x close

ปุ้มปุ้ย เผยมูลค่าที่เปย์ กวินท์ ตั้งแต่คบยันแต่งงาน ปาไป 20 ล้าน ตัวมัมทำกันแบบนี้ !

           ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เปิดมูลค่าที่เปย์สามี กวินท์ ดูวาล ตั้งแต่คบยันแต่งงาน ปาไปแล้วเกิน 20 ล้าน คำตอบตัวแม่ตัวมัมสุด ผู้ชายก็ต้องกินต้องใช้
ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ภาพจาก Instagram pantipa.a

          ยอมรับตรง ๆ ว่าเป็นคนเปย์สามีหนักมาก สำหรับอินฟลูเอนเซอร์สาวสุดแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โดยล่าสุด (14 กันยายน 2566) รายการ มิสเปรียญ 9 ที่มี แพรรี่ ไพรวัลย์ เป็นพิธีกร ก็ได้เชิญสาวปุ้ยมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งได้ให้เหตุผลแบบตัวแม่ตัวมัมเอาไว้ว่า "ผู้ชายก็ต้องกินต้องใช้ เราก็ต้องใส่ซองให้เขา ตัวเลือกมันก็เยอะ การแข่งขันมันก็สูง เราก็ต้องมีปัจจัยมีอะไร"

          ปุ้มปุ้ย เผยวิธีการเปย์ว่า ตนจะให้อะไรที่เหมาะกับเขา อะไรที่เขาได้ไปแล้วจะดูดี แต่ไม่ได้ให้ไปทั่ว เพราะคุณสามี กวินท์ ดูวาล พิสูจน์แล้วว่าคู่ควรกับสิ่งดี ๆ ที่ปุ้ยจะมอบให้จริง ๆ ไม่ใช่ว่าใครหล่อก็ให้ไปหมด แบบนี้ไม่ได้

           ตั้งแต่คบกันมา มูลค่าที่ให้สามีไปน่าจะเกิน 20 ล้านไปแล้ว แต่เพราะเป็นครอบครัวกันแล้ว สุดท้ายให้เขาไปก็ได้ใช้ด้วยกัน ส่วนกวินท์ก็เปย์หนักเหมือนกัน ใจสปอร์ตมาก สมมติมีเงินอยู่ 100 แต่สามารถไปกู้เงินเป็นแสน ๆ เพื่อมาซื้อของให้ได้ อารมณ์แบบว่า ไม่มี แต่อยากให้ เลยไปกู้ ถามว่าใครไปใช้หนี้ให้ บางทีปุ้ยก็ต้องไปโปะก่อน แล้วสามีค่อยมาผ่อนคืน คล้ายกับวลีที่ว่า "อัฐยายซื้อขนมยาย", "ขอบคุณปุ้ยที่มางานปุ้ย"

           ยอมรับว่าชีวิตและเรื่องการใช้เงินเปลี่ยนไปหลังจากที่มีลูก เช่นล่าสุด กวินท์ไปซื้อนาฬิการาคา 600,000 บาทมาเซอร์ไพรส์ ปุ้ยถึงกับร้องไห้เลย ไม่ได้ซึ้งแต่เครียด เพราะปุ้ยรู้ว่าเขาเก็บเงินได้และได้เท่านั้นเลย เก็บมาตั้งแต่ช่วงโควิด 19 แล้วก็เอาเงินก้อนนี้ไปซื้อหมดเลย

           ถามว่าเคยไปพูดอะไรให้กวินท์ตัดสินใจซื้อนาฬิกาให้ไหม ปุ้มปุ้ย เผยว่า ไม่เลย ตนเป็นคนที่ถ้าอยากได้อะไรจะไม่พูดกับเขา ถ้าอยากได้เราซื้อเองได้เลย พอสามีซื้อให้ก็เครียดเลย เพราะมันคือเงินก้อนหนึ่ง แต่เขาเอาเงินมาใช้แบบนี้อีกแล้ว ปุ้ยอยากให้เขามีเงินเก็บเยอะ ๆ ถ้าเขามีมันจะไม่เดือดร้อนเรา แต่ถ้าเขาเอาไปเปย์ให้ปุ้ยหมด สุดท้ายก็ต้องมากินใช้กับเราอีก

           โดยปุ้ยได้นำนาฬิกาเรือนนั้นไปโพสต์ขาย 10 นาที ขายออกเลย แล้วก็เอาเงินคืนกวินท์ไป พร้อมยื่นคำขาดว่า ถ้าจะเซอร์ไพรส์อะไรให้ถามก่อน เนื่องจากตอนนี้มีลูกแล้ว และค่าเทอมค่อนข้างสูง ประมาณ 500,000-600,000 บาท ถ้าเซอร์ไพรส์เป็นค่าเทอมลูกจะดีใจมากกว่า ซึ่งตอนที่วีนสามี ปุ้ยร้องไห้ กวินท์ก็ร้องไห้ตาม ไม่จำเป็นต้องเอาเงิน 600,000 มาล้อมข้อมือไว้
ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ภาพจาก Instagram pantipa.a

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ มิสเปรียญ 9
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปุ้มปุ้ย เผยมูลค่าที่เปย์ กวินท์ ตั้งแต่คบยันแต่งงาน ปาไป 20 ล้าน ตัวมัมทำกันแบบนี้ ! โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2566 เวลา 21:09:01 16,858 อ่าน
TOP