x close

ลิขิต เอกมงคล ยันยังไม่มีเมีย เปิดใจแพ้อาหาร-แพ้ข้าว ขายของประทังชีวิต วอน FC ช่วย

          ลิขิต เอกมงคล อดีตพระเอกดังยุค 90 ลั่นยังโสด ไม่มีเมีย ไร้ครอบครัว วอนแฟนคลับช่วย ทุกวันนี้งานน้อย ขายของประทังชีวิต

          กลายเป็นประเด็นหลายคนให้ความสนใจขึ้นมาทันที เมื่อล่าสุด แด๊กซ์ ลิขิต เอกมงคล อดีตพระเอกดังแห่งยุค 90 ที่เคยฝากผลงานดัง อาทิ ครั้งเดียวก็เกินพอ, สารวัตรใหญ่, แม่เบี้ย, จำเลยรัก, นางทาส, เสราดารัล ฯลฯ ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวถึงชีวิตในปัจจุบันสุดลำบาก ยืนยันว่ายังไม่มีเมีย หลังถูกคนแอบอ้างว่าเป็นเมีย และได้พูดถึงสถานะทางธุรกิจ รวมไปถึงเรื่องที่แพ้อาหารหลายชนิด จึงอยากวอนให้แฟนคลับช่วยเหลือ

          โดย ลิขิต เอกมงคล ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า อยากเล่า…การข่าวมาอีกแหละ มีคนอ้างว่าเป็นเมีย ลิขิต (แด๊กซ์) เอกมงคล ผมโสดไม่มีครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบ ผมหาเลี้ยงด้วยการทำเครื่องสำอาง เซรั่ม ครีม สบู่ ไม่ได้อาศัยใคร มีที่อาศัยอยู่คือวัชรา (แกลบ) เท่านั้นที่อาศัย ขายสินค้าให้และส่งข้าวส่งน้ำให้กรณีอยากกินอาหาร เพราะผมเป็นคนกินยากแพ้อาหาร อาหารทะเลทุกชนิด ของหมักดองทุกชนิด เห็ดทุกชนิด แพ้ข้าวสวยนี้แหละ กินยากมะละ ตอนนี้ต้องเป็นฤาษีกินผลไม้ และไม่ได้อาศัยใคร เงินที่ได้ ได้จากเครื่องสำอาง ที่น้อยมาก เพราะสั่งสินค้าจำนวนน้อยเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ไม่ได้ทำตลาด ปล่อยให้เป็นธรรมชาติของผู้ใช้สินค้า ลูกค้าใช้ดีบอกต่อสินค้าทุกตัวมี อย.

          ส่วนแบรนด์ DX ก็จดเป็นทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นลูกค้าสบายใจได้ทุกอย่างถูกกฎหมาย รายได้จากเครื่องสำอางน้อยมาก ต้องเก็บรายได้จากการขาย สะสมเพื่อจะสั่งสินค้าช็อตต่อ ๆ ไป สั่งครั้งละ 100 ขวด ใกล้หมดจึงสั่งเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ทำแคสโฟ สินค้าและเงิน ในขณะเดียวกัน ทำเพราะให้ FC รู้ว่ามีอาชีพ ถามว่าพอไหม ? ตอบว่าไม่พอครับ ขอให้ FC ช่วยเพิ่มยอดสินค้าเพิ่มขึ้น ตอนนี้ยอดขายได้เดือนละน้อยมากกว่าสินค้าจะหมดก็เป็นเดือน ก็ขอเมตตาจาก FC ช่วยแชร์สินค้าไปเยอะ ขอบคุณครับ FC ชีวิตคนต้องมีงานทำ เนื่องจากเราต้องกินอาหารพยุงชีวิตไปจนแก่ตาย

          แค่ชี้แจงว่าผมไม่มีเมีย สอบถามได้จากวัชรา เป็นน้องสาว ขอบคุณครับ โพสต์หน้าจะว่าด้วยธรรมะ อยากเขียนโพสต์ธรรมะ เป็นตัวละคร โดยใช้อารมณ์เป็นการแสดงออกทางพฤติกรรม เช่น ให้จิต เป็นพระเอก…มีปัญญาเป็นนางเอก ที่เคียงข้างพระเอก มีเจตสิกเป็นนางมารร้าย กำลังนึกพล็อต (โครงเรื่อง) เป็นเค้าโครงของพฤติกรรมเป็นสำคัญ ที่จะเขียนเป็นแนวทางให้เรื่องดำเนินเรื่องราว…ฯลฯ

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ช่วยส่งกำลังใจ และคิดถึงผลงานของอดีตพระเอกดังกันเป็นจำนวนมาก

ลิขิต เอกมงคล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิขิต เอกมงคล ยันยังไม่มีเมีย เปิดใจแพ้อาหาร-แพ้ข้าว ขายของประทังชีวิต วอน FC ช่วย โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2566 เวลา 16:49:20 20,878 อ่าน
TOP