บอล รับอดีตชีวิตเกเรพลั้งพลาดถึงอนาคต

บอล วิทวัส

บอล วิทวัส

บอล รับอดีตชีวิตเกเรพลั้งพลาดถึงอนาคต
(ดาราเดลี่)

           ระยะหลังเห็นผลงานและหน้าตาของ บอล วิทวัส สิงหลำพอง บนจอเงินและจอแก้ว ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนอดทักไม่ได้ว่า ที่ บอลหายหน้าหายไปเพราะชีวิตในช่วงวัยรุ่นแรกๆ นั้นทำผิดพลาดและเกเรไว้เยอะ

ตอนนี้เรียนจบหรือยัง

           บอล : ยังครับ ตอนนี้อยู่ปี 2 เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย อาจเพราะบอลงานเยอะด้วย ช่วงแรกที่ผมเข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัย เพื่อนก็ไม่มี ทำงานเกือบทุกวันเลย ทำให้เป็นปัญหาเรียนช้า แต่ไม่ได้เปลี่ยนคณะนะ เรียนคณะเดิม คือนิเทศศาสตร์ภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพมาตลอด

งานอื่นๆ ล่ะอย่างพิธีกรเป็นไง

           บอล : รู้สึกดีขึ้นครับ เพราะเข้าสู่ปีที่ 3 ก็ลงตัวขึ้น ผมใช้วิธีดูคนอื่นทำงานและดูรายการเยอะๆ แรกๆ ก็มีหลุดๆ เกือบทุกเซ็ท (หัวเราะ) ทุกครั้งที่ถ่ายมีฉากที่หลุดอยู่แล้ว จะพี่วุธหรือพี่ท็อปคือ ธีมรายการ แต่ผมนะมีแค่เสริม ซึ่งช่วงนี้ก็ถือเป็นโอกาสกับช่วงจังหวะมากกว่า ช่วงนี้ก็เริ่มมีละครและงานประจำเยอะขึ้น

ล่าสุดเล่นละครกับทางช่อง 3

           บอล : “เพื่อนซี้ล่องหน” บทเป็น “ทัช” คาแรกเตอร์เป็นคนที่ค่อนข้างหลงตัวเอง คิดว่าตัวเองหล่อ บ้านรวย ถูกตามใจตั้งแต่เด็ก ทำให้เขาเป็นคนมีปัญหา เอาแต่ใจตัวเอง ใช้ชีวิตเละเทะ สำมะเลเทเมา เลยเป็นเหตุให้ต้องมาอยู่บ้านพักสุขสันเหมือนพ่อแม่บังคับให้มาอยู่”

อัพเดทเรื่องงานแล้วขอคุยเรื่อง สาวๆ หน่อย

           บอล : ตอนนี้โล่งมาก ไม่มีใครเลย คือ ช่วงนี้ใช้เวลากับการทำงานกับเรียนอย่างเดียว เพราะอยากจบใน 4-5 ปี อาจจะมีที่วางสเปคไว้ และสูงด้วย เพราะเป็นคนที่ชอบผู้หญิงที่สวยไปเลย สเป็คผมสูงมาก อย่างเลิกกับคนเก่าไปก็ต้องมีใหม่ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งมันเป็นไปได้ยาก ไม่ได้ประชดนะ คือ คิดว่าต้องพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ อย่าหยุดอยู่ที่เดิม

ประสบการณ์ "ความรัก" ที่ผ่านมาสอนเยอะมั้ย

           บอล : เยอะพอสมควร อย่างแรกคือ ต้องระวังตัวเองมากขึ้นโดยให้อยู่และไปไหนสถานที่ถูกที่ควร ไม่ใช่ว่าจบไม่สวย ทุกวันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ แต่ตอนนี้...ไม่มีเลย (หัวเราะ)โล่งมาก โสดสุดๆ

คิดเห็นยังไงกับดาราที่แต่ก่อนเคยพีชแล้วร่วงหายไป

           บอล : บอลว่าปัจจุบันมีคนเข้ามาในวงการบันเทิงเยอะ มากขึ้นเร็วขึ้น ขยายวงกว้างมากขึ้น ใครที่เข้ามาถึงจุดพีคก็จะหายไปเร็ว แล้วก็มีคนใหม่มาแทน ตัวผมเองก็พยายามทำงานที่ทางผู้ใหญ่ให้มาอย่างดีที่สุดขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

บอล รับอดีตชีวิตเกเรพลั้งพลาดถึงอนาคต โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2552 เวลา 15:47:45 237 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอล รับอดีตชีวิตเกเรพลั้งพลาดถึงอนาคต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP