
มีเรื่องราวให้ชาวเน็ตได้ติดตามอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (19 มีนาคม 2568) เพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ ออกมาโพสต์เรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ออกมาแฉว่าถูก ดาราสาวรายหนึ่ง นำพวกไปข่มขู่ และพาไปกักขังไว้เพื่อขู่เอาเงินกว่า 4 ล้านบาท
โดยระบุว่า "สาวคนหนึ่งอ้างว่าเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายน 67 ถูกนักแสดงสาวคนหนึ่งยกพวกมาข่มขู่และทำร้ายร่างกายเธอ ก่อนจับขังไว้ในโรงแรมแห่งหนึ่งแถวสาทรเพื่อแลกกับเงินจำนวนสี่ล้านบาท เพราะเข้าใจผิดคิดว่าผู้เสียหายได้สมรู้ร่วมคิดหักหลังฉ้อโกงเขา โดยเธอถูกคุมตัวไว้ในนานเกือบ 5 วัน ก่อนจะโทร. ให้ญาตินำเงินมาคืนให้จำนวน 4 ล้านบาท.."
นอกจากนี้ ยังได้เผยภาพของหญิงสาวรายดังกล่าวที่ได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล พร้อมใบแจ้งความด้วย

ขณะที่ชาวเน็ตก็คอมเมนต์กันสนั่น หลายคนก็คาดเดากันเพียบว่าดาราสาวคนนี้คือใคร ซึ่งบางรายก็ตั้งคำถามด้วยว่า ใช่ดาราที่กำลังเป็นข่าวร้อนอยู่ในขณะนี้หรือไม่ อาทิ คนเดียวกันป่ะ, หืม คนนั้นหรือซ้อ, คนที่ ครูกะปิ เอ่ยชื่อเลยละกัน แน่นวนนน, คนที่ยืมสร้อยกระเป๋านาฬิกา,
นางก็นิสัยแบบนี้มานานละหนิ เรื่องชอบใช้กำลังยกพวกต่าง ๆ นานา ตั้งแต่วัยรุ่นยันแก่ยังไม่หายอีก แต่ประเด็นนี้เงินโดนโกงไปค่อนข้างเยอะ นางคงไม่รอตำรวจตาม ก็ได้ผลนะเอามาคืนจริง ๆ แอบไม่เชื่อว่าคนที่โดนกักขังไม่รู้เรื่องด้วย เรื่องใหญ่ขนาดนี้คงไม่จับผิดตัวหรอก ***แต่ใด ๆ การใช้กฎหมู่แทนกฎหมายแบบนี้มันก็ผิดอยู่ละ, นางร้ายที่เป็นข่าวใช่ไหมที่ซ้อเปิดไว้เมื่อวาน, คุณ ด คนดีย์คนเดิมนี่แหละ จะใครได้ นิสัยแบบนี้ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆละ มีข่าวแบบนี้ตลอด ที่ทำตัวรวยนี่ก็หวังจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ แต่ถ้ามันฝังรากลึกแล้วก็ยากที่จะเปลี่ยน ขนาดคนเก่ายังเตือนว่าให้เลิกทำตัวแบบนี้อะ ฯลฯ
ส่วนเรื่องราวนี้จะใช่ดาราสาวที่หลายคนคิดไว้หรือไม่ ก็คงต้องตามสืบกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ




