ยูจิน – คีแทยอง เข้าพิธีวิวาห์หวานแล้ว แฟน ๆ ร่วมยินดี

ยูจิน - คีแทยอง

ยูจิน - คีแทยอง

ยูจิน - คีแทยอง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop.com

          ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับวิวาห์หวาน ของนักร้อง-นักแสดงสาวแดนกิมจิชื่อดังอย่าง "ยูจิน" (Eugene) หรือ "คิมยูจิน" ซึ่งเข้าพิธีสมรสกับ "คีแทยอง" (Ki Tae Young) เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางการแสดงความยินดีจากแขกเหรื่อนักแสดงชื่อดังมากมาย

          โดยพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกดังกล่าวจัดขึ้นที่ โบสถ์ โซล เซ็นทรัล ในเมืองอันยาง จังหวัดกยองกี เกาหลีใต้ ซึ่งภายในงานก็มีเหล่านักแสดงชื่อดัง เข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ทั้งหนุ่ม Se7en, โซยูจิน, จุงจุนโฮ, แบคจียอง, บาดะ, ชู, โซจีเฮ และ ปาร์คซึนยอง ฯลฯ และที่พิเศษไปกว่านั้น ในส่วนของเพลงอวยพรในค่ำคืนพิเศษนั้น แทยาง นักร้องหนุ่มจากวงบอยแบนด์ดัง Big Bang และนักร้องดังอย่าง Zion ได้ร่วมกันร้องเพลง In This Moment ระหว่างพิธีให้กับคู่บ่าวสาวอีกด้วย

Se7en

โซยูจิน

jung suk won

โซจีเฮ

          ทั้งนี้ ยูจิน และ แทยอง พบรักกันครั้งแรกหลังจากได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง Creating Destiny เมื่อปี 2009 และเริ่มออกเดทกันตั้งแต่เดือนมกราคม 2010 จนกระทั่งในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้การประกาศแต่งงาน ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับคนในวงการและแฟน ๆ เป็นอย่างยิ่ง

          สำหรับ ยูจิน นักร้อง-นักแสดงสาววัย 30 ปี เคยเป็นไอดอลสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SES ก่อนจะผันตนเองมาเป็นนักแสดง โดยเธอเคยแสดงในละครชื่อดังมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Baker King, Kim Tak Gu, Wonderful Life, One Mom and Three Dads และ Save the Last Dance for Me ทางด้านแฟนหนุ่ม คีแทยอง ก็เป็นนักแสดงเช่นเดียวกัน ซึ่งเคยแสดงละครอย่าง Star’s Lover, I’ll Teach You Love และ Royal Family อีกด้วย

          ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีวิวาห์อันหวานชื่นแล้ว ทั้งคู่ก็ไม่วายปล่อยภาพหวานออกมาให้แฟน ๆ ชม ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเดินทางไปฮันนีมูนที่ยุโรป ในวันที่ 25 กรกฎาคม พร้อมกับทวีตข้อความขอบคุณบรรดาแขก และแฟน ๆ ที่ร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของทั้งสองด้วย


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยูจิน – คีแทยอง เข้าพิธีวิวาห์หวานแล้ว แฟน ๆ ร่วมยินดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ยูจิน – คีแทยอง เข้าพิธีวิวาห์หวานแล้ว แฟน ๆ ร่วมยินดี โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2554 เวลา 15:46:02 5,446 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP