x close

แอนนี่ ขอโทษปมโพสต์เลิก กอล์ฟ พิชญะ ชี้สื่อสารพลาด ทำหลายคนเดือดร้อน-เข้าใจผิด

          แอนนี่ ขอโทษปมดราม่าโพสต์เลิก กอล์ฟ พิชญะ ชี้สื่อสารผิดพลาด ทำหลายคนได้รับผลกระทบ หลังจากนี้ยังเป็นพี่น้องที่ซัพพอร์ตกัน
แอนนี่

ภาพจาก Instagram sleepie.annie

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก Instagram golfpichaya

          จากกรณีที่ แอนนี่ อดีตแฟนสาวของนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมาประกาศเลิกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชี้แจงว่าเลิกกันตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว แต่ฝ่ายชายไม่อยากให้บอกเรื่องนี้กับใคร ซึ่งมีบางช่วงที่ได้ระบุว่า "พฤติกรรมของเขาไม่เคารพและปฏิเสธที่จะยอมรับความสัมพันธ์ของเราต่อสาธารณะ ถือเป็นเรื่องเจ็บปวดอย่างยิ่ง เธอจึงไม่อยากเป็นคนโง่อีกต่อไป" จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าทั้งคู่เลิกกันไม่ดีหรือไม่

          นอกจากนี้ ยังมีคนโยงไปถึงประเด็นที่ กอล์ฟ ลงรูปใส่ชุดแต่งงานจีนคู่กับเพื่อนซี้ โฟร์ ศกลรัตน์ โมเมนต์หวานช่วงตรุษจีนจนแฟนคลับเชียร์ชงจิ้นให้ผีผลัก อาจทำให้แอนนี่อาจจะรู้สึกไม่โอเค จึงตัดสินใจออกมาโพสต์ประกาศเลิกเองพร้อมรูปที่เคยใส่ชุดจีนคู่กับ กอล์ฟ ด้วยเช่นกัน

          แต่ต่อมา กอล์ฟ ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าเลิกกันด้วยดี ส่วนที่ไม่ได้เปิดเผยเพราะรอมีโอกาสหรือเมื่อถูกถาม เพื่อที่จะได้เป็นการพูดสื่อสารทีเดียว เพราะคิดว่าการพูดสื่อสารได้ดีกว่าการพิมพ์ และยืนยันว่าแม้จะเลิกกันแล้วแต่ก็ยังมีความหวังดีให้อดีตแฟนสาว และสนับสนุนอีกฝ่ายเสมอ

กอล์ฟ แอนนี่

กอล์ฟ โฟร์

กอล์ฟ แอนนี่

ภาพจาก Instagram golfpichaya

          ล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2567) พบว่า แอนนี่ ได้ลบโพสต์ที่เป็นประเด็นออกไปแล้ว และออกมาโพสต์ขอโทษผ่านไอจีสตอรี่เป็นข้อความภาษาอังกฤษใจความว่า ขอโทษที่ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ เนื่องจากโพสต์ของเธอที่สื่อสารผิดพลาดไป โดยโพสต์ดังกล่าวแปลเป็นภาษาไทยว่า

          "ฉันอยากขอเวลาสักครู่เพื่อแก้ไขความเข้าใจผิดเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับการเลิกราของฉันกับพี่กอล์ฟ หลังจากที่เราได้คุยกันอย่างเปิดใจ เราทั้งคู่ได้ตระหนักว่ามีการสื่อสารที่ผิดพลาดและการสันนิษฐานที่นำไปสู่ความตึงเครียดที่ไม่จำเป็น

          นอกจากนี้ ฉันอยากจะขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโพสต์ของฉัน ฉันตัดสินใจลบมันออกไป ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ควรทำเพราะฉันกับกอล์ฟเราคุยกันแล้ว สรุปกันแล้วว่าเขาจะออกมาตอบเรื่องการเลิกราของเราตอนที่มีโอกาสหรือเมื่อไหร่ที่เขาถูกถามเรื่องนี้

          เราได้ตัดสินใจที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยทัศนคติเชิงบวก แม้ว่าความสัมพันธ์ของเราอาจจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่เราเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่ช่วงเวลาดี ๆ ที่เราเคยมีร่วมกันและการเติบโตที่เราเคยประสบร่วมกัน

          ฉันอยากขอบคุณทุกการสนับสนุนและความเป็นห่วงที่หลาย ๆ คนได้แสดงออกมาในช่วงเวลานี้ และรู้สึกขอบคุณพี่กอล์ฟสำหรับการสนับสนุนตลอดในเส้นทางชีวิตของฉันในระหว่างที่เราคบกัน เราทั้งคู่เห็นคุณค่าของความสุขและเวลาร่วมกันและจะคอยสนับสนุนกันต่อไปในฐานะพี่ชายและน้องสาวที่ดี ขอบคุณทุกการสนับสนุนค่ะ"
          หลังจากโพสต์ดังกล่าวแฟน ๆ ก็เข้ามาให้กำลังใจทั้ง กอล์ฟและแอนนี่ กันเป็นจำนวนมาก
กอล์ฟ แอนนี่

ภาพจาก Instagram sleepie.annie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนนี่ ขอโทษปมโพสต์เลิก กอล์ฟ พิชญะ ชี้สื่อสารพลาด ทำหลายคนเดือดร้อน-เข้าใจผิด อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:15:51 13,399 อ่าน
TOP