x close

กานต์ เจอมิจฉาชีพปลอมเป็นลูกชาย หลอกเงิน 4 แสน เผยเหตุผล... ทำไมโอนง่าย

          กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ สะเทือนใจ โดนมิจฉาชีพปลอมเป็นลูกชาย น้องเสือ ทักไลน์มา ก่อนหลอกเงิน 4 แสน เผยสาเหตุที่โอนง่าย ดีใจจนไม่ทันระวัง...
กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          ทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อล่าสุด (15 เมษายน 2566) ที่เฟซบุ๊ก เสก โลโซ มีการโพสต์ภาพของภรรยา กานต์ วิภากร พร้อมข้อความว่า "เธอยอมโง่เพราะรัก โอนเงินไปให้มิจฉาชีพ 400,000 บาท เพราะคิดว่าเป็นลูกตัวเอง !! เราต้องได้เงินคืน !!"

          ก่อนที่ กานต์ วิภากร จะแคปโพสต์ดังกล่าวมาลง IG และเผยถึงสาเหตุที่โดนหลอกในครั้งนี้ว่า "กานต์ไม่ได้เจอรูปหนึ่งปีกับสามเดือน เค้าไม่คุยกับกันเลยและไม่เคยได้เจอกันเลย แล้วพอเค้าอยู่ดี ๆ เค้าทักมา กานต์ก็ดีใจมากจนลืมระมัดระวังอะไรไปหมด เค้าอยากได้อะไรกานต์ก็รีบทำให้ กลัวเค้าไม่คุยกับกานต์ กานต์โง่มากที่สุดในโลก กานต์ผิดขอโทษกับทุกคนด้วยนะคะ"

กานต์ วิภากร

          ขณะที่ในเฟซบุ๊กของ เสก โลโซ ก็ได้เผยภาพแชตไลน์ของกานต์ กับคนที่อ้างว่าเป็นลูกชาย "น้องเสือ" ทักมาคุย ตอนแรกกานต์เสนอจะโอนเงินให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่อีกฝ่ายก็ปฏิเสธ บอกว่าไม่อยากได้อะไร ไม่อยากได้เงิน จนทำให้หลงคิดว่าเป็นลูกจริง ๆ ก่อนจะโอนก้อนแรกให้ 4 หมื่นบาท จากนั้นก็มีการพูดคุยโต้ตอบกันสักพัก ก่อนที่อีกฝ่ายจะทักมาด้วยท่าทีลำบากใจ ขอยืมเงิน 3.6 แสนบาท รวมเป็น 4 แสนบาท

          โดยทางเพจได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังนี้

          "ขออนุญาตใช้พื้นที่ Pages ใหญ่นี้เพื่ออยากสื่อว่าพวกต้มตุ๋นสิบแปดมงกุฎมันเลือดเย็นขนาดไหน ถ้าไม่ปลอมเป็นลูกกูกูก็ไม่ต้องเสีย 400,000 แบบนี้หรอก ใครเอาไปใช้มุกนี้ กุยอมทุกอย่างเพื่อลูก ๆ กุ

          - อำมหิตมากเลยที่หลอกใช้ความรู้สึกและความรักของกุที่มีต่อลูก
          - คงหัวเราะสะใจที่หลอกกุได้
          - แม่ก็ยังเป็นแม่กานต์คนโง่คนเดิมที่ไม่เหมาะจะเป็นแม่ใคร

          *** กุจะลากคอมึงมากราบตีนกุ ไอ้เวรสารเลว ! กุรู้ว่าเป็นมึง !

          เตือนภัยสังคม แม่ไม่เคยคุยกับลูก 1 ปี 3 เดือน ใครจะระวังทันไม่มีแม้แต่ระแวงด้วยซ้ำ
 
           ใครจะด่าว่ากานโง่ก็ยอมรับค่ะกานไม่เหมาะกับเป็นแม่ใครและควายมากโง่มากค่ะ

          ***สะใจแล้วใช่ไหมไอ้คนทำ เดี๋ยวมึงเจอกูแน่กูรู้ว่ามึงเป็นใคร

          ***ฝากแชร์ไปเยอะ ๆ เลยนะคะแชร์รัว ๆ เลยนะคะ เตือนภัยสังคมพวกนรกส่งมาเกิด"

กานต์ วิภากร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กานต์ เจอมิจฉาชีพปลอมเป็นลูกชาย หลอกเงิน 4 แสน เผยเหตุผล... ทำไมโอนง่าย โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2566 เวลา 16:23:26 13,514 อ่าน
TOP