x close

ฉาวอีก ! ใครเอ่ย เอาค่าเลี้ยงดู-ค่าเทอมลูกเปย์มือที่สาม แฉที่แท้รวยแต่เขือ ?

              เพจดังแฉใครเอ่ย เอาค่าเลี้ยงดู-ค่าเทอมลูกเปย์สาวมือที่สาม เตือนคนใหม่เลิกมั่นว่าเขาดี ที่แท้ผู้สุดฉาวรวยแต่เขือ 

               มีเรื่องร้อน ๆ มาให้ขาเมาท์ได้ตามสืบตามส่องอีกแล้ว สำหรับเพจ เจ๊มอย108 V1 ที่ล่าสุด (6 มิถุนายน 2567) ออกมาเมาท์แซ่บถึงเรื่องราวของผู้ชายที่มีมือที่สาม แต่เอาเงินที่ต้องใช้เป็นค่าเลี้ยงดู-ค่าเทอมลูก มาเปย์สาวใหม่ และจริง ๆ แล้วไม่ได้รวยอย่างที่ภาพสร้างไว้ พร้อมเตือนสาวคนใหม่ว่าผู้ที่คิดว่าดีอาจไม่ดีอย่างที่คิด

               "ชะนีหลายคน ที่เข้ามาเป็นมือที่สาม มักโดนหลอกฝันจากผู้ว่า..กูรักเมิงนะ และเปย์คุณได้
ผู้จำพวกนี้มักเอาเรื่องความทุกข์ใจในครอบครัว ตีหน้าเศร้า เล่าความเท็จ สาดโคลนใส่เมียว่า.. อยู่ไปก็ไม่มีความสุข เพื่อให้ชะนีใหม่ตายใจ และมั่นว่า..เขาเลือกฉัน !! ฉันจะดูแลผัวเขาได้ดีกว่าคนเก่าแน่นอน

               แต่หารู้ไม่ว่า.. ผู้บางคนยังดูแลลูกเมียเขาไม่ได้ ก็อย่าดีใจว่าเขาจะดูแลคุณได้เช่นกัน เพราะผู้บางคนรวยแต่เขืออออ.. บางคนเอาเงินที่ต้องเลี้ยงดู กับค่าเทอมของลูก มาเปย์คนใหม่ เอาคำว่ารักจอมปลอมมาหลอกใจ เพื่อแค่ต้องการให้ชะนีคนนั้นเชื่อใจ ไว้ใจ และอยู่ข้างมัน

               จำไว้ว่า.. การที่ผู้ทิ้งลูกเมียมาเอาคุณ ไม่ใช่ว่าคุณมีดีกว่า สวยกว่า หรือเริดกว่า แต่เมิงแค่ใหม่กว่า เลิกมั่นก่อน !! และสุดท้าย.. ผู้ก็จะหาใหม่เรื่อย ๆ เพราะคนจำพวกนี้ มันก็สะกดคำว่าพอ..ไม่เป็น !! แค่นั้น #อิพิมเมียท่านชาดา"

              ทั้งนี้ เจ๊มอย ยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า "กูยังไม่ได้โพสต์พาดพิงใครเลย บ้า ๆๆๆ กูไม่ได้พูดถึงครอบครัวไหนนะ แค่เตือนอย่าเอาค่าเลี้ยงดูลูกกับค่าเล่าเรียนลูก ไปเปย์สาว"

              งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์คาดเดาถึงคนในข่าวกันสนั่น อาทิ ลูกชิ้นนนนนนน, โอ้โหเจ๊  !! ทำไมโพสต์นี้มันตรงใจขนาดนี้ ให้รางวัลทางไหน !? มอยพูดแทนใจเราทั้งหมด ประสบการณ์ตรง และอิเมียน้อยก็มั่นใส่อยู่ตอนนี้, รู้เลยค่ะ, เสมอกันด้วยแรงกรรม, คนที้เราก็รู้ว่าใคร วาสนาอิพิมชัด ๆ, สมอง คิดได้แค่นี้ก็อย่าแต่งงานหรือมีครอบครัว อยู่คนเดียวแซ่บไปวัน ๆๆ พอแล้ว สงสารผู้หญิง ฯลฯ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉาวอีก ! ใครเอ่ย เอาค่าเลี้ยงดู-ค่าเทอมลูกเปย์มือที่สาม แฉที่แท้รวยแต่เขือ ? อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2567 เวลา 19:23:48 16,155 อ่าน
TOP