x close

ดราม่า ! ป้าตือ เจอแฉสาดเบียร์กลางโต๊ะเหตุสูบบุหรี่ในผับ อีกฝั่งช่วยโต้ หนังคนละม้วน

         ป้าตือ สมบัษร เจอแฉสาดเบียร์กลางโต๊ะหลังเถียงกันเรื่องสูบหรี่ในผับ ด้านคนในเหตุการณ์ช่วยโต้ความจริงอีกด้าน หนังคนละม้วน
ป้าตือ

ภาพจาก Instagram tueslove

          กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ขึ้นมาทันที หลังมีคนออกมาแฉ ป้าตือ สมบัษร ออร์แกไนซ์มือทอง ว่าสูบบุหรี่ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งจนรบกวนคนรอบข้าง ทำให้เจ้าของโพสต์ไม่พอใจจึงพูดกับเพื่อนว่าเหม็น ทำให้ป้าตือไม่พอใจจึงมาถามเธอว่าเคยเล่นยาไหม และด่าเธอว่าโง่ จากนั้นก็มีปากเสียงกัน 

          เจ้าของโพสต์ยังเล่าเพิ่มเติมว่า ป้าตือพูดว่า "เขาแก่แล้วอายุ 61 ถ้าเราอายุ 61 อย่าเป็นแบบเขาแล้วกัน" 

          จากนั้นป้าตือก็หันไปคุยกับคนในโต๊ะตัวเองว่าอินี่กวนตีน แต่เธอก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับไป และจบไป แต่ตอนที่ป้าตือจะกลับบ้านก็ได้ถือแก้วเบียร์มาคว่ำที่โต๊ะของเธอและเดินออกจากร้านไปซึ่งทำให้ถูกเบียร์หกใส่เต็ม ๆ แต่ก็ไม่ได้ตอบโต้กลับ จนเพื่อนถึงออกจากร้านเพื่อไปเคลียร์ แต่ก็ไม่ได้เคลียร์เพราะทั้งพนักงานและเจ้าของร้านได้เข้ามาห้ามและขอโทษเธอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและจบไป แต่เธอไม่ได้รับการขอโทษจากป้าตือแต่อย่างใด เธอจึงอยากรู้กรณีแบบนี้สามารถแจ้งความได้หรือไม่

ดราม่าป้าตือ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud

คนในเหตุการณ์ เล่าความจริงอีกด้าน หนังคนละม้วน

          แต่ล่าสุด (4 กุมภาพันธ์ 2567) เฟซบุ๊กของ สรปุก Pook Sukonta Berthebaud คนดังในโซเชียลก็ได้ออกมาเล่าอีกด้านของเหตุการณ์จากคนที่เห็นเหตุการณ์จริง ซึ่งเป็นเรื่องหนังคนละม้วนเลยทีเดียว โดยระบุว่าคู่กรณีก็สูบบุหรี่ไฟฟ้าเช่นเดียวกันและได้มีการพ่นควันใส่ป้าตือด้วย

          "#ความจริงอีกด้านจากคนเห็นเหตุการณ์ป้าตือที่กำลังเป็นประเด็นค่ะ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ ป้าตือไปเที่ยวกับเพื่อน นั่งคุยสนุกสนาน ไม่มีอะไร แล้วถึงเวลาร้านปิด ก็เลยเปิดไฟ ป้าตือก็ขอบุหรี่ผู้ชายโต๊ะของคู่กรณีดูด ผู้ชายก็ให้มา โดยทั้งร้านมีแต่คนสูบ Pod รวมถึงคู่กรณีด้วย นางก็แขวะป้าตือไม่หยุด ว่าเหม็นบุหรี่ ๆ  ตัวเองก็พ่นควันพ็อดใส่ป้า ป้าก็เลยถามว่า แล้วควันบุหรี่กับพ็อดมันต่างกันตรงไหน ควันเธอไม่เหม็นเหรอ เมาขนาดนี้เมาเหล้าหรือเมายา ก็มีการถกเถียงกัน เรื่องอายุและอะไรใด ๆ จนบานปลาย ป้าตือก็เลยพูดว่า "ขอโทษนะคะน้อง ถ้าจะเที่ยวแบบนี้ เที่ยวให้ได้อายุถึง 61 เหมือนป้านะคะ" หลังจากนั้นก็เทเบียร์ลงโต๊ะ แล้วบอกลา 

          โดยคู่กรณีวิ่งตามมาด่า จนเกือบเจอกะเทยที่ยืนอยู่หน้าร้านที่เห็นเหตุการณ์สวบเอา แล้วก็แยกย้าย หลังจากป้าตือกลับ เจ้าของก็เรียกยัยนี่มาเตือน และขอร้องให้คู่กรณีที่โวยวายหยุด นางก็เรื้อนด่าสาดเสียเทเสีย จนพาร์ตเนอร์เจ้าของร้านร้องไห้ เสียใจ มาหาเรื่องป้าตือทำไม แล้วสั่งห้ามไม่ให้มาเหยียบที่ร้านอีก และโทร. หาป้าตือเพื่อขอโทษไม่รู้กี่ครั้ง

          ป้าตือใช้ชีวิตในวงการมานานขนาดนี้ แกไม่เคยทะเลาะกะใครนอกวงการ หลีกเลี่ยงคนเยอะ และไม่ทำตัวมีประเด็น จะมา ฆตต เพราะชะนีแบบนี้ ทั้งที่ในร้านมีกล้องมือถือเป็นร้อยเหรอ ให้คนในโซเชียลด่าเหรอ ถามจริง ? ส่งให้โรสก่อนแล้ว แต่นางน่าจะยังไม่ตื่น"

ดราม่าป้าตือ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud

           งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ทั้งเรื่องที่สูบบุหรี่ในที่ห้ามสูบ และมีหลายคนที่มองว่าเจ้าของเรื่องเล่าไม่ตรง มีการบิดเบือนให้ตัวเองดูเป็นฝ่ายถูกกระทำมากกว่า ทั้ง ๆ ที่ก็มีการตอบโต้ป้าตือไปด้วยเช่นกัน

ดราม่าป้าตือ

ดราม่าป้าตือ

ดราม่าป้าตือ

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud 
ภาพจาก Instagram tueslove, เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่า ! ป้าตือ เจอแฉสาดเบียร์กลางโต๊ะเหตุสูบบุหรี่ในผับ อีกฝั่งช่วยโต้ หนังคนละม้วน อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:06:49 39,048 อ่าน
TOP