น้องลี่ นักศึกษาแพทย์ คว้ามงกุฎ นางสาวเชียงใหม่ 2555

นางสาวเชียงใหม่ 2555

นางสาวเชียงใหม่

น้องลี่ (คนซ้ายสุด)


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก cmzeed.com

          น้องลี่ สิริน ไตรวุฒิพิพัฒนกุล นักศึกษาแพทย์ มช. คว้ามงกุฎนางสาวเชียงใหม่

          เมื่อค่ำคืนวันที่ 6 มกราคม มีการประกวดนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2555 ณ บริเวณงานฤดูหนาวและงานกาชาดจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกองเชียร์เข้ามาเชียร์สาวงามผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 18 คนอย่างคึกคัก ซึ่งในช่วงแรกสาวงามทั้ง 18 คนได้ออกมาให้ยลโฉมในชุดว่ายน้ำสีชมพู และสีน้ำเงิน ก่อนจะเดินโชว์ตัวให้กรรมการลงคะแนนอีกรอบในชุดไทยล้านนา เพื่อคัดเลือกให้เหลือสาวงาม 10 คนสุดท้าย

          จากนั้น สาวงามทั้ง 10 คน ได้ปรากฏโฉมอีกครั้งในชุดราตรี เพื่อให้กรรมการคัดเลือกเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ซึ่งปรากฏว่า ผู้ที่ได้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ประกอบด้วย หมายเลข 3 นางสาวสิริน ไตรวุฒิพิพัฒนกุล หมายเลข 6 นางสาวปรางทิพย์ ภัณฑารักษ์สกุล หมายเลข 12 นางสาวณัฐนรี ศรีบัว หมายเลข 15 นางสาวกรรณิกา ขันแก้ว และหมายเลข 18 นางสาวเสาวลักษณ์ แปงใจ

          และหลังจากตอบคำถามจากคณะกรรมการ ในที่สุด ก็เป็นน้องลี่ นางสาวสิริน ไตรวุฒิพิพัฒนกุล อายุ 20 ปี นักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ ปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มีส่วนสูงถึง 180 เซนติเมตร สามารถเอาชนะใจกรรมการคว้าตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2555 ไปครองได้สำเร็จ พร้อมรับมงกุฎเพชร สายสะพาย และเงินรางวัล 100,000 บาท

          ขณะที่ตำแหน่งรองอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 18 นางสาวเสาวลักษณ์ แปงใจ นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วัย 21 ปี ที่คว้ารางวัลตำแหน่งขวัญใจสื่อมวลชนไปด้วยอีกหนึ่งรางวัล ส่วนอีก 3 สาวงามได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ คือ รองอันดับ 2 นางสาวณัฐนรี ศรีบัว นักศึกษาเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วัย 19 ปี รองอันดับ 3 ได้แก่ นางสาวกรรณิกา ขันแก้ว นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ อายุ 23 ปี และรองอันดับ 4 คือ นางสาวปรางทิพย์ ภัณฑารักษ์สกุล อายุ 23 ปี ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
[4 มกราคม] กองประกวดเมินเกย์นที ส่ง น.ส.เชียงใหม่ อวดชุดว่ายน้ำ

นางสาวเชียงใหม่

นางสาวเชียงใหม่
นางสาวเชียงใหม่
นางสาวเชียงใหม่เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก cmzeed.com

          กองประกวดเมินเกย์นที ส่งนางสาวเชียงใหม่อวดโฉมชุดว่ายน้ำ ชี้ 76 ปีที่มีการประกวดนางสาวเชียงใหม่ สาวงามก็ใส่ชุดว่ายน้ำมาตลอด ตอกกลับเกย์นทีคัดค้านเพราะอยากดัง

           หลังจากที่นายนที ธีระโรจน์พงศ์ เลขาธิการกลุ่มเชียงใหม่อารยะ ได้ออกมาคัดค้านไม่ให้มีการสวมชุดว่ายน้ำในการประกวดนางสาวเชียงใหม่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น แต่ดูเหมือนว่า ทางด้านผู้จัดกลับเมินเฉยต่อการคัดค้านดังกล่าว หลังจัดการประกวดนางสาวเชียงใหม่ โดยมีสาวงามกว่า 40 คน สวมชุดว่ายน้ำแบบวันพีช เดินบนเวทีประกวดอย่างงดงามตระการตา 

           วานนี้ (3 มกราคม) ที่งานฤดูหนาว และงานกาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดประกวดนางสาวเชียงใหม่ ที่บริเวณหลังสนามหญ้า ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ มีประชาชนให้ความสนใจในการประกวดเป็นจำนวนมาก สำหรับสาวงามร่วมเข้าประกวดทั้งสิ้น 40 คน ซึ่งรอบแรกผู้ประกวดสาวสวยได้เดินอวดโฉมในชุดไทยล้านนา จากนั้นก็ได้เปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำแบบวันพีช เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้เป็นอย่างมาก 

           ทางด้าน นายอดิศร สุดดี คณะกรรมการจัดการประกวด เปิดเผยว่า วันที่ 3 มกราคม เป็นการประกวดวันแรก โดยทางคณะกรรมการได้คัดเลือกสาวงามให้เหลือ 25 คน จากนั้นในวันที่ 4 มกราคม ก็จะประกวดรอบสอง ซึ่งจะคัดสาวงามให้เหลือ 18 คน และในวันที่ 5 มกราคม ก็จะให้คณะกรรมการให้ชมสาวงามในชุดว่ายน้ำอย่างใกล้ชิด เพื่อทำการตรวจสภาพผิวอย่างละเอียด สุดท้ายในวันที่ 6 มกราคม ก็จะเป็นวันตัดสิน ซึ่งจะถ่ายทอดสดทางช่อง NBT 

           ส่วนประเด็นที่ นายนที ได้ออกมาคัดค้านการใส่ชุดว่ายน้ำประกวดนางสาวเชียงใหม่นั้น นายอดิศร กล่าวว่าทางคณะกรรมการได้ปรึกษากันแล้ว และมีมติให้สาวงามใส่ชุดว่ายน้ำประกวดได้ ส่วนผู้ที่คัดค้านนั้น อาจจะต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองก็เป็นได้ เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า การประกวดนางสาวเชียงใหม่ ชุดว่ายน้ำนั้น ไม่ได้โป๊ และไม่ได้ขัดต่อประเพณีของชาวล้านนาเลย ซึ่งตลอดระยะเวลา 76 ของการประกวดนางสาวเชียงใหม่ ก็มีการใส่ชุดว่ายน้ำตลอด

           ขณะที่ นายนที ธีระโรจน์พงศ์ เลขาธิการกลุ่มเชียงใหม่อารยะ เปิดเผยว่า จากเรื่องดังกล่าว ตนได้ร้องเรียนไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีแล้ว แต่ก็ยังมีการใส่ชุดว่ายน้ำประกวดอยู่ ซึ่งจากนี้ต่อไปตน และกลุ่มเชียงใหม่อารยะ จะขอยุติบทบาทในการร้องเรียนเรื่องนี้ เพราะคิดว่า พวกตนได้ทำดีที่สุดแล้ว

           ทางด้าน นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า สาวงามผู้เข้าประกวดที่ผ่านการคัดเลือกมาถึงรอบสุดท้าย จะต้องไม่มีประวัติด่างพร้อย หรือสังคมไม่ยอมรับ และถ้าหากพบใครเคยถ่ายเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นคาราโอเกะวาบหวิว หรือนางแบบนิตยสารต่าง ๆ  หรือมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมในสังคม ทางคณะกรรมการจะถูกคัดออกทันทีนางสาวเชียงใหม่

นางสาวเชียงใหม่ 

นางสาวเชียงใหม่

นางสาวเชียงใหม่


           สำหรับนางสาวเชียงใหม่ที่เป็นตัวเต็ง และได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนมากเป็นพิเศษ มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ...


นางสาวเชียงใหม่

             หมายเลข 4 น.ส.พัชรา พิมลมาตร์ อายุ 20 ปี  สูง 167 ซม. หนัก 53 กก. ส่วนสัด 33-25-35 เป็นชาว จ.เชียงใหม่ กำลังศึกษาที่ ร.ร.พาณิชยการลานนา  

นางสาวเชียงใหม่


             หมายเลข 10 น.ส.ปรางทิพย์ ภัณฑารักษ์สกุล อายุ 23 ปี สูง 172 ซม. น้ำหนัก 52 กก. ส่วนสัด 32-25-36 เป็นชาว จ.ลำปาง กำลังศึกษาที่ ม.แม่โจ้ 

             หมายเลข 11 น.ส.กชกร จันทร์ธวัชวงศ์ อายุ 18 ปี สูง 166 ซม. หนัก 50 กก. ส่วนสัด 33-26-36 เป็นชาว จ.เชียงใหม่ กำลังศึกษาที่ ร.ร.พาณิชยการลานนา  

            หมายเลข 13 น.ส.ณัฐนรี ศรีบัว อายุ 19 ปี สูง 171 ซม. น้ำหนัก 52 กก. ส่วนสัด 34-27-37 เป็นชาว จ.เชียงใหม่ กำลังศึกษาที่เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

             หมายเลข 16 น.ส.กาญจน์ชนาภา อรินแจ้ อายุ 22 ปี สูง 167 ซม. หนัก 55 กก. ส่วนสัด 34-25-26 จ.ลำพูน  กำลังศึกษาที่ ม.พายัพ  

             หมายเลข 19 น.ส.พัชราภรณ์ แปงแสง อายุ 21 ปี สูง 169 ซม. หนัก 53 กก. ส่วนสัด 32-25-37 เป็นชาว จ.เชียงใหม่ กำลังศึกษาที่ ม.ฟาร์อีสเทอร์น 

             หมายเลข 24 น.ส.พิมพิษา อมรนาค อายุ 18 ปี สูง 174 ซม. หนัก 55 กก. ส่วนสัด 34-25-36 เป็นชาว จ.เชียงใหม่ กำลังศึกษาที่ ร.ร.กาวิละวิทยาลัย

             หมายเลข 25 น.ส.ธัญญารัตน์ ปิฏิโชติ อายุ 17 ปี สูง 171 ปี หนัก 59 กก. ส่วนสัด 33-26-37 เป็นชาว จ.เชียงใหม่ กำลังศึกษาที่วิทยาลัยโปลีเทคนิคล้านนา

             หมายเลข 28 น.ส.เสาวลักษณ์ แปงใจ อายุ 21 ปี สูง 174 ซม. น้ำหนัก 52 กก. ส่วนสัด 34-25-36 เป็นชาว จ.เชียงใหม่ กำลังศึกษาอยู่ที่ ม.เชียงใหม่  นางสาวเชียงใหม่

นางสาวเชียงใหม่

นางสาวเชียงใหม่

นางสาวเชียงใหม่

นางสาวเชียงใหม่

นางสาวเชียงใหม่อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
   น้องลี่ นักศึกษาแพทย์ คว้ามงกุฎ นางสาวเชียงใหม่ 2555 โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2555 เวลา 11:32:23 577 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องลี่ นักศึกษาแพทย์ คว้ามงกุฎ นางสาวเชียงใหม่ 2555 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP