x close

แก้มบุ๋ม ฟาดแรง ! ซัดเพจดังปมโดนโยงน้องเสียงแจ๋น แม่ดันจนได้ผัวรวย ลั่นสู่รู้เก่ง !

          แก้มบุ๋ม ปรียาดา สวนกลับเพจดังหลังโดนโยงน้องเสียงแจ๋น แม่ดันจนทำให้ได้ผัวรวย ซัดแรงสู่รู้เรื่องคนอื่นเก่งแบบปลอม ๆ คิดไปเองมโนไปเอง
แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก Instagram kambum

          โดนดราม่าจนไม่ขอทนอีกต่อไป สำหรับนักแสดงสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่จู่ ๆ ก็โดนโยงข่าวลือจากเพจดัง คุณหญิงกอบโกย ที่ออกมาเผยข่าวเมาท์ของดาราสาวน้องเสียงแจ๋น ที่แม่ดันเอารูปไปให้ผู้ชายจิ้มเลือก เพราะอยากได้ผัวรวย ดูเสียศักดิ์ศรี

          โดยระบุว่า "เห็นหลายคนบอกว่าอิจฉาชีวิตน้องเสียงแจ๋นอยากเป็นน้องเสียงแจ๋น วาสนาผู้ใด๋ นั่นก็หมายความว่าคนไทยมีค่านิยมอยากได้ผัวรวยผัวเปย์อย่างเดียว นี่คือวาสนาผู้ใดแล้วหรือ ? แค่รวยกับเปย์ นี่คือชีวิตคอมพลีตตายตาหลับแล้วสำหรับพวกหล่อน ?

          แต่ฉันว่ามันบ่งบอกสภาพเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยมากกว่า ที่มันน่าเวทนาคนต้องปากกัดตีนถีบนั่งรอคอยวาสนา อยากมีผัวรวยเพราะไม่มีปัญญาจะทำมาหาได้ด้วยตัวเอง ต้องถีบตัวเองเข้าสู่ตระกูลผัวรวยเท่านั้นจึงถือว่าประสบความสำเร็จในชีวิต

          เห็นมาเยอะแล้วค่ะอีพวกเอาผัวรวยผัวเปย์ไว้ก่อนน่ะ ยิ่งฉันอยู่กับคนสวยมาตลอดชีวิตเนี่ยฉันก็พอเดาออก

          แล้วตอนนี้เพื่อน ๆ ก็มีแต่ช่วยกันอวยอย่างเดียวชมอย่างเดียว แถมชวนเพื่อนของเพื่อนกันมาช่วยกันอวยเผื่อจะได้รู้จักว่าที่มาดามคนใหม่ มาพึ่งบารมีและก็เผื่อจะได้เพื่อนของผัว มาเป็นผัวตัวเอง

          มึงไม่เบื่อความปลอมแบบนี้เหรอ กูเบื่อมากเลย ส่วนอีแม่เห็นลูกแก่แล้วก็รีบอยากจะดันให้ได้ผัวรวยจนตัวสั่นแต่กูเข้าใจแหละไม่มีแม่คนไหนอยากให้ลูกลำบากหรอก แต่ก็กลัวคำติฉินนินทาจึงเอาเงินของลูกตัวเองมาให้ลูกตัวเองอีกที ในงานวันเกิด 1 ล้านบาทเพื่อให้ดูว่าบ้านกูก็มีนะ เพื่อนก็ปลอมมากกูนึกถึงเพื่อนที่ล้อมรอบ ดิว อริสรา ตอนที่ดิวได้กับไผ่ คนล่าสุดเพื่อนรอบข้างดิวก็ฟีลนี้เลย

          เป็นฉันนะถ้าบ้านมีเงินจริงน่ะจะรับไม่ได้นะที่ฉันจะต้องเอารูปไปเสนอผู้ชายรวย ๆ เป็น 10 คนและให้ผู้ชายจิ้มมาเพื่อที่จะเอามาทำเมีย #ผู้หญิงที่รวยจริง แล้วอยากแต่งงานเฉย ๆ เขาไม่ต้องทำแบบนั้นกันหรอกค่ะ มันเสียศักดิ์ศรี"

          จนล่าสุด (7 ธันวาคม 2566) สาวแก้มบุ๋ม ได้ออกมาได้แชร์โพสต์จากเพจ คุณหญิงกอบโกย พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า "ฉันว่าเรื่องนี้มันน่าสนใจ รอดูนิยายนะคะ" และยังคอมเมนต์ในโพสต์อีกว่า "ดูสู่รู้เรื่องคนอื่นเก่งจริง ๆ แต่ดูสู่รู้แบบปลอม ๆ อารมณ์แนวคิดไปเองมโนไปเอง 555 นี่สินะที่เรียกว่าพลังลบ เรื่องของชาวบ้านคืองานของเรา เพราะเรื่องตัวเองมันไม่น่าค้นหา มันไม่น่าสนใจ...เรื่องคนอื่นมันน่าสนใจกว่า ขยันกัดชาวบ้านเอาเวลาไปใช้ชีวิตที่เหลือของตัวเองดีกว่าหรือจะไปเขียนนิยายเพราะชอบมโน อาจจะรวยแบบกอบโกยได้เลย รอติดตามนะคะ...อิอิ"

          ขณะที่เพจดังกล่าวก็ได้คอมเมนต์กลับแสบไม่แพ้กันว่า  "ถ้าไม่จริงนี้ปล่อยผ่านนะ แสดงว่า....... แม่จะบอกให้นะมันเป็นชีวิตคู่ของลูกเรื่องของลูกค่ะ แต่ว่าดาราคนอื่นน่ะเขาขำนะคะลูก เขาแอบเมาท์นะคะ หนูก็ต้องรู้ตัวว่าหนูว่ามีศัตรูในวงการนะคะ ไม่อย่างนั้นนะหนูจะถูกถอดจากละครได้ยังไง ทั้ง ๆ ที่เขาวางตัวหนูแล้ว" พร้อมสวนอีกหลายคอมเมนต์จนซี้ดปาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก้มบุ๋ม ฟาดแรง ! ซัดเพจดังปมโดนโยงน้องเสียงแจ๋น แม่ดันจนได้ผัวรวย ลั่นสู่รู้เก่ง ! อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2566 เวลา 11:18:50 10,335 อ่าน
TOP