x close

แห่ซูม ! บุ๋ม เขียนกลางรายการ ใบ้คู่รักยุค 90 เซ็นใบหย่า-มือที่สาม อีกนิดมาเป็นชื่อ

              บุ๋ม ปนัดดา เขียนกลางรายการ ใบ้ชัดคู่รักยุค 90 เซ็นใบหย่า-มือที่สาม คือใคร บอกขนาดนี้อีกนิดมาเป็นชื่อ เตือนอย่าเพิ่งทัวร์ไปลงเขารอออกมาเคลียร์เองดีกว่า

            จากข่าวลือสุดร้อนแรง คู่รักดารายุค 90 เตียงหัก แถมเซ็นใบหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังแฉแซ่บว่าฝ่ายชายควงสาวใหม่เปิดตัวแล้ว สาวคนนั้นเป็นไฮโซ ทำเอาคู่รักดาราหลายคู่ถูกโยงเอี่ยวเพียบ ซึ่งก็มีหลายคู่ที่ออกมาสยบข่าวลือแล้ว

            ล่าสุด (20 มีนาคม 2566) ในรายการ ตกมันส์บันเทิง ก็ได้มีการเปิดประเด็นถึงเรื่องนี้ด้วย พร้อมวิเคราะห์คำใบ้ชุดใหม่ว่าคู่รักคู่นี้และมือที่สามนั้นเป็นใคร โดยทางรายการได้เปิดคำใบ้ชุดใหม่ว่า ฝ่ายสามีหน้าหล่อเป็นทั้งนักแสดง นักร้อง พิธีกร นายแบบ มีรางวัลการันตีฝีมือ ส่วนภรรยาสวยหุ่นแซ่บ ชอบออกกำลังกาย เป็นนักแสดง นักร้อง นางแบบ

            โดยทั้งคู่มีลูกมากกว่า 1 คน แต่งงานกันมา 20 ปี โดยได้เซ็นใบหย่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ยังฟอลโลและคอมเมนต์ในอินสตาแกรมกันปกติ ลดจากสถานะ สามี-ภรรยา เป็นพ่อแม่ของลูก และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และสาเหตุที่ทำให้เลิกกันเพราะมือที่สาม

            ขณะที่ เต็นท์ พิธีกรยังเปิดเผยถึง มือที่สามว่าเป็นสาวอายุหลัก 4 ต้น ๆ เป็นคนมีชื่อเสียง ในวงการมีคนรู้จักเยอะทั้งในและนอกวงการ เคยผ่านการแต่งงานกับไฮโซมาแล้ว ก่อนจะเลิกกันและมีลูกติดมาด้วยและยังไปเที่ยวด้วยกันมาอีกด้วย คือตรงนี้เหมือนกำลังจะกล่าวหาว่ามือที่สามไปเที่ยวกับฝ่ายชายมาแล้ว

           ทั้งนี้ ในระหว่างที่ เต็นท์ พูดเรื่องมือที่สาม บุ๋ม ปนัดดา อีกหนึ่งพิธีกรก็ได้มีการเขียนชื่ออะไรอยู่จนเต็นท์ทัก ทำเอาบุ๋มเลิ่กลั่กกลางรายการเล่นเอาหลายคนแห่ซูมว่าแม่บุ๋มเขียนอะไรไว้

           และหนึ่งในที่หลายคนจับตาคือคู่ของ เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลียร์อะไรเลย ทางชาวเน็ตก็จับตาว่ามันมีชอตหนึ่งที่ชาวเน็ตสงสัยคืออินสตาแกรมสตอรี่ของปิ่นที่โพสต์คลิปคล้ายการ์ตูนแอนิเมชั่น

            ด้าน บุ๋ม ก็ได้สรุปใจความการ์ตูนที่ ปิ่น โพสต์ไว้ว่า "ฉันไม่ได้เสียใจแต่ฉันไม่มีความสุขเหมือนกัน ตอนกลางวันฉันยังยิ้มได้และขำ ๆ ไปเรื่อย ๆ แต่พออยู่คนเดียวตอนกลางคืนฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวฉันเองรู้สึกอย่างไร" ซึ่งทางบุ๋มก็มองว่าเรื่องการโพสต์คนอื่นอาจจะบอกว่าชอบอะไรก็เอามาโพสต์ไปเรื่อย แต่ไม่ใช่ทุกโพสต์หรอกที่เขาโพสต์ไปเรื่อย
              บุ๋ม ยังเผยอีกว่าทางชาวเน็ตขุดไปถึงบ้านของมือที่สามแล้วค่ะตอนนี้ แต่เราก็อยากให้ใจเย็น ๆ อย่าไปบุกทัวร์ลงเขา เขาไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน มีการรวมตัวกันระหว่างสองครอบครัว ทั้งนี้ บุ๋ม ยังพูดถึงประเด็นที่ชาวเน็ตมองว่ามาบอกใบ้ทำไม ทำให้คู่ที่เขาไม่ได้เลิกกันเดือดร้อน ซึ่งมันก็จริง อย่างตอนข่าวของบุ๋มตอนท้องก็ชัดมาก แต่คราวนี้คือยุค 90 คือเยอะมาก จุดนี้ก็ต้องรอให้เขาออกมาเคลียร์กันเอง เชื่อว่าอีกไม่นานคงได้รู้กัน
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ตกมันส์บันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แห่ซูม ! บุ๋ม เขียนกลางรายการ ใบ้คู่รักยุค 90 เซ็นใบหย่า-มือที่สาม อีกนิดมาเป็นชื่อ อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2566 เวลา 16:20:15 42,223 อ่าน
TOP