x close

เบส พูดตรง เปย์ผู้ชายหมดไปกี่ล้าน ฟังจำนวนแล้วนิกกี้ยังตกใจ เลิกไปไม่เป็นแม้แต่คนรู้จัก

           เบส รักษ์วนีย์ พูดตรงนี้ เปย์ผู้ชายหมดไปกี่ล้าน มีแฟน 2 คนแค่นั้นทั้งชีวิต แต่เบสขอเป็นสายเปย์ อยากได้อะไรขอแค่บอก จะหาให้ แถมไม่มีการเอาคืน ใจป้ำมากแม่
เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์

ภาพจาก Instagram bestkamsing

           โสดเต็มขั้นแล้วตอนนี้ สำหรับสาว เบส รักษ์วนีย์ ที่เลิกราไปกับ ตงตง เดอะสตาร์ 12 แบบอาจจะจบไม่สวยเท่าไร ซึ่งที่ผ่านมา เบสเป็นฝ่ายเปย์ผู้ชายมาตลอด และล่าสุดเบสถึงกับบอกจำนวนให้ฟัง เล่นเอานิกกี้ ณฉัตร ถึงกับร้องด่าว่า "อีเบส"

           ทั้งนี้ เบสได้เผยในรายการ Shareปลาวาฬ ว่า เวลาตนคบกับใคร ตนจะเป็นฝ่ายเทกแคร์ผู้ชาย เพราะอยากให้เขามีความสุขที่สุด เขาอยากได้อะไรก็ซื้อให้ เขาไม่อยากให้เราทำอะไรเราก็จะไม่ทำ เช่น ถ้าเขาหวง ไม่อยากให้มาถ่ายคลิปกับนิกกี้ ตนก็จะไม่มาถ่าย ก่อนหน้านี้ตนก็ไม่ถ่ายคลิปกับผู้ชายเลย ถ่ายสตอรี่ก็ไม่ทำ

           ถามถึงข้อห้ามที่เคยโดนตอนมีแฟน เบสบอกว่า เรื่องแต่งตัว คือ ไม่แต่งตัวโป๊ แค่สายเดี่ยวก็ไม่ได้ ห้ามชุดว่ายน้ำ ถ้าใส่ก็ต้องมีเซฟ มีเกาะอก มีเสื้อใน สำหรับเบสคือไม่ติดเลยหากเป็นแฟนแล้วห้ามทำ ซึ่งนิกกี้บอกว่าเรื่องนี้ตนเข้าใจเพราะตนก็เป็นผู้ชายคนหนึ่ง นิสัยผู้ชายคือชอบมอง และเบสก็เสริมว่า เรื่องแบบนี้เธอรับได้ แต่ที่รับไม่ได้คือเรื่องที่คนรักกันไม่ทำแบบนี้ เช่น คุยกับคนอื่นเชิงชู้สาว ก็จะเกิดคำถามว่า มีแฟนแล้วทำไมไม่คุยกับแฟน แต่หากเป็นเรื่องหึงหวงได้หมดเลย เพราะมันเกิดจากความรัก

           ด้านนิกกี้ก็บอกว่า เบสจริง ๆ เป็นคนเปย์ และเปย์ยิ่งกว่านิกกี้ที่เปย์ผู้หญิงด้วย อย่างของนิกกี้แพงสุดคือนาฬิกาปาเต๊ะ สายยาง ราคาเป็นล้าน และเบสก็เสริมว่า ให้ขนาดนี้ก็ถือว่าเยอะแล้ว เพราะยังไม่มีผู้ชายคนไหนให้ตนเป็นล้านเท่านี้มาก่อน ทั้งชีวิตเบสมีแฟนแค่ 2 คนเท่านั้นเอง

           จากนั้นเบสและนิกกี้คุยกันว่า มีข่าวว่าจะมีคู่รักคืนดี แต่ไม่ใช่คู่เบสแน่นอน ไม่มีทางแน่นอน เพราะถ้าเบสเลิกแล้วเลิกเลย ถ้ายังไม่เลิก งอนกันทะเลาะกัน คือมีโอกาสกลับมาหากันได้อยู่ แต่ถ้าเลิกคือมูฟออน ไม่เป็นแม้กระทั่งคนรู้จัก เรามีทั้งความทรงจำที่ดีและไม่ได้ ตนไม่โกรธหรือเกลียด แต่ต้องเอาใจตัวเองออกมา ถ้าเลิกแล้วไม่เคยกลับไปคุยหรือเป็นมิตรกับแฟนเก่าด้วยซ้ำ เพราะเรามูฟออนแล้ว แฟนเก่าเราก็ต้องมีคนคุยใหม่ มีแฟนใหม่ เราก็ต้องให้เกียรติผู้หญิงใหม่เขาด้วย ถ้าไปสนิทสนมมันเหมือนเราไม่จบ ถ้าจบแล้วก็ไม่ต้องยุ่งเลย ให้เขาไปมีความรักครั้งใหม่ แฟนใหม่จะได้ไม่ต้องมารู้สึกอะไรกับเรา ถ้าแฟนเก่าเราเขามีชีวิตที่ดี เราก็ยินดีด้วย แต่ไม่ยุ่ง ไม่คุยเลยด้วยซ้ำ ถ้าทักมาก็ไม่ตอบ ให้เพื่อนตอบแทน

           ถามว่าถ้ามีแฟนใหม่ เบสยังเปย์เหมือนเดิมไหม เบสบอกว่าน่าจะเหมือนเดิม และเมื่อถามว่า เปย์ผู้ชายหมดกี่ล้านแล้ว เบสก็ชี้ไปที่รถ BMW X3 ที่อยู่ข้างหน้า ราคา 3 ล้านกว่าบาท ซึ่งเบสบอกว่า สำหรับเบสคือจะให้เรื่อย ๆ ให้ทีคือหลักแสน เบสจะให้หลาย ๆ สิ่งรวมกัน ไม่ได้ให้ชิ้นใหญ่ทีเดียว แฟนสามารถบอกได้เลยว่าอยากได้อะไร เบสจะหาให้ เช่น ครั้งหนึ่งเราถามว่าวันเกิดแฟนอยากได้อะไร เขาก็บอกเราว่านาฬิกา เบสพยายามไปตามซื้อนาฬิการาคาเป็นล้าน สีโรสโกลด์ แต่ติดเหตุการณ์ทะเลาะกันบางอย่าง เลยซื้อของแบรนด์เนมให้แทน ทำเอานิกกี้ตกใจหนักมาก และบอกว่า "อีเบสมึงบ้าเปล่าวะ เป็นล้านเลยนะ"

           ถามว่าเสียดายเงินไหม เบสยืนยันว่าไม่เสียดาย ไม่ได้อยากได้คืนด้วย และตนก็ไม่ค่อยเข้าใจคนที่ให้แล้วขอคืน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบส พูดตรง เปย์ผู้ชายหมดไปกี่ล้าน ฟังจำนวนแล้วนิกกี้ยังตกใจ เลิกไปไม่เป็นแม้แต่คนรู้จัก อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 14:35:54 35,394 อ่าน
TOP