ตูมตาม รับสนิท แนน นางงามเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์


ตูมตาม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ตูมตาม เดอะสตาร์7, bectero.com

          ตูมตาม เดอะสตาร์ เผย แนน กรกนก  ผู้เข้าประกวดหมายเลข 30 เวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 เป็นเพื่อนสาวที่สนิทกันมาก แต่ย้ำไม่เกินเพื่อนแน่นอน

          ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตที่สาว ๆ กำลังให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยทีเดียว สำหรับตูมตาม เดอะสตาร์ หรือ ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ที่ดวงงานพุ่งกระฉูด เพราะมีทั้งผลงงานละครเวที อีกทั้งผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวก็จ่อคิวโปรโมทแล้ว แต่ดวงงานพุ่งยังไม่พอ เรื่องความรักของหนุ่มตูมตามก็ดูท่าจะสดใสอยู่ไม่น้อย เมื่อมีข่าวลือแว่วมาจากเวทีประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ว่า หนึ่งในผู้เข้าประกวดครั้งนี้ เป็นหวานใจตัวจริงเสียงจริงของ ตูมตาม โดยสาวคนดังกล่าวคือ แนน กรกนก วิมลสุขนพรัตน์ ผู้ประกวดหมายเลข 30 เมื่อมีข่าวออกมาแบบนี้ นักข่าวจึงไม่รอช้าไปสอบถามเรื่องราวว่าเป็นอย่างไร


แนน กรกนก วิมลสุขนพรัตน์ ผู้ประกวดหมายเลข 30
แนน กรกนก วิมลสุขนพรัตน์ ผู้ประกวดหมายเลข 30


          โดยหนุ่มตูมตาม บอกว่า ตนกับแนนเป็นเพื่อนสนิทกัน เพราะเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน ตนเป็นคนมีเพื่อนไม่เยอะ แต่ก็มีแนนนี่แหละที่เป็นเพื่อนที่สนิทมากที่สุด เพราะเวลามีอะไรก็จะคุยกันตลอด ไปไหนมาไหนด้วยกัน อย่างก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าตนควงสาวไปดูหนัง ช้อปปิ้ง ความจริงก็เป็นแนนนี่แหละ บางคนก็เข้าใจผิดว่าเราเป็นแฟนกัน เพราะไปไหนไปด้วยกันตลอด แต่ความจริงแล้วเราเป็นเพื่อนสนิทกัน เพื่อนที่คุยกันได้ทุกเรื่อง

          พร้อมกันนี้ หนุ่มตูมตาม ยังเผยว่า ก่อนหน้าที่ตนไม่รู้เลยว่าแนนไปประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ปีนี้ เพราะแนนเพิ่งมาบอกทีหลัง แต่โดยส่วนตัวตนคิดว่าแนนเหมาะกับการเป็นนางแบบมากกว่านางงาม (หัวเราะ)

          ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าจะมีศึกนางงามระหว่างสาวแนน กับสาว โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ นางงามจากเวทีเดียวกัน ที่เพิ่งตกเป็นข่าวกับตูมตาม ซึ่งนักร้องหนุ่มเผยถึงเรื่องนี้ว่า ตนเคยเล่าเรื่องของโกโก้ให้แนนฟังแล้วว่าไม่ได้มีอะไร เพราะฉะนั้นเชื่อว่าไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ตูมตาม รับสนิท แนน นางงามเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2555 เวลา 09:52:16 213 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตูมตาม รับสนิท แนน นางงามเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP