พิ้งกี้ สาวิกา ได้รับอนุญาตจากศาลให้ปลดกำไล EM หลังยื่นคำร้องขอความกรุณา เนื่องจากความสะดวกในการรับงานแสดง เพื่อหารายได้
ภาพจาก Instagram pinkysavika
หลังจากก่อนหน้านี้นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ได้ประกันตัวในคดี Forex-3D ตีราคาประกัน 5 ล้านบาท เนื่องจากศาลอาญาเห็นว่าหลักทรัพย์มีความน่าเชื่อถือ เจ้าตัวให้การปฏิเสธมาโดยตลอด ยืนยันเป็นเพียงนักลงทุน ไม่มีส่วนรู้เห็น พร้อมกำหนดเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร หากเปลี่ยนที่อยู่ให้แจ้ง และต้องรายงานตัวต่อศาลทุกเดือน และติดกำไล EM ด้วยนั้น
ภาพจาก Instagram pinkysavika
ล่าสุด (31 มกราคม 2566) มีรายงานว่า พิ้งกี้ สาวิกา ได้เดินทางเข้ารายงานตัวต่อศาลครั้งที่ 2 ตามนัด ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก โดยมาพร้อมทนายความตั้งแต่ช่วงเช้า และได้ยื่นคำร้องต่อศาล ขอความกรุณาศาลมีคำสั่งอนุญาตปลดกำไล EM เพื่อความสะดวกในการรับงานแสดงเพื่อหารายได้ เนื่องจากกำไล EM จะสร้างปัญหาในการแสดงและการเดินทาง
ทั้งนี้ ศาลได้พิจารณาแล้ว มีคำสั่งอนุญาตให้ปลดกำไล EM ตามคำขอ จากนั้น พิ้งกี้ สาวิกา ก็ได้เดินทางกลับทันที
ภาพจาก Instagram pinkysavika
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์






