ชาวเน็ตเม้าท์กันให้แซด แพร พรรัมภา (หน้า) เปลี๊ยนไป๋


แพร พรรัมภา ศัลยกรรม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก In Magazine, พอดีคำ

          ชาวไซเบอร์วิจารณ์แซด หน้าตาของ แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง เปลี๊ยนไป๋ (ด้วยมีดหมอศัลยกรรม?) หลังสาวแพร ออกสื่อมาให้ข่าวว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มเจ้าของผับไปแล้วและจบลงด้วยไม่ดี...

          เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่สวย ใส น่ารักเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง แต่ล่าสุดหลังเธอปรากฏตัวออกสื่อในงานบวงสรวงละคร เกิดเป็นหงส์ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงรักที่ได้กลายเป็นอดีตไปแล้วกับเสี่ยหนุ่มเจ้าของผับ

          โดยสาวแพร พรรัมภา ยอมรับว่า เลิกกับแฟนหนุ่มที่เป็นหุ้นส่วนผับไปแล้วตั้งแต่ต้นปี เพราะเวลาไม่ตรงกัน และมีปัญหามือที่ 3 ด้วย เพราะตนจับได้ว่า อดีตแฟนหนุ่มแอบคบกับสาวอื่นอยู่ด้วย พอทราบก็ช็อกไปเลย และรีบเคลียร์ก่อนจะตัดสินใจเลิกในที่สุด ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาตนเฮิร์ตไปนานเหมือนกัน และอดีตแฟนหนุ่มก็ไม่ได้มาง้ออะไรตน

          แต่ดูเหมือนว่าสาวแพรจะเหงาใจได้ไม่นาน เพราะล่าสุด สาวแพรยอมรับว่า มีหนุ่มคนใหม่มาดามใจให้แล้ว เป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่เรียนปริญญาโทด้วยกัน และเพิ่งคบกันเมื่อเดือนสิงหาคม โดยหนุ่มคนนี้ชนะใจตนตรงที่เข้ามาคุยแบบพี่น้อง ไม่ได้เห็นว่าตนเศร้าเพราะเพิ่งเลิกกับแฟนเลยเข้ามาจีบ แต่เข้ามาแบบอบอุ่น อย่างไรก็ตาม จะให้มั่นใจอะไรมากก็ยังไม่ใช่ เพราะตนเพิ่งผ่านประสบการณ์เจ็บหนักมากมา และยังช็อกไม่หาย

          อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวครั้งนี้ของสาวแพร นอกเหนือจากข่าวเลิกรากับแฟนหนุ่มคนเดิมแล้ว ที่ทำเอาชาวไซเบอร์ทั้งหลายเม้าท์กันให้แซดก็คือ ใบหน้าที่เปลี่ยนไปของเธอ...

          บ้างก็ว่าเป็นเพราะการแต่งหน้า บ้างก็ว่าเป็นเพราะเธอป่วยจนผ่ายผอมหน้าเลยมีริ้วรอย บ้างก็ว่าเธอไปทำศัลยกรรมมา แต่ส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นออกไปทางอย่างหลังมากกว่า และก็มีแต่คนบ่นเสียดาย เพราะใบหน้าเดิมของแพร พรรัมภานั้น ทั้งสวย ทั้งน่ารัก แบบกำลังดีอยู่แล้ว หากเธอไปทำศัลยกรรมมาจริง ๆ ก็น่าเสียดายมาก ๆ เพราะของเดิมที่มีอยู่นั้นก็ดีอยู่แล้ว

          แต่ข้อเท็จจริงนั้น เราก็ไม่อาจทราบได้ว่า แพร พรรัมภา ไปทำศัลยกรรมมาจริง ๆ หรือเป็นแค่เพียงการแต่งหน้า หรืออาจเป็นเพราะเธอไม่สบาย ซึ่งก็ต้องรอให้เจ้าตัวชี้แจงแถลงไขด้วยตัวเอง ...และวันนี้เราก็ได้ขอนำภาพของเธอมาให้ได้ชมและให้คุณผู้อ่านได้พิจารณากันเอาเองค่ะ ^^


แพร พรรัมภา

แพร พรรัมภาแพร พรรัมภา

แพร พรรัมภา ศัลยกรรม

แพร พรรัมภา ศัลยกรรม

ชาวเน็ตเม้าท์กันให้แซด แพร พรรัมภา (หน้า) เปลี๊ยนไป๋ โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2554 เวลา 17:52:09 3,531 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาวเน็ตเม้าท์กันให้แซด แพร พรรัมภา (หน้า) เปลี๊ยนไป๋ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP