เปิดใจ น้องฟ้า-ชัญษร หลังลาเวที มิสยูนิเวิร์ส 2011


น้องฟ้า ชัญษร สาครจันทร์

น้องฟ้า ชัญษร สาครจันทร์


น้องฟ้า ชัญษร สาครจันทร์

น้องฟ้า ชัญษร สาครจันทร์


เปิดใจ น้องฟ้า-ชัญษร หลังลาเวที มิสยูนิเวิร์ส 2011 (ไอเอ็นเอ็น)

          เปิดใจ น้องฟ้า-ชัญษร สาครจันทร์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2554 หลังการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2011 ที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล

          ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2011 ที่ประเทศบราซิล โดยในปีนี้ น.ส.ไลลา โลเปส สาวงามจากแองโกลา วัย 24 ปี คว้ามงกุฎมิสยูเวิร์ส ไปครอง แต่สาวงามหนึ่งเดียวของไทย ก็ไม่น้อยหน้า เมื่อ น้องฟ้า ชัญษร สาครจันทร์ คว้ารางวัลชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยม อันดับ 3 มาครองได้อย่างสง่างาม ซึ่งหลังจากเสร็จภารกิจการประกวดมิสยูนิเวิร์สแล้ว น้องฟ้า เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงความรู้สึก หลังจากลงจากเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2011 โดยเธอกล่าวว่า รู้สึกดีใจแทนเพื่อนแองโกลา ทุกคนดีใจที่เค้าได้ เพราะเค้าจริงใจ เหมาะสมกับตำแหน่งมาก ๆ สวยมากค่ะ ทุกคนรู้สึกผ่อนคลาย ดีใจที่ทำการประกวดได้สำเร็จลุล่วง

          (ถาม) : ทำไมคนถึงเชียร์เค้าเยอะมาก
          (ตอบ) : เพราะเค้าสวยมาก ๆ พอขึ้นบนเวที เค้าเหมาะสม อยากเชียร์เค้าขึ้นมา และตอบคำถามดีมาก

          (ถาม) : ได้ประสบการณ์อะไรในการประกวด
          (ตอบ) : ได้เรียนรู้ความงามหลาย ๆ ประเภท ทุกคนเป็นนางงามอันดับหนึ่งของประเทศ เป็นทักษะที่หาที่ไหนไม่ได้ ได้มาเจอนางงามหลาย ๆ ประเทศ พร้อม ๆ กัน ได้ฝึกบุคลิกแต่งตัวสวยไป พร้อม ๆ กัน และต้องวางตัวสง่างาม เรียนรู้ข้อดีข้อเสียของตัวเอง และเพื่อนร่วมประกวด

          (ถาม) : ชีวิตความเป็นอยู่ เป็นอย่างไรบ้าง
          (ตอบ) : สบายดีค่ะ ส่วนใหญ่ปรับตัวเกี่ยวกับเรื่องอากาศ

          (ถาม) : มิตรภาพระหว่างการประกวด
          (ตอบ) : เพื่อน ๆ นางงาม น่ารักทุกคนค่ะ นิสัยดี สนุกสนาน จริงใจ เปิดใจที่จะคุย มีความต้องการจะเป็นเพื่อนกัน ส่วนตัวสนิทที่สุดกับ มิสสิงคโปร์ เป็นพิเศษ เพื่อนในกลุ่มเดียวกัน ก็จะมี มิสเอกวาดอร์ มิสเจแปน มิสสวิตเซอร์แลนด์ มิสศรีลังกา

          (ถาม) : ได้เล่าเรื่องประเทศไทย ให้กองประกวดฟังรึป่าว
          (ตอบ) : ส่วนใหญ่เพื่อน ๆ นางงาม จะเดินเข้ามาทักว่า I love Thailand แทบไม่ต้องโปรโมทเลย ตอนนี้ประเทศไทย โด่งดังเรื่องอาหาร การท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง ทุกคนมองว่า ประเทศไทยเป็นสวรรค์ในการท่องเที่ยว มีคนอยากมาประเทศไทย เยอะมาก 

          (ถาม) : พูดถึงชุดประจำชาติ
          (ตอบ) : ทุกคนชมมาก หยิบกล้องถ่ายรูปทันที ทุกคนมองว่า สวยมาก ๆ

          (ถาม) : ได้รับรางวัลชุดประจำชาติ อันดับ 3 รู้สึกอย่างไรบ้าง
          (ตอบ) : ความภาคภูมิใจของเรา ไม่ได้อยู่ที่อันดับที่เราได้รับ แต่ภูมิใจที่อย่างน้อย เรามีโอกาสในช่วงหนึ่งของโชว์ ที่ออกอากาศทั่วโลก คนต่างชาติทั่วโลก ได้เห็นชุดประจำชาติของไทย ที่สวยมาก ๆ ดีใจกับตรงนี้ จะได้อันดับที่เท่าไหร่ ก็ไม่สำคัญค่ะ

          (ถาม) : ฝากขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทย
          (ตอบ) : ขอบคุณคนไทย ที่ให้กำลังใจฟ้า และเป็นแรงสนับสนุนที่ดีมากที่สุดสำหรับฟ้า ถึงฟ้าจะไม่ได้อันดับอะไรกลับมา ฟ้าได้ความภาคภูมิใจมาก ๆ ที่ได้ทำตรงนี้ และได้รับรู้ว่า คนไทยมีความสามัคคีกัน และช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน สนับสนุนคนไทยด้วยกันเองมากขนาดไหน การมาครั้งนี้ทำให้ฟ้ารัก และภาคภูมิใจกับประเทศไทย ขอบคุณที่ทำให้ฟ้ามีความสุข และมีวันนี้ค่ะ

          อย่างไรก็ตาม น้องฟ้า ชัญษร จะเดินทางกลับถึงประเทศไทย ในวันพฤหัสบดี 15 ก.ย.นี้ เวลา 12.25 น. ด้วยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK384 แฟน ๆ สามารถไปรอต้อนรับ และเป็นกำลังใจให้เธอได้ ตามเวลาดังกล่าวขอขอบคุณภาพประกอบจาก missuniverse.comเปิดใจ น้องฟ้า-ชัญษร หลังลาเวที มิสยูนิเวิร์ส 2011 โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2554 เวลา 10:19:47 86 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดใจ น้องฟ้า-ชัญษร หลังลาเวที มิสยูนิเวิร์ส 2011 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP