x close

กอล์ฟ พิชญะ เผยเหตุแยกกันอยู่กับ แอนนี่ เพราะติดที่ตรงนี้... ยันสัมพันธ์ยังดี

          กอล์ฟ พิชญะ เล่าสาเหตุแยกกันอยู่กับ แอนนี่ เพราะติดที่ตรงนี้... ยันความสัมพันธ์ยังดี ไม่ได้เลิก ตอนนี้ซุ่มทำบ้าน เสร็จแล้วจะไปอยู่ด้วยกัน
 กอล์ฟ พิชญะ, แอนนี่ แฟนกอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก วันบันเทิง

          แม้จะตัดสินใจแยกกันอยู่คนละที่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของ กอล์ฟ พิชญะ  กับหวานใจสาว แอนนี่ รู้สึกห่างเหิน กลับกันยิ่งเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้นไปอีก เพราะแต่ละคนได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง มีพื้นที่ของตัวเองมากขึ้น ไม่ได้ตัวติดกันตลอดเวลา ก็ยิ่งมีช่องว่างให้คิดถึงมากขึ้น

          ล่าสุด (17 มีนาคม 2566) วันบันเทิง เผยบทสัมภาษณ์ของ กอล์ฟ พิชญะ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า แม้จะแยกกันอยู่กับแอนนี่ แต่ก็เป็นแบบไป ๆ มา ๆ ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่ละคนความสัมพันธ์ไม่เหมือนกัน บางคู่อยากจะอยู่ตัวติดกันตลอดเวลา แต่พอโตขึ้น อย่างแอนนี่ก็มีโลกส่วนตัวประมาณหนึ่ง บางทีอยากจะออกกำลังกาย เล่นโยคะ ส่วนกอล์ฟก็จะทำงาน แต่ด้วยพื้นที่จำกัดในคอนโด มันทำไม่ได้ ตอนแรกที่กอล์ฟซื้อคอนโด ก็ไม่ได้คิดไปไกล คิดแค่ว่าหนุ่มโสดซื้ออยู่คนเดียว ไม่ต้องใหญ่มาก

          ตอนนี้ก็ตัดปัญหาด้วยการทำบ้านใหม่ ในอนาคตบ้านจะมีพื้นที่เยอะขึ้น ตอนเด็ก ๆ อาจจะอยากอยู่กับแฟน แต่ตอนนี้รู้สึกว่าความรักมันไม่ต้องตัวติดกันตลอดเวลา ต่อให้อยู่ห่างกันมันก็ยังซัพพอร์ตกันได้

 กอล์ฟ พิชญะ, แอนนี่ แฟนกอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก วันบันเทิง

          จริงๆ แอนนี่เป็นคนบอกว่าอยากแยกออกไป ถ้าเป็นตอนเด็ก ๆ กอล์ฟคงจะบอกว่าทำไม แต่พอโตแล้วก็เข้าใจว่าความรักมันอาจจะต้องมีสเปซบ้าง เพื่อให้คิดถึงกัน อยู่กันนาน ๆ มันอาจจะเกิดความชินชา บางคนก็บอกว่าจะไปเจอคนใหม่เหรอ คือถ้าเข้าใจกัน มันก็ปกติ แต่เวลาทะเลาะมันมีบ้างอยู่แล้ว อยู่ที่จะเคลียร์กัน คุยกันให้ลงตัวยังไง ก็พยายามคุยกันทุก ๆ เรื่อง ปรับความเข้าใจกัน

          ส่วนเรื่องที่ว่าทำเป็นคอนเทนต์ให้ดราม่า จริง ๆ ไม่ได้ตั้งใจทำเป็นคอนเทนต์ให้ดราม่าเลย ตอนแรกคิดว่าจะถ่ายคลิปไปเรื่อย ๆ แล้ววันนั้นแอนนี่จะย้ายออก กอล์ฟก็ถ่ายไว้เผื่อตัดลงทำเป็นคลิปปกติ ซึ่งหลัง ๆ กอล์ฟทำ YouYube เยอะ ก็จะมีความเป็นยูทูบเบอร์ ชีวิตก็คือคอนเทนต์ แต่ไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นข่าวใหญ่โตกับการที่แฟนจะย้ายออก ไม่คิดว่ามันจะเป็นประเด็นที่ทุกคนคิดว่าทำไมย้ายออก เลิกกันเหรอ

 กอล์ฟ พิชญะ, แอนนี่ แฟนกอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก Instagram golfpichaya

           สำหรับกระแสดราม่าที่เข้ามา ไม่ได้มีผลกระทบกับกอล์ฟ เพราะแอนนี่ไม่ค่อยได้ดู กอล์ฟไม่ได้แปลให้ แอนนี่ก็เข้าใจการทำงาน การลงคอนเทนต์ บางทีก็ไม่ได้อ่านข่าวทุกบรรทัด แค่เกริ่นว่ามันเป็นข่าว แต่ถ้าไม่มีอะไร แอนนี่ก็เข้าใจ ยืนยันว่าไม่ได้เลิกกัน

           เรื่องบ้านก็กำลังทำอยู่ ส่วนมากจะเป็นกอล์ฟทำ และได้บอกแอนนี่ว่าถ้าบ้านเสร็จ ก็เข้ามาอยู่บ้าน ซึ่งไม่เกินกลางปีหน้าน่าจะได้เข้าไปอยู่ ตอนนี้เพิ่งสร้างชั้นแรก ไม่มีทะเลาะกันเรื่องการตกแต่งบ้าน เพราะแอนนี่เชื่อใจกอล์ฟในการออกแบบดีไซน์

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ พิชญะ เผยเหตุแยกกันอยู่กับ แอนนี่ เพราะติดที่ตรงนี้... ยันสัมพันธ์ยังดี โพสต์เมื่อ 18 มีนาคม 2566 เวลา 16:25:56 11,990 อ่าน
TOP