวเน็ตแซะแรงบูลลี่หน้าตาลูก งานนี้เลยพาเจ้าตัวมาเคลียร์เปิดใจในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แรงตรงประเด็นจนเสียน้ำตา พร้อมเปิดหมดเปลือกที่แรกเรื่องเซ็กส์ก็สำคัญในชีวิตคู่ !!
 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ไปโพสต์อะไรกันดุเดือดในเฟซบุ๊ก ใครเขาร้องเพลงเกี่ยวกับเรื่องผัว ๆ เมียน้อย แถมไปคอมเมนต์สุดฤทธิ์สุดเดชเป็นอะไรลูก ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : คือความคิดของหนู อยากให้วงการเพลงใต้สนุกมากขึ้น ส่วนตัวไม่ได้ไปโกรธ หรือน้อยใจคนแต่งที่เขาเชียร์ฝั่งเมียน้อย หรือสนับสนุนอะไรแบบนี้ แต่เรารู้สึกว่าเราเป็นนักแต่งเพลงนะ และเรามีสามี เราควรจะทำอะไรสักอย่างไหมที่เชียร์ฝั่งเมียหลวงบ้าง ก็เลยแบบจัดสักหน่อย
 

แต่วิธีการจัดของหนูเหมือนถูกจี้จุด เหมือนไม่ให้ใครเขาพูดกันว่าหนูเป็นเมียน้อย หรือหนูไปแย่งผัวใครมา ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : มันอินกับอะไรที่เป็นเมียหลวงเมียน้อย และสังคมทุกวันนี้ ข่าวที่เป็นเมียหลวง เมียน้อยมันเยอะมาก เราเลยอยากเป็นตัวแทนฝั่งเมียเดียว หรือเมียหลวง ที่อยากแสดงศักยภาพให้กับฝั่งเมียน้อยดูมากกว่าว่า จริง ๆ แล้วการเป็นเมียน้อย มันไม่ถูกต้อง มันสมควรที่จะโนตบสั่งสอนหรือเปล่า
 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

แสดงว่าหนูไม่ส่งเสริมครอบครัวที่มีสองเมียสามเมียเด็ดขาดเลย จนตั้งใจประกาศจะปล่อยเพลงตบสั่งสอน ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : เด็ดขาดค่ะ มันก็ไม่ได้ทำมาล้างแค้นด้วยเพลงนั้น แต่มันจุดประกายที่ทำให้เราคิดว่า เราต้องแต่งเพลงที่สนับสนุนเมียหลวงบ้าง เพราะว่าเพลงใต้ หนูยังไม่เคยเห็นเพลงแต่งมาเพื่อมาชื่นชม และก็สนับสนุนเมียหลวง และก็ไม่อยากให้เด็กที่ดู หรือติดตามเราอย่างนี้ นำตัวเองไปเป็นเมียน้อยในสังคมอนาคต เพราะเราเองก็มีเด็กติดตามเยอะ
 

หนูไม่น่ารัก ทำไมหนูถึงไปโพสต์แก้ผ้า โชว์เสียวในอ่างจากุซซี่กับผัว ทำไมโชว์ทางแบบนั้นลูก ?
 

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : มันเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง เอาดี ๆ แม่ รูปที่หนูโพสต์มันเป็นภาพไม่ได้น่าเกลียดจนเกินเลย ไม่ได้เห็นลึกขนาดนั้น แต่เราก็โพสต์ให้สังคมรับรู้ว่า ยิวกับเจนถึงแม้ว่าจะมีลูกก็ยังเป็นครอบครัวที่ยังหวานสวีตน่ารักกันอยู่ตลอดเวลา
 

แต่มันก็โพสต์รูปกินข้าวอะไรก็ได้ แต่อันนี้เหมือนหนูแบบจะ...หรือเสร็จแล้วอ่ะ ?


          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : (หัวเราะ) ส่วนตัวหนู หนูชอบความเซ็กซี่ปนความน่ารักอยู่แล้ว เราก็อยากโพสต์ภาพอะไรที่แปลกใหม่ดี

 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

ประทานโทษนะคะ สามีหนูก็ท่าทางดูชื่นชมกับความเป็นนักรบ นักรัก สามีหนูชอบเรื่องแบบนี้เหรอ ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : เขาเป็นวัยรุ่น เขาก็ต้องชอบอยู่แล้ว (หัวเราะ)
 

หนูก็เลยต้องจัดที่อ่างจากุซซี่เหรอ ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : แม่มันไม่ใช่ มันแค่ลงไปถ่ายรูป ถ้าคนเรามันจะจัดนะ มันไม่จำเป็นที่จากุซซี่ ที่ระบง ระเบียงมันก็ได้หมด (หัวเราะดัง)

มันเป็นความรักที่หนูไม่ยั้ง และหนูมีความสุขใช่ไหม ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : มันมีความสุขค่ะ เหมือนถ้าเรารักใครสักคน เราก็อยากมีความสุขกับเขา อยากให้เป็นตัวเองเต็มที่ และต่างคนต่างให้ความสุข ให้ความรักกันแบบเต็มที่

หนูได้ผัวคราวนี้ ผัวคงจะแซ่บมาก โดยเฉพาะ เรื่องแบบนั้น ถึงจะมัดใจหนูได้ ตายกลับไปเป็นเรื่องอื่นเหรอ ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น :  ชีวิตคู่เนี่ย สิ่งที่ต้องมีเลย 1. ความรัก เรามีให้กัน 2. เซ็กซ์ เรามีเซ็กส์ที่ดีต่อกันไหม หนูรู้สึกว่าเซ็กส์ก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึกเช่น ถ้าคนหนึ่งต้องการเท่านี้ แต่อีกคนต้องการเท่านี้ สุดท้ายมันก็ไปด้วยกันไม่รอด หรืออีกคนหนึ่งมีอะไรกับเราแล้วเบื่อ แล้วอยากไปมีอะไรกับคนอื่น มันก็ไม่ตรงกับเราอีก แล้วเรื่องเงิน เรื่องเซ็กส์ เรื่องครอบครัว เรื่องความรัก มันเป็นสิ่งที่มันต้องปรับและควบคู่กันไปหมด และเรารู้สึกว่ากับผู้ชายคนนี้มันลงตัว
 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

ได้ข่าวว่าสามีเนื้อหอม ตอนนี้มีลูก มีเมียแล้วยังเนื้อหอมไหม ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : ด้วยความที่พอมีชื่อเสียงมากขึ้นเนอะ เขาก็จะมีบ้างที่ผู้หญิงเข้ามาทักทาย มาอ่อย ก็จะทำให้หนูดึงเข้าเพลงได้อีกว่า ใครที่จะมาเป็นเมียน้อย ระวังจะโดนตบสั่งสอน
 

ทำไมถึงมั่นใจว่าสามี เลิกเจ้าชู้ ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : แม่เชื่อไหม ตอนแรกหนูไม่เคยมั่นใจ และหนูบอกตลอดว่าหนูดีไม่พอ เพราะว่าด้วย ตอนนั้นหน้าที่การงานเขา หน้าตาเขา เรารู้สึกว่าเราด้อยกว่า และเราไม่เคยมั่นใจในตัวเอง จนกระทั่งหนูบอกว่า ตัวเองอย่าเจ้าชู้นะ เขารับไม่ได้หรอก เขาเสียใจแน่ เดี๋ยวคนก็มาด่าเขาอีก เขาบอกว่าไม่ต้องสั่งเขา เพราะไม่มีผู้ชายเจ้าชู้คนไหนบนโลกนี้ เลิกเจ้าชู้ เพราะผู้หญิงสั่ง ถ้าคนนั้นเขาอยากจะเลิกเจ้าชู้ เขาจะเลิกด้วยตัวของเขาเอง เขาก็เลิกของเขาเอง
 

ได้ข่าวว่าเธอกับผัว เหมือนลิ้นกับฟัน จนเธอยอมลดอีโก้ ความเป็นผู้นำ และกลัวผัวไปเลย ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : ไม่ได้กลัว แต่ให้เกียรติและเกรงใจ ในฐานะภรรยาคนหนึ่งมากกว่า คือยิวเป็นคนที่เข้ามาเปลี่ยนมายด์เซตหนูเลย มายด์เซตของหนูมันดูแบบว่า ดุดันไม่เกรงใจใครไปหน่อยแม่ ทีนี้พอยิวเข้ามาเขาก็เลยมาบอกว่าขอเสียเรามีตรงไหนบ้าง ถ้าไม่แก้ไม่เป็นอะไร แต่ถ้าเขารับไม่ได้ คนต่อไปถ้าคบอีกเขาก็รับไม่ได้อีก ตัวเองก็จะไม่มีคนเป็นคู่ชีวิตกับตัวเองได้ตลอด เขาก็มาบอกเช่นหนูไม่ค่อยฟังใคร ก็จริงนะ เพราะเราประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง ก็ค่อนข้างที่จะมั่นหน้านิดหนึ่ง แล้วก็แบบทำไมฉันต้องฟังคนอื่น ฉันทำมาแบบนี้แล้วมันสำเร็จ แล้วคุณสำเร็จหรือเปล่าที่มาสั่ง เราก็คิดว่าจริงด้วย ฯลฯ และที่สำคัญเราก็อยากรักษาสามีคนนี้ไว้

 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

พอหนูเจอข่าวถูกคนนั้นด่าที คนนี้ด่าที หนูรู้สึกอย่างไรบ้าง หนูเป็นคนอดทนมากเลยนะ ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : เมื่อก่อนหนูเครียดมาก ไม่เคยมีใครเห็นหนูร้องไห้ 7 วันติด ๆ ที่หนูไม่มีจิตใจจะกินข้าว มันเป็นปีเบญจเพสค่ะ ปีที่หนู 25 ปี ตอนนี้หนู 27 ปี 2 ปีที่แล้วหนูเจอข่าวเรื่องพ่อ ข่าวเรื่องค่าย ข่าวเรื่องไม่ดีต่างๆ หนี้สินของคุณแม่ที่คนมาทวงมั้ง หนูก็แบบกูไม่น่าเกิดมาเลยอ่ะ และหนูรู้สึกว่าออกมาจากตรงนี้ดีกว่า เพราะว่าคงไม่เหมาะกับเราแล้วล่ะ เพราะว่าคนเกลียดเราไปทั้งโลกแล้ว
 

ข่าวที่โดนด่ามากที่สุด และทำให้เราสะดุดคือข่าว ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : ข่าวเนรคุณคุณพ่อค่ะที่สุด เพราะหนูจะให้ความสำคัญกับเรื่องความกตัญญูมาก
 

แล้วเขาเอาหลักฐานอะไร มาทำให้รู้ว่าเธอเป็นลูกอกตัญญู ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : บางคนตัดสินกับเรื่องตัวเงินค่ะ จริง ๆ หนูว่าเงินไม่ได้วัดความกตัญญู ให้เงินพ่อ แต่ให้ไม่มากพอสำหรับทุกคนพอใจ มันเลยกลายเป็นความไม่กตัญญู เปลี่ยนเรื่องดีไหม หนูเซนซิทีฟเรื่องนี้ (น้ำตาไหล) เพราะว่าหนูกตัญญูอยู่แล้ว แต่เขาที่ไม่ได้เกิดมาพร้อมเรา เขาก็จะไม่รู้ว่าเราเจออะไรมาบ้าง

 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ตอนนั้นใครคอยยืนเคียงข้างหนู ให้กำลังใจหนู ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : แม่กับน้องค่ะที่สุดแล้ว เพราะว่าไม่ว่าจะแบบมีเงิน ไม่มีเงินใครจะด่าอย่างไง แม่ก็ยังเดินมาถามทุกคนว่ากินข้าวไหม เราก็แบบใจฟูแหละ
 

ถามถึงเรื่องลูกที่มีคนมาว่าหน้าตาไม่เหมือนแม่ เพราะแม่ศัลยกรรม จนพาดพิงไปถึงแม่ ถึงน้อง ?

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น : หนูว่าคนที่เขาจะคอมเมนต์ด่าลูกหนูได้เนี่ย จิตใจของเขาต้องไม่ใช่คนปกติ เพราะว่าเด็กที่เขาโตมาด้วยความบริสุทธิ์ เขาไม่รู้อีโหน่อีเหน่ เขาไม่ได้มาอยู่ในข่าวกับหนูสักหน่อย คุณทำไมถึงไปให้ร้ายเด็กขนาดนั้น เด็กทุกคนในโลกนี้มีความน่ารักเป็นของตัวเอง พ่อแม่ทุกคนรักลูก คุณทำลายตัวเขา คุณด่าหนูทุกวันนี้หนูชินมาก แต่คุณมาด่าสิ่งที่หนูรัก และมีค่าที่สุด เรายอมตายเพื่อลูกได้ เพราะฉะนั้นเวลาคุณมาด่าลูกเรา มันก็แน่นอนที่หนูจะมีตอบกลับไปบ้าง แต่วิธีการตอบกลับของหนู มันก็ไม่ใช่เหมือนแต่ก่อนแล้วที่โหวกเหวกโวยวายด่าพ่อล่อแม่ แต่ทุกวันนี้ หนูก็มีเหตุผล และใช้วิธีการสั่งสอนเขา เพราะถ้าหนูไม่พูด เขาไม่ได้ทำแค่กับลูกหนู เขาก็จะไปนั่งว่าลูกของศิลปินดาราคนอื่นที่เขารู้สึกว่า คนสาธารณะจะด่าอะไรก็ได้ ไม่ใช่นะ น้องยูจิน เขาเพิ่งคลอดมาเขายังพูดไม่ได้เลย แล้วคุณมีสิทธิ์อะไรมาตัดสิน เขาน่าเกลียด ดั้งแหมบ เพราะฉะนั้นหนูมองว่าคนที่จิตใจดีเขาไม่ทำกัน ถูกต้องไหมคะ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

          สุดท้ายนี้แฟน ๆ สามารถรับชมรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.55 น. ทางช่อง 8 หรือดูย้อนหลังได้ที่ยูทูบของ ช่อง 8 เท่านั้น ห้ามพลาด !!
 
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สามีหล่อเนื้อหอมจนได้เรื่อง เตือนเมียน้อย ระวังถูกตบ !! อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2566 เวลา 17:46:10 11,266 อ่าน
TOP