x close

เพจดังขอเตือน ! พระเอกหน้าใหม่ อย่าตกใจดัง เดี๋ยวจะดับไว เหตุจากในงานนี้..

             เพจดังออกโรงเตือน พระเอกหน้าใหม่ อย่าตกใจดัง เดี๋ยวจะดับไว วงในแฉพฤติกรรมเรื่องเยอะยิ่งกว่าซุปตาร์ ออกอีเวนต์ที เจอสารพัดเรื่อง !

             มีเรื่องราวมาให้เหล่าขาเมาท์ขาเผือกได้จับตากันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (24 พฤษภาคม 2567) เพจดัง เจ๊มอย108 V1 ได้ออกมาโพสต์ข้อความ "เตือนพระเอกหน้าใหม่ อย่าตกใจดัง เดี๋ยวจะดับไว" พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ "พระเอกหนังท่านหนึ่ง" กับพฤติกรรมที่เกิดขึ้นในอีเวนต์หนึ่ง ดังนี้

             "กู : เมิง ๆ เจอพระเอกหนังเรื่องนี้.. แล้วช่ะ กรี๊ดดด กูชอบเขามากเลยนะ

             อึนึง : เมิงลองฟังเรื่องนี้ดูก่อน เมิงอาจจะเปลี่ยนใจ !!


             เห็นลุคอบอุ่น ยิ้มเก่ง แต่ตัวจริงเรื่องเยอะกว่าซุปตาร์อีก กูทำงานกับซุปตาร์ดัง ๆ มาตั้งหลายคน ยังไม่เจอใครเรื่องมากเท่านี้

             รอบแรกพอฮีดัง มีกระแสในตอนนี้ ก็ได้ร่วมงานกับห้างห้างนึง ทีมก็ส่งบรีฟ ส่งสตอรี่บอร์ดไปให้ดูว่าพระเอกต้องทำอะไรมั่ง จับสินค้าตัวไหนบ้าง..ก็ไม่มีหืออือใด ๆ

             สรุปมาหน้างาน.. ผมไม่ใส่สีนี้ เพราะไม่เหมาะกับลุค ในขณะที่ดาราที่ดังกว่าฮี.. เค้าใส่สีตามบรีฟมาเองจากบ้าน ไม่อิดออด

             ถึงเวลาทำงาน สินค้าตัวนั้นก็จับไม่ได้ ตัวนี้ก็จับไม่ได้ ในขณะที่ดาราท่านนึงจับได้ทุกตัว ทีมเลยแบบ..เห้ย !! กูบรีฟไปละไง พอถึงหน้างานทำไม..เยอะ ขอเปลี่ยนนั่น เปลี่ยนนี่..ไม่หยุด จนทีมงานแทบทำงานไม่ได้ นี่ลูกค้าเฟิร์มแล้วพ่ออออ

             แล้วที่อึ้งสุดคือ.. ผมขอการ์ดดูแลสัก 4-5 คนนะ ตาสีตาสาเริ่มมีคนรู้จักแล้ว

             ต่อหน้าแฟนคลับ ยิ้มแย้ม อะไรก็ได้ แต่พอลับหลัง..หน้าหงิก ไม่เอาใครเลย

             แต่งหน้าทีก็ 2-3 ชั่วโมง แล้วขอช่างแต่งหน้าที่เคยทำให้ อินึงถามว่าใครคะ ? ฮีตอบ..ไม่รู้ไปตามหามาละกัน มาแล้วก็ขอช่างหน้าช่างผมประกบ ห้ามไปไหน

             ผจก. ก็ตัวดี เร่ง ๆ ให้รีบเสร็จงาน ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่ได้มีงานต่อ ถ้าอยากเสร็จไว ก็ควรให้ความร่วมมือดี ๆ มะล่ะ

             กู : บางคนเค้าแค่ตกใจดัง !! คงไม่รู้ว่า..การอยู่ในวงการนาน ๆ ต้องมีพฤติกรรมแบบไหน ? แต่กูก็ยังรักเขา เพราะเขาเป็นผู้ชาย #อิพิมเมียพระเอกท่านนึง"

 ซุบซิบดารา

ภาพจาก เจ๊มอย108 V1

             งานนี้ก็ทำเอาหลายคนเข้ามามุง ถามไถ่ คาดเดากันว่าพระเอกหน้าใหม่ที่ทางเจ๊มอยต้องออกโรงเตือนคนนี้คือใครกันแน่ ซึ่งทางเพจก็มีทิ้งท้ายในคอมเมนต์ด้วยว่า "ยังไงกูก็ยังรักเค้า งื้อออไอ้ต้าวของอิพิม"
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพจดังขอเตือน ! พระเอกหน้าใหม่ อย่าตกใจดัง เดี๋ยวจะดับไว เหตุจากในงานนี้.. โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:18:39 9,023 อ่าน
TOP