x close

ไอซ์ ปรีชญา พาคุณแม่แจงอาการป่วย หวั่น กรรชัย เข้าใจผิดมะเร็งทิพย์ - แฮปปี้กลับมาคบ สเตฟาน

          ไอซ์ ปรีชญา อัปเดตอาการป่วย คุณแม่บังอร แฮปปี้เชื้อมะเร็งตับเล็กลง แจงหวั่น กรรชัย เข้าใจผิดลั่นไม่ได้เป็นมะเร็งทิพย์ - รับกลับมาคบ สเตฟาน แล้ว
ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา เจอเข้ากับมรสุมชีวิตจนถึงขั้นวูบหมดสติเข้า ICU เนื่องจากทำงานหนักและเครียดสะสม ทั้งยังมีปัญหากับแฟนหนุ่มจนถึงขั้นต้องห่าง ๆ กันไป แถมเพิ่งทราบข่าวร้ายที่คุณแม่ป่วยด้วยมะเร็งตับอีกด้วย

          ล่าสุด (23 พฤษจิกายน 2566) สาวไอซ์ ก็ได้ควงคุณแม่บังอร ออกมาอัปเดตอาการป่วยของคุณแม่ซึ่งก็เป็นข่าวดีที่พบว่าเชื้อมะเร็งตับเล็กลงมาก แพทย์นัดติดตามอาการอีกทีปีหน้า น้ำหนักลดลง 10 กิโลกรัมภายใน 2 เดือน ความดันลดลงจาก 200 เหลือเพียงค่าเฉลี่ย 80 สามารถทำกิจกรรมหลายอย่างได้มากขึ้น ในฐานะลูกปลดล็อกความกังวลทุกอย่าง ตอนนี้ในครอบครัวหันหน้ากลับมาพูดคุยกันมากขึ้น โดย ไอซ์ ได้กำชับให้คุณแม่พูดคุยทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิต แชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ ไม่เก็บเอาไปคิดมากอยู่คนเดียวเหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้ ไอซ์ เองเริ่มวางแผนอนาคตได้มากขึ้นพร้อมกลับมาลุยงานในวงการบันเทิง ส่วนอาการซึมเศร้าของไอซ์ตอนนี้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังต้องใช้ยาในการรักษาอยู่

          ด้านคุณแม่บังอรก็เผยว่า ที่ในสภาวะตอนนั้นน้องเจอปัญหา แล้วเรามาเป็นรูปนี้ในตอนนั้นเราก็สงสารลูก กลัวเขาจะรับไม่ไหว กลัวเป็นภาระให้กับเขา ก็เลยปิดคิดว่าไม่ต้องบอก แม่ขออนุญาตพี่หนุ่ม กรรชัย แล้ว พี่หนุ่มเคยถามแม่ว่า ถ้าไม่หายไปโรงพยาบาลแล้ว แม่จะบอกลูกว่าอย่างไร เขาจะไม่รู้เหรอว่าคุณแม่เป็นอะไร จะโกหกลูกทำไมมาถึงขนาดนี้แล้ว บอกเขาเถอะ พี่หนุ่มตัวดีเลย

แม่ ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram nineentertain

          ขณะที่ สาวไอซ์ ก็พูดขึ้นว่า "แล้วต้องบอกเขาไหมว่าเราไม่ได้เป็นมะเร็งทิพย์" ซึ่งคุณแม่ก็ยืนยันว่า แม่ไม่ได้เป็นมะเร็งทิพย์ แม่ไม่สบายใจวันก่อนแม่ไปดูข่าวในโหนกระแสหลายเดือนมาแล้วว่า มีผู้หญิงไปหลอกผู้ชายบอกว่าเขาเป็นมะเร็งแต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นมะเร็งทิพย์ โดนหลอกไป 7 ล้าน หรือว่าเท่าไหร่แม่จำไม่ได้ มันก็เลยทำให้แม่คิดไปว่าพี่หนุ่มจะคิดว่าแม่เป็นมะเร็งทิพย์หรือเปล่า พี่หนุ่มก็โทร. มาคุย แม่ก็บอกเขาว่าแม่รักษาสองแห่งนะคะ ของเอกชนด้วยและของรัฐบาลด้วย ถ้าเกิดเอกชนกลัวเขาจะไม่ให้เอกสารข้อมูลการรักษาของแม่ ก็ดูของรัฐบาลเลยเพราะมีทั้งผลเอ็มอาร์ไอ ผลเลือด ผลของการรักษา ค่าตับ ค่าไต ของแม่หมด

          ส่วนสถานะเรื่องหัวใจของ สาวไอซ์ กับแฟนหนุ่ม สเตฟาน อิสเลอร์ เจ้าตัวก็เผยว่าตอนนี้กลับมาเป็นแฟนอีกครั้ง ต่างคนต่างช่วยกันซัพพอร์ตเรื่องราวที่เกิดขึ้นมีความเข้าใจกันและกันมากขึ้น ก่อนหน้านี้เรื่องความเข้าใจ อาจเป็นปัญหาใหญ่ในความสัมพันธ์ของ ทั้งคู่ ฟากคุณแม่บังอรเอ่ยปากว่าหนุ่มที่จะเข้ามาเป็นลูกเขยต้องทำหน้าที่ดูแล สาวไอซ์ ได้เป็นอย่างดี ซึ่ง หนุ่มสเตฟาน ที่ผ่านมาก็พยายามปรับแต่ถามว่าคนนี้จะเป็นลูกเขยเลยหรือไม่ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต

สเตฟาน แฟน ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram t_oneynl

          ขณะที่คดีไซยาไนด์ ที่ก่อนหน้านี้กรมโรงงานอุตสาหกรรมได้แจ้งข้อหากับ สาวไอซ์ นั้น คุณแม่บังอร ก็ได้เผยแทนลูกสาวว่าไม่รู้สึกกังวลกับข้อหาที่ทางกรมโรงงานแจ้งจึงปล่อยให้ทนายความเป็นผู้เดินทางเข้าให้ ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ซึ่งคาดว่าคดีนี้อาจต้องใช้เวลานานกว่าจะจบ ด้าน สาวไอซ์ เผยว่าบทเรียนครั้งนี้ที่ได้คืออย่าหาทำเป็นเพราะความไม่รู้จักกฎหมายไม่ได้ศึกษาอย่างถี่ถ้วนทำให้ปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบไปถึงงานในวงการบันเทิงด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ปรีชญา พาคุณแม่แจงอาการป่วย หวั่น กรรชัย เข้าใจผิดมะเร็งทิพย์ - แฮปปี้กลับมาคบ สเตฟาน โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12:29:10 11,555 อ่าน
TOP