x close

หนุ่ม กรรชัย ดึงสติอย่าเพิ่งด่าใคร แนะ นาย-ใบเฟิร์น รีบออกมาพูด ก่อนไฟลามทุ่ง

             หนุ่ม กรรชัย พูดตรง ๆ ไม่รู้เรื่อง นาย-ใบเฟิร์น เลิกกันจริงหรือไม่ ขออย่าเพิ่งคาดเดา-อย่าไปด่าใคร ให้เวลาทั้งคู่ก่อน พร้อมแนะรีบออกมาพูดให้เร็วที่สุด
นาย ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

             ข่าวลือสิ้นสุดทางแฟนของคู่รัก นาย ณภัทร กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ยังคงร้อนแรงบนโลกออนไลน์ต่อเนื่อง มีการจับประเด็นผูกโยงกันไปต่าง ๆ นานาว่าตัวแปรของปัญหาคืออะไร และหนึ่งในนั้นก็พุ่งเป้าไปยัง หมู พิมพ์ผกา คุณแม่ของนาย ณภัทร

             เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (25 มิถุนายน 2567) ในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี หนุ่ม กรรชัย บอกว่า ไม่รู้เรื่องนี้จริง ๆ และต่อให้รู้ก็คงไม่พูด เพราะมันเป็นเรื่องของเขา มันไม่เหมือนตอนคบกัน บริบทตรงนั้นมันคือความสวยงาม แต่อันนี้เราไม่รู้ว่ามันคืออะไร พร้อมกับเผยว่า เพิ่งได้เจอกับนาย ณภัทร เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีไปขับรถเล่นกัน นายก็ดูปกติ ร่าเริง ไม่ได้มีทีท่าหรือมาพูดคุยถึงเรื่องราวเหล่านี้แต่อย่างใด แต่พอวันรุ่งขึ้นก็เริ่มมีโทรศัพท์เข้ามาหาตนตลอด ถามว่า นาย ใบเฟิร์น เลิกกันเหรอ ตนก็ตกใจ บอกไม่รู้ ไม่รู้จริง ๆ นี่คือเรื่องจริง และตนจะไม่โทร. ถามด้วย เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ถ้าเขามีปัญหา หรืออยากโทร. ไปปรึกษาใคร เดี๋ยวเขาโทร. เอง ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติไป

หนุ่ม กรรชัย

              หนุ่ม กรรชัย บอกอีกว่า ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาของมนุษย์ทั่วไป ที่คนเราอาจจะมีทะเลาะกันบ้างหรือเปล่า ซึ่งก็ต้องรอให้เขาออกมาพูดก่อน อย่าเพิ่งไปคาดเดาอะไรกัน แล้วบางสื่อที่อ้างว่ารู้ข้อมูลวงในบางแล้วนำมาลง บางทีอาจจะไปทำลายความรู้สึกของเขาด้วยซ้ำ บางทีมีการโยงไปถึงแม่หมู พิมพ์ผกา ไปด่าแม่เขา ทั้ง ๆ ที่ยังไม่รู้เลยว่าข้อเท็จจริงเป็นยังไง แต่ก็ไปด่าแล้ว ถ้าเกิดเขาออกมาบอกว่า มันไม่มีอะไรเลย เท่ากับว่าไปด่าแม่เขาฟรีนะ ดังนั้น รอให้เขาออกมาพูดเอง

              "ที่อยากจะพูดคือ อย่าเพิ่งไปคิดว่ามันต้องเป็นแบบนั้นเป็นแบบนี้ รอเขาก่อน ให้เขาออกมาพูดก่อน อย่าเพิ่งไปด่าใครคนใดคนหนึ่ง อย่าเพิ่งไปด่าแม่ มันอาจจะไม่ใช่อย่างงั้นก็ได้ สุดท้ายถ้าคุณรักนาย คุณรักใบเฟิร์นจริง ๆ แล้ววันหนึ่ง เรื่องมันไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด เท่ากับคุณไปด่าแม่เขา แล้วคุณจะมองตัวเองยังไง ให้เขาออกมาพูดก่อน ทุกอย่างมันเป็นไปได้หมด"

นาย ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

             สุดท้าย หนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า เรื่องนี้ทั้งนายและใบเฟิร์นต้องออกมาพูดให้เร็วที่สุด ไม่งั้นมันจะทำให้คนไปคิดกันต่าง ๆ นานา แล้วสื่อแต่ละสื่อก็จะนำไปเขียนต่าง ๆ นานา ซึ่งอาจจะทำให้บานปลายไปกันใหญ่ แค่อาจจะต้องให้เวลาเขาก่อน เพราะเราไม่รู้ว่าเขาอาจจะกำลังคุยกันหลังบ้านไหม ยังไง ให้เวลาน้องเขานิดหนึ่ง อย่าเพิ่งไปคาดเดากันเอง

นาย ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram naphat_nine

ภาพจาก Instagram baifernbah, naphat_nine, kanchai
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กรรชัย ดึงสติอย่าเพิ่งด่าใคร แนะ นาย-ใบเฟิร์น รีบออกมาพูด ก่อนไฟลามทุ่ง อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2567 เวลา 10:50:14 20,589 อ่าน
TOP