x close

โก๊ะตี๋ น้ำตาคลอ แจงปมตัดพ้อ ไม่มีแรงจูงใจให้ไปต่อ คนรอบข้างเป็นแบบนี้...

           โก๊ะตี๋ อารามบอย น้ำตาคลอ แจงปมตัดพ้อ เพราะคนรอบข้างไม่ซัพพอร์ต มีแค่คนเดียวที่พูดคำที่อยากได้ยิน... เคลียร์ไร้วี่แววงานแต่ง ขอรอเวลาที่เหมาะสมลงตัว
โก๊ะตี๋

ภาพจาก คนดังนั่งเคลียร์


          เรียกว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง หลังมีภาพตัวอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย น้ำตาร่วงในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จากที่เคยมีข่าวว่าเจ้าตัวโพสต์เศร้าดราม่าตัดพ้อชีวิตผ่านทางโซเชียล งานนี้เจ้าตัวเลยขอออกมาเคลียร์ที่แรก ที่เดียว ผ่านรายการ และออกมาโต้ทุกความสงสัยในสังคมถึงประเด็นน้อยใจคนรอบข้างที่เอาแต่ได้ วี่แววไร้งานแต่งกับแฟนสาว และประเด็นเจาะลึกอีกมากมายที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน โดยใครที่อยากรับชมเต็ม ๆ สามารถรับชมย้อนหลังได้ผ่านยูทูบช่อง 8 

ก่อนหน้านี้เห็นโก๊ะตี๋ตัดพ้ออะไรในโซเชียล เล่าหน่อยสิ ?

          โก๊ะตี๋ : จริง ๆ ต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ คนที่รักหนูหลาย ๆ คนก็ส่งข้อความเข้ามาสอบถามและเป็นห่วง จริง ๆ แล้วการที่เราเป็นหัวหน้าครอบครัวมันก็เก็บอะไรมาเยอะมากมาย หนูเคยบอกเสมอว่าถ้าใครเป็นคนที่แบกภาระครอบครัวทั้งหมด ดูแลคนหมู่มาก ไม่ว่าจะเป็นลูกน้อง ญาติ ส่วนใหญ่เวลาทุกคนมีปัญหา ทุกอย่างมันก็ถาโถมเข้ามา จนบางครั้งเราทำงาน เราไม่ใช่พระเจ้าที่สามารถเนรมิตชีวิตคนว่าคุณต้องมีความสุข คุณต้องรวย คุณต้องเป็นคนดี คุณต้องประสบความสำเร็จในชีวิต เราไม่ใช่พระเจ้าที่เราไปกำหนดชีวิตใครได้ แต่สุดท้ายแล้วปัญหามันก็เข้ามา โดยที่ไม่เคยมีใครถามโก๊ะเลยตอนกลับบ้านมาว่าเหนื่อยไหม หนูต้องคอยดูแลตัวเอง หนูต้องคอยซัพพอร์ตความรู้สึกตัวเองตลอดเวลา โดยที่โอเคหนูเข้าใจ ออกจากบ้านมาตั้งแต่อายุ 12-13 ปี เดินทางมาจนถึงอายุ 43 ปี ด้วยตัวเอง แต่หนูก็อยากได้ความรักและความอบอุ่น ดูแลเอาใจใส่กับคนรอบข้าง หนูไม่อยากเป็นซูเปอร์แมนสำหรับเขาอย่างเดียว คนที่เป็นซูเปอร์แมนคนนี้มันก็ต้องการคำเล็ก ๆ น้อย ๆ ว่าเหนื่อยไหม หนูจะได้ยินคำพูดนี้จากแม่หนูแค่คนเดียว กลับบ้านมาแม่จะถามหนูว่าเหนื่อยไหม อาจารย์เชื่อไหม ต่อให้หนูจะเหนื่อยจนสายตัวแทบขาด หนูก็จะตอบแม่ว่าไม่เหนื่อยแม่ หายแล้ว มีแม่คนเดียวที่ถามว่าหนูเหนื่อยไหม

หรือเราไม่คาดหวังเองว่าเขาจะต้องมาทำดีกับเรา ?

          โก๊ะตี๋ : ใช่ครับ คือก่อนหน้านี้หนูไม่เคยคาดหวังไง ในเมื่อเราไม่คาดหวัง เราก็จะไม่ผิดหวังถูกไหม แต่ประเด็นในสิ่งที่ไม่คาดหวัง บางทีคุณก็ทำให้ผมบ้างไหม หนูทำให้ทุกคน ทุกคนคาดหวังกับตัวหนูว่าหนูจะต้องทำให้ชีวิตเขาดีขึ้น ประสบความสำเร็จ แต่หนูไม่เคยคาดหวังกับคนรอบข้างเลย แค่ถามว่าเหนื่อยไหม หรือน้ำเย็น ๆ สักแก้ว เราก็ชื่นใจแล้ว เราเป็นห่วงทุกคน แต่ทุกคนก็ไม่เคยคิดว่าเราก็ต้องการเหมือนกัน ตอนปีใหม่ หนูเกิดวันที่ 31 ธันวาคม ทุกคนมีหน้าที่ต้องไปทำ ลูกน้องบางคนป้าเสียกลับไปบ้าน บางคนบวช คนนั้นไปเที่ยว หนูอยู่สวนคนเดียว 3 วัน 2 คืน กับหมา 1 ตัว ชื่อโกโก้ หนูได้คิดทบทวนอะไรหลายอย่างเกี่ยวกับตัวเองมากมาย หนูต้องหาข้าวกินเอง แต่โชคดีหนูเลี้ยงไก่ไข่ หนูต้องหลับ ทำงาน ต้องรดน้ำ ทำทุกอย่างเกี่ยวกับสวน พอมาเจออะไรบ่อย ๆ แบบนี้ เรามีความหมายกับเขาตอนที่เรามีประโยชน์เท่านั้นเหรอ บางทีมันก็น้อยใจแหละ ก็เลยตัดพ้อลงไปในโซเชียล แต่ตอนนี้หายแล้วนะครับ

โก๊ะตี๋

ภาพจาก คนดังนั่งเคลียร์


ตอนนั้นก็เลยต้องถ่ายรูปกับหมาใช่ไหม ?

          โก๊ะตี๋ : ก็ "มีหมาเป็นเพื่อน ดีกว่ามีเพื่อนหมา ๆ" ไงครู

ช่วงนั้นก็มีข่าวอีกว่าพิธีกรชายจะลาออกจากวงการ คนเลยมองว่าเป็นโก๊ะหรือเปล่า ?

          โก๊ะตี๋ : อาจารย์หรือหนู (หัวเราะ) ไม่ใช่ครับอาจารย์

บางทีเธอโพสต์เพราะเธอเศร้า บางทีน้ำตาไหล มันเสียภาพของความเป็นตลก คนเป็นตลกมันจะมีน้ำตาไหลออกมาให้คนจดจำไม่ได้ เธอคิดอย่างไร ?

          โก๊ะตี๋ : ตลกก็ร้องไห้เป็นครับ ตลกก็มีก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจทุกคนใช่ไหม ต่อให้เป็นเพศไหนก็แล้วแต่ก็มีหัวใจ อย่างอาจารย์เคยเสียใจไหม ก็เคย เพราะฉะนั้นอาจารย์เคยร้องไห้ไหม ก็เคย

โก๊ะตี๋

ภาพจาก คนดังนั่งเคลียร์


เราเป็นผู้นำครอบครัวเราจะร้องไห้ได้อย่างไร ?

          โก๊ะตี๋ : ที่หนูร้องไห้ หนูร้องไห้ในเพจหนู เพจที่หนูตั้งขึ้นมาชื่อสวนสนุกแคคตัสครับ เป็นโลกใบหนึ่งที่หนูสร้างขึ้นมา แล้วทุกคนจะเห็นหนูทุกอย่างในนี้

เรื่องสมรสเลื่อนแล้วเลื่อนอีก ยังมีอยู่ไหมคะ ?

          โก๊ะตี๋ : มีครับ แต่ว่าเมื่อไรนั้นจะบอกนะครับ เพราะว่าก่อนหน้านี้ที่วางแพลนเอาไว้มันก็เกิดโควิดพอดีครับอาจารย์ พอระลอกแรกไปเสร็จปุ๊บก็พูด เสร็จระลอกสองมาอีกแล้ว ระยะเวลาตั้งแต่โควิดมาตอนนี้จะ 4 ปีแล้วครับอาจารย์

ตกลงเรายังจะต้องจัดพิธีแต่งไหมคะ ?

          โก๊ะตี๋ : ก็มีแหละ แต่ถึงวันที่สมควร

โก๊ะตี๋

ภาพจาก คนดังนั่งเคลียร์


แต่ก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา ?

          โก๊ะตี๋ : ไม่ได้อยู่ด้วยกันครับอาจารย์ เขาก็อยู่บ้านของเขา หนูก็อยู่ที่สวนมา 4 ปีแล้ว ไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันครับ

อย่างไรก็จะแต่งงานกับคนนี้แน่นอน ?

          โก๊ะตี๋ : ก็คนเดียวนะครับ จะให้แต่งกับใครครับอาจารย์

เขาไปนับกันในเพจ 8 เดือนแล้วนะ ไม่มีรูปคู่ ไม่เลิกกันใช่ไหม ?

          โก๊ะตี๋ : ไม่เลิกครับ เราบอกรักกันทุกวันเลย

โก๊ะตี๋

ภาพจาก คนดังนั่งเคลียร์


เรามีเวลาให้เขาเหรอ ทำงานทุกวัน ?

          โก๊ะตี๋ : ถามว่ามีเวลาให้น้องกวางไหม น้องกวางเขาก็เป็นแอดมิน คือต้องบอกก่อนว่าสวนสนุกแคคตัสเป็นอย่างเดียวเลยที่ทำให้เรา 2 คนอยู่รวมกันได้ เขาเป็นแอดมิน เขาเป็นคนตอบหลังบ้าน เขาเป็นคนสรุปทุกอย่าง เราเป็นคนขาย และที่สำคัญส่วนนี้หนูทำมาก็ทำมาร่วมกับเขา แล้วมันเพื่ออนาคตของเราสองคน ทุกวันนี้ขายของผมไม่ได้เก็บนะ

ได้ข่าวว่าน้องกวางเก็บหมดเลยใช่ไหม เขาให้เงินใช้เดือนละ 3 หมื่น ?

          โก๊ะตี๋ : ให้เขาเก็บดีแล้ว มีเยอะก็ใช้เยอะ หนูเป็นคนเก็บเงินไม่เป็น เก็บเงินไม่เก่ง ยิ่งคนรอบข้างบอกเลย ถ้าหนูเก็บเงินนะ หนูเป็นคนขี้สงสาร เดี๋ยวนั่นนี่ คอยช่วยเหลือตลอดเวลา

          นอกจากประเด็นแรงที่กำลังเป็นกระแสแล้ว หนุ่มโก๊ะตี๋ก็ยังเปิดใจเล่าที่มาของชีวิตกับคำว่า "พ่อ" ผ่านเรื่องราวของลูกบุญธรรมของตัวเอง แต่จะเป็นอย่างไร แฟน ๆ สามารถติดตามได้ที่รายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น !
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โก๊ะตี๋ น้ำตาคลอ แจงปมตัดพ้อ ไม่มีแรงจูงใจให้ไปต่อ คนรอบข้างเป็นแบบนี้... อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:34:41 25,848 อ่าน
TOP