x close

แน็ก ขอ FC ไม่ถ่ายตอนกินข้าว-แจงเหตุไม่ได้พา กามิน เล่นสงกรานต์ที่คนเยอะ

          แน็ก ชาลี วอนแฟนคลับ อย่าถ่ายรูปตอนกินข้าว ถ้ามาขอถ่ายรูปตอนอยู่กับ กามิน ขอกินข้าวให้เสร็จก่อน พร้อมแจงสาเหตุไม่ได้พา กามิน ไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่คนเยอะ
แน็ก กามิน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Charlie Potjes

          เป็นคู่จิ้นมาแรงที่มีแฟน ๆ ติดตามโมเมนต์ พร้อมทั้งคอยลุ้นและเชียร์ให้เปิดตัวเป็นคู่จริงกันสักที สำหรับพระเอกหนุ่ม แน็ก ชาลี กับอินฟลูฯ สาวเกาหลี กามิน ที่ช่วงนี้มาทำงานที่ไทย มีทั้งงานคู่และอีเวนต์ และโมเมนต์ออกมาให้แฟน ๆ กรี๊ดกร๊าดกันแบบรัว ๆ

          โดยล่าสุด (15 เมษายน 2567) แน็ก ชาลี และ กามิน ก็มีประเด็นให้ได้จับตาอีกครั้ง หลังมีเพจแฟนคลับลงรูปของ แน็ก-กามิน ขณะเดินออกจากห้าง พร้อมเล่าว่า "เมื่อวานชาลีพากามินไปทานข้าวที่ห้าง แต่ไม่ได้ทาน ต้องมาหาร้านทานข้างนอก เพราะมี FC จำได้จะขอถ่ายรูปเยอะมาก ๆๆ แต่ชาลีไม่ได้ให้ถ่ายเพราะว่าถ้าถ่ายตอนนั้นนะ ยาวแน่นอน เพราะถ้าคนหนึ่งได้ถ่ายอีกคนก็ต้องได้ถ่าย ชาลีเป็นคนขี้เกรงใจคน แต่ชาลีไม่ได้แฟนคลับนะ เขารักทุก ๆ คนที่มาทักทายเขา สุดท้ายแล้วเลยพากันออกมาหาข้าวกินข้างนอก  ก็คนมันดังแหละเนอะน้อน ๆๆ เดี๋ยวเขาคงจะแอบไปในที่เงียบ ๆๆ แล้วถ่ายวีดีโอมาขิงเรานั้นแหละเนอะ ชาลีนายมันอันตราย"

แน็ก กามิน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Charlie's & Gamin

          หลังจากนั้นไม่นาน แน็ก ชาลี ก็ได้มาคอมเมนต์ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นในเพจดังกล่าว ระบุว่า "ผมให้ถ่ายหมดทุกคนเลยครับผมเมื่อวาน เลยไม่ได้กินขนมกันนะครับ 55 แค่ผมบอกว่า ครั้งหน้า ถ้าวันไหนที่กามินหิวมาก หรือกามินเขาต้องกินข้าวจริง ๆ บางทีผมอาจขอกินข้าวกันให้เสร็จก่อนนะครับผม เพราะเมื่อวานมีพี่มาขอถ่ายตอนผมกินข้าวผมก็บอกขอแป๊บนึง แล้วก็กินข้าวเสร็จรีบเดินไปหาที่โต๊ะเขา เพื่อถ่ายรูป

          ก่อนอื่นเลยผมจะย้ำเสมอว่า การที่ผมกับกามินได้มาอยู่จุดนี้แล้ว มันต้องแลกโดยไม่ต้องคิดครับ เพราะพวกคุณจริงใจและให้ความรักกับผม ผมและกามินก็ต้องให้กลับ และต้องแบ่งเวลาให้ ทุก ๆ คนด้วย ผมยังย้ำนะครับ เจอผมนี่จะถ่ายรูปจะอะไรได้หมดครับ เพราะเมื่อวานเราสองคนก็ถ่ายรูปกับทุกคนที่ขอเราถ่ายหมดนะครับ

          แค่ อาจจะ วันไหนผมนั่งกินข้าวกันอยู่ อาจจะขอกินข้าวให้เสร็จก่อนนะครับผม หรือขออย่ายกกล้อง ถ่ายวิดีโอ ตอนผมกินข้าวอยู่ บางทีผมก็เขิลนิด ๆ อยู่ครับ 555555555555 มันแบบ เคี้ยวเต็ม ๆ ก็ไม่กล้า ต้องกินไป เก๊กไป 555555

          ..ตอนเดินเล่นนะครับ ถ่ายผมกันได้เต็มที่เลย ผมกับเขาต้องรู้ว่า ถ้าไม่อยากเจอ อยากถ่าย ผมก็ไม่ควรออกมาเดินครับ มันไม่ใช่ความผิดของแฟนคลับเลย เพราะทุกคนชอบ ทุกคนรักพวกเรา หลาย ๆ คนก็อยากมีรูปเก็บไว้

          แค่อาจจะขอจริง ๆ นะครับอย่าว่ากัน ตอนที่เขากินข้าวอยู่ อาจจะขอให้เขากินข้าวเสร็จก่อนนะครับ แล้วเราถ่ายรูปกัน ส่วนตอนเดินเล่น เราถ่ายรูปกันได้ปกติเลยนะครับผม

          อีกอย่างนึงผมดีใจที่หลาย ๆ คนเข้าใจผมนะ ผมโดนด่าทุกวันทั้งวันเรื่องที่ไม่พาเขาไปเดินเล่นน้ำที่คนเยอะ ๆ ผมบอกตรง ๆ ว่า คนรักเขาชอบเขาเยอะมาก ๆ จริง ๆ ผมกลัวผมควบคุมหลาย ๆ อย่างไม่ได้ดีพอ แล้วสุดท้ายพอเกิดอะไรขึ้นมานะครับ ต้องเป็นตัวผมเองอีกจริง ๆ ที่ต้องรับแรงกดดัน การด่าว่าจากเพื่อน ๆ ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะครับ และขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่ให้ผมและเขาได้มีวันนี้นะครับ ขอบคุณครับ"

แน็ก กามิน

          โดยหลังจากที่แน็กเข้ามาชี้แจง ทางเพจก็ได้แก้ไขแคปชั่นในภาพดังกล่าว บอกว่า ชาลีพากามินไปกินขนมที่ห้าง แต่ไม่ได้ทาน ต้องมาหาร้านข้างนอก เพราะมี FC จำได้ขอถ่ายรูปเยอะมาก ๆ ถ่ายด้วยครบทุกคน แต่ชาลีขอแค่ช่วงทานข้าวอย่าเพิ่งขอถ่ายเลย ขอเวลาทานข้าวก่อน แต่ทานเสร็จก็เดินไปหาที่โต๊ะนะ พร้อมบอกว่า "นี่แหละคือชาลี น่ารักมาก ๆๆ" และ "สรุปเมื่อวานได้ถ่ายกับ Fc อยู่นะครับ ชาลีมาอธิบายในคอมเม้นแล้วนะครับ"
แน็ก กามิน

แน็ก กามิน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Charlie Potjes

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แน็ก ขอ FC ไม่ถ่ายตอนกินข้าว-แจงเหตุไม่ได้พา กามิน เล่นสงกรานต์ที่คนเยอะ โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2567 เวลา 11:12:02 13,792 อ่าน
TOP