x close

ลิลลี่ เหงียน ร่ำไห้ร่ายยาว อดีตนางงาม ป. ยืมเงินไม่คืน เจ็บสุด คือเงินค่ารักษาลูก

            ลิลลี่ เหงียน หรือ ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน ร่ำไห้ร่ายยาว เป็นอีกหนึ่งคนที่เจอ อดีตนางงาม ป. ยืมเงินไม่คืน ยอดเก่า 6 แสน ยืมเพิ่มอีก 7 หมื่น เจ็บสุดเพราะเป็นเงินค่ารักษาลูกที่ป่วย
ลิลลี่เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

            เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเปิดเผยเรื่อง อดีตนางงาม ป. ยืมเงินไม่คืน สำหรับ ลิลลี่ เหงียน หรือชื่อเดิม ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน นักแสดงชาวเวียดนาม-ลาว ที่ล่าสุด (14 มิถุนายน 2567) ได้ออกมาร่ำไห้ร่ายยาวถึงอดีตนางงาม ป. ยืมเงิน 6 แสน แล้วไม่ยอมคืนสักที ปล่อยเวลานานร่วมปีแต่เธอก็ยังให้อภัย ที่เจ็บใจที่สุดคือล่าสุดมาหลอกขอยืมเงินเพิ่มอีก 7 หมื่น ซึ่งเป็นค่ารักษาลูกชายกำลังป่วย แล้วไม่ยอมคืนตามสัญญา เตรียมแจ้งความเหมือนกัน

           โดย ลิลลี่ เหงียน ได้โพสต์คลิปเปิดใจลง IG พร้อมเล่าว่า "หนูลิลลี่ก็เป็นหนึ่งในเหยื่อ มีคู่กรณีเดียวกันกับพี่ลูกหมีนางแบบ มีหัวใจเจ็บปวดเหมือนกัน ที่แม่ตา อดีตนางงาม นางเอก นักแสดงชื่อดัง สามีนักการเมือง ยืมเงินแล้วไม่คืน 1 ปีแล้ว หนูขอโทษที่เรื่องมันเกิดแบบนี้ขึ้น ขอโทษที่ต้องออกมาพูดความจริง หวังว่า พี่ ป. จะไม่โกรธไม่เกลียดหนู พี่ออกมายอมรับทุกอย่าง แล้วทำทุกอย่างให้มันถูกต้องนะคะ หนูขอโทษอีกครั้งนึงค่ะ"

ลิลลี่เหงียน

ลิลลี่เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

ลิลลี่เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

           - หนูเห็นพี่ลูกหมีนางแบบแถลงข่าวทวงเงินพี่ ป. แล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าหนูต้องทำอะไรสักอย่างบ้างแล้ว

           - หนูรู้จักพี่ ป. จากรุ่นพี่ที่สนิทอีกคนหนึ่ง พอรู้จักกันได้วันเดียว พี่ ป. ก็โทร. มาขอยืมเงินหนู 5 แสน หนูก็ไว้ใจ เพราะเห็นว่าเป็นคนมีชื่อเสียง เห็นเขาพูดดีว่าจะพาเราเข้าช่อง 7 หนูก็ไว้ใจ

           - ผ่านไปตามที่นัดหมายว่าจะคืนเขาก็ไม่ยอมคืนสักที ผ่านไป 2 อาทิตย์ โทร. มาขอยืมเพิ่มอีก 3 แสน หนูก็ใจดีให้ยืม สุดท้ายพี่เขาก็ไม่ทำตามสัญญาคืนเงิน เลื่อนไปเรื่อย ๆ นานร่วมปี

           - จากนั้นพี่เขาก็ทยอยจ่ายคืนมา 2 แสน เท่ากับว่าพี่ ป. เป็นหนี้เราอีก 6 แสน หนูทำใจแล้ว เพราะเป็นปีแล้วไม่ยอมคืนสักที

           - ที่เจ็บใจที่สุดเมื่อไม่กี่วันนี่เอง หนูเหลือเงินติดตัวแค่ 9 หมื่น ลูกชายอยู่โรงพยาบาล เขาก็โทร. มาขอยืมเงิน 7 หมื่น อ้างว่าเดี๋ยวคืนนี้โอนให้เลย

ลิลลี่เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

ลิลลี่เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

           - หนูก็บอกกับพี่ ป. ไปว่านี่คือเงินค่ารักษาลูกหนูนะ และเป็นเงินที่ต้องจ่ายค่าประกันแม่กับลูกด้วย ยังไงพี่ต้องคืนนะ หนูถูกโกงเงินไปเยอะมากพี่ก็เห็น อย่าให้หนูต้องรู้สึกแย่ไปกว่านี้นะ สรุปไม่ยอมคืนเงินหนูอีก
 
           - จนมาเห็นพี่ลูกหมีนางแบบแถลงข่าว นักข่าวที่รู้ว่าคู่กรณีของพี่ลูกหมี คือคนเดียวกันที่ยืมเงินหนูเหมือนกัน และเห็นว่ายังมีอีกหลายคนที่พี่ ป. ยืมเงินไปแล้วไม่คืน

           - ความสัมพันธ์ระหว่างหนูกับพี่ ป. เรารู้สึกดีกันนะ หนูให้อภัยพี่เขามาตลอด จนมาเจ็บใจที่สุดก็ 7 หมื่นสุดท้ายนี่แหละ เงินก้อนนี้คือค่ารักษาลูก และค่าประกันชีวิตครอบครัวหนู พี่เขาก็ยังมาหลอกกันได้อีก

           - หนูเสียใจมาก ตอนนี้หนูไม่เหลือเงินแล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไร เห็นว่าวันที่ 20 มิถุนายน นี้ ทุกคนจะไปรวมตัวกันที่ สน.ทองหล่อ ถ้าพี่เขาไม่คืนเงินมา หนูคงต้องไปแจ้งความร้องเรียนจริง ๆ แล้ว

           - ชีวิตตอนนี้ตกอับมาก มีคนโทร. มาบอกว่าลิลลี่รับงานเอนไหม จะได้มีเงิน หนูเสียใจมาก โทร. ปรึกษาพี่ ป. เขาก็พูดดีว่าอย่าไปทำนะ รอพี่ก่อน แต่สุดท้ายพี่ ป. เขาก็ไม่ยอมคืนเงินสักที

           นอกจากนี้ ลิลลี่ เหงียน ยังทิ้งท้ายว่า "ขอร้องเถอะคืนเงินหนูบ้าง พี่เดือดร้อนหนูก็ช่วย ตอนนี้หนูเดือดร้อน ขอให้พี่ ป. คืนเงินหนูบ้างเถอะค่ะ"

ลิลลี่เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

ลิลลี่เหงียน

ภาพจาก Instagram lillykalilly

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิลลี่ เหงียน ร่ำไห้ร่ายยาว อดีตนางงาม ป. ยืมเงินไม่คืน เจ็บสุด คือเงินค่ารักษาลูก อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2567 เวลา 17:11:36 19,321 อ่าน
TOP