แก้ว แจงภาพคู่ ป้อง ดูหนัง – ไม่หวั่นข่าวเยอะ

แก้ว - เฟย์ ฟาง แก้ว

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล

ป้อง ณวัฒน์

ป้อง ณวัฒน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก RS

          แก้ว แจงแค่ดูหนังกับ ป้อง ยัน ยังเป็นพี่น้องที่สนิทกัน ไม่หวั่นข่าวฝ่ายชายเยอะ กระทบความสัมพันธ์

          แม้ว่าอายุอานามจะต่างกันมากเพียงใด ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อคู่ของนักร้องสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล หรือ แก้ว วงเฟย์ฟางแก้ว กับนักแสดงหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ล่าสุด ก็มีภาพที่ทั้งสองควงคู่กันไปดูหนังที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ออกมายืนยันความสนิทสนมของทั้งคู่อีกแล้ว ซึ่งงานนี้ สาวแก้วก็แจงให้ฟังว่า ไปดูหนังเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้ปกปิดอะไร

          สำหรับกรณีภาพหลุดป้องหอมแก้มสาวแบบแนบชิดติดกันนั้น นักร้องสาวกล่าวว่า เรื่องนี้ถามพี่ป้องดีกว่า ตนเห็นรูปแล้ว น่ารักดี แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่ป้อง ซึ่งตนไม่คิดจะถาม เจอกันเราก็ไม่ได้พูดเรื่องนี้ เรายังปรึกษาเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ยังไปกินข้าว ดูหนังตามปกติ แต่ยังไม่ถึงกับคบกัน ยังเป็นพี่น้องที่สนิทกัน

          ต่อข้อถามเรื่องเยอะขนาดนี้คิดจะทบทวนหรือหยุดความสัมพันธ์หรือไม่ สาวแก้วก็ยืนยันว่า ตนรู้สึกเฉย ๆ ไม่ได้ซีเรียสกับข่าว ตนเป็นคนตัดสินคนจากที่เจอเองดีกว่า และดูเรื่องการกระทำปัจจุบันเป็นหลักมากกว่า ส่วนเรื่องอื่น ๆ ต้องถามพี่ป้องเอง ตนเป็นผู้หญิง ไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะโดนมาเยอะเหมือนกัน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากแก้ว แจงภาพคู่ ป้อง ดูหนัง – ไม่หวั่นข่าวเยอะ โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2554 เวลา 11:25:34 40 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก้ว แจงภาพคู่ ป้อง ดูหนัง – ไม่หวั่นข่าวเยอะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP