หนุ่ม กะลา เล่นคอนเสิร์ตแรกหลังมีข่าวหย่าเมีย รับโดนยกเลิกงาน-ไม่กล้ามองหน้าคนดู

             หนุ่ม กะลา เล่นคอนเสิร์ตครั้งแรกหลังมีข่าวหย่าเมีย เปิดใจกลางเวทีรับกลัวโดนยกเลิกงานรัว ๆ รับไม่กล้ามองหน้าคนดู ขอบคุณแฟน ๆ ที่ยังสนับสนุน
หนุ่ม กะลา

ภาพจาก Instagram numkala

            ถูกถล่มยับเลยทีเดียว สำหรับนักร้องดัง หนุ่ม กะลา หลังออกมายอมรับว่าได้เลิกราแยกทางกับภรรยามากว่า 2 ปีแล้ว หลังถูกลือว่ามีเมียน้อย งานนี้ไม่เพียงแต่ถูกชาวเน็ตถล่ม เพราะยังกระทบไปถึงเรื่องงานที่บางงานก็มีการยกเลิกจ้างแล้ว

             ล่าสุด (20 มิถุนายน 2566) หนุ่ม ก็ได้ไปขึ้นแสดงโชว์คอนเสิร์ตในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังจากมีข่าวดราม่า ซึ่งมีบางช่วงบางตอน หนุ่ม กะลา ยังได้เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกลางเวทีกับคนดูด้วย

           โดยหนุ่มเปิดใจว่า "ผมจะกล้ามองหน้าคนดูไหม จะยังมีคนอยากมาดูผมเล่นอยู่หรือเปล่า ก่อนจะมาเล่นคอนเสิร์ตได้ยินข่าวจากผู้จัดการว่า บางร้านที่จ้างไว้ ลูกค้าเริ่มติดต่อมายกเลิกโต๊ะที่จองไว้ บางร้านถึงกับขอยกเลิกงาน

           ผมคิดว่าจะไม่มีใครอยากดูแล้ว ไม่คิดว่าวันนี้จะมีคนดูด้วยซ้ำ ขอบคุณทุกคนที่ยังอยากมาดู ขอให้รู้ว่า ทุกคนคือรอยยิ้มแรก ๆ ในช่วงนี้ของผม ขอบคุณครับ"

หนุ่ม กะลา

ภาพจาก Instagram up2youha

            ขณะที่คอมเมนต์ก็มีทั้งส่วนที่เข้ามาให้กำลังใจขอติดตามผลงานต่อ และวิจารณ์กันสนั่น รวมไปถึง พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยา ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "รับไม่ได้" ขณะที่ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นว่า เคยชอบผลงานของนักร้องดังมาก ๆ แต่รับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ๆ
หนุ่ม กะลา

หนุ่ม กะลา

หนุ่ม กะลา

หนุ่ม กะลา

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กะลา เล่นคอนเสิร์ตแรกหลังมีข่าวหย่าเมีย รับโดนยกเลิกงาน-ไม่กล้ามองหน้าคนดู อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2566 เวลา 14:14:55 22,429 อ่าน
TOP
x close