หนุ่ม ๆ เฮ! โซระ อาโออิ มาถึงไทยแล้ว


โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก instagram aoi_sola

          งานสงกรานต์บุรีรัมย์คึกคัก! นักแสดงเอวีชื่อดัง โซระ อาโออิ ถ่ายภาพตัวเองหน้าสนามบินสุวรรณภูมิ ลงอินสตาแกรม เพื่อยืนยันว่ามาร่วมที่บุรีรัมย์แน่นอน แถมงานนี้ยังมีศิลปิน ดารา นักแสดง ทั้งไทยและต่างประเทศ รออยู่อีกเพียบ
 
          หลังมีกระแสข่าวลือตั้งแต่เดือนมีนาคมผ่านมาว่า บรรดาสาวสวยสุดเซ็กซี่ นักแสดงหนังเอวีชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น จะมาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ที่จังหวัดบุรีรัมย์ จนหลายฝ่ายทั้งจับตามอง และวิพากษ์วิจารณ์กันไปในแง่บวก และแง่ลบ ล่าสุด (11 เมษายน) ได้มีการตอกย้ำความชัดเจนกันแล้วว่า งานนี้หนุ่ม ๆ ทั้งประเทศได้เฮกันแน่ เมื่อ โซระ อาโออิ หนึ่งในสมาชิกวง อิบิซึ มัตแคทส์ ที่จะมาแสดงคอนเสิร์ตงานสงกรานต์ ณ สนามฟุตบอลนิว ไอโมบาย สเตเดี้ยม ในวันที่ 14 เมษายน 2555 ได้โพสต์รูปตัวเองหน้าสนามบินสุวรรณภูมิ ลงอินสตาแกรม (instagram) เพื่อยืนยันว่าตัวเธอได้มาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
โซระ อาโออิ

          ทั้งนี้ งานสงกรานต์ที่จังหวัดบุรีรัมย์ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก โดยเป็นการจัดงานภายใต้สโลแกน "เติมสีสันให้หรรษากว่าทุกปี : สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา แป้งสี ดนตรี เซ็กซี่ ตลก" นอกจากจะมีวงดนตรี อิบิซึ มัตแคทส์ ซึ่งเป็นการรวมนางเอกหนังเอวีมาแสดงคอนเสิร์ตแลัว ยังมีศิลปิน ดารา มาร่วมงานอีกมากมาย เช่น ซิลลี่ ฟูลส์, นูโว, เท็ดดี้ สการ์, โดม ปกรณ์ ลัม, ไมโคร, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, แก๊ง 3 ช่า หม่ำ เท่ง โหน่ง ปะทะสาระแน,3 DJs FROM KOREA, TOKYO FELINE และ BLACK QUEEN เป็นต้น
 

ประวัติ โซระ อาโออิ เธอคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่เอวี
 
          เรียกเสียงฮือฮาได้เกรียวกราวในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา เมื่อนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้จัดงานฉลองสงกรานต์ ที่สนามไอ โมบาย สเตเดียม โดยเชิญแขกรับเชิญมากหน้าหลายตามาร่วมงาน แต่สิ่งที่คนไทยสนใจมากที่สุดก็คือ การมาของอดีตนักแสดงหนังผู้ใหญ่ (เอวี) โซระ อาโออิ
 
          สำหรับการมาประเทศไทยครั้งนี้ ถือว่าเป็นการมาครั้งที่ 2 (แบบเปิดเผย) หลังจากครั้งแรก ได้มาในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น และวันนี้ เราจะมาพาทุกท่านมารู้จักประวัติเพิ่มเติมของสาวอาโออิกัน
 
          โซระ อาโออิ เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ค.ศ.1983 ที่เมืองโตเกียว ปัจจุบันอายุ 28 ปี ชีวิตในสมัยเรียนของเธอนั้น ถือว่ารับงานเสริมหลากหลายมาก ตั้งแต่เป็นพนักงานบริการในร้านอาหาร รวมถึงตั้งใจที่จะเรียนเป็นครูอนุบาลด้วย ทว่าจุดเปลี่ยนของชีวิตของอาโออิ เกิดขึ้นในช่วงปีสามของการเรียนไฮสคูล เมื่อแมวมองของค่ายโมเดลลิ่ง เกิดพบเธอเข้า จึงชักชวนเธอให้มาร่วมงาน ซึ่งค่ายโมเดลลิ่งที่ว่า ก็จะเน้นแนวเซ็กซี่ วาบหวิว เป็นการถ่ายแบบบิกินี่เป็นหลัก ลงตามนิตยสารต่าง ๆ หรือตามที่คนไทยคุ้นกันดีก็คือ "กราเวียร์ ไอดอล" อย่างไรก็ตาม บริษัท โมเดลลิ่งนี้ ยังทำเกี่ยวกับโทรทัศน์อีกด้วย
 
          สำหรับชื่อ โซระ อาโออิ เป็นชื่อในวงการ เท่านั้น มาจากการที่ทางบริษัทถามเธอว่า ชอบสีอะไร เธอตอบว่า ชอบสีฟ้า (สีฟ้า ภาษาญี่ปุ่น คือคำว่า อาโออิ) จากนั้นทางบริษัทก็ถามเธอต่อว่า โดยทั่วไปชอบอะไรที่สุด เธอตอบว่า เธอชอบท้องฟ้า (ท้องฟ้า ภาษาญี่ปุ่น คือคำว่า โซระ) ดังนั้นทางบริษัทจึงตั้งชื่อว่า โซระ อาโออิ ส่วนชื่อจริงของอาโออิไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด
 
          ทั้งนี้ ในเดือนพฤศจิกายน 2001 อาโออิ ได้เปิดตัวในฐานะนางแบบนู้ดเป็นครั้งแรก และเริ่มเล่นหนังผู้ใหญ่ในเดือนกรกฎาคม 2002 เมื่อเธออายุ 18 ปีพอดิบพอดี โดยเรื่องแรกที่เล่นคือ Happy Go Lucky! ของค่าย อลิซ เจแปน
 
          ต่อมา ในเดือนมิถุนายน 2003 อาโออิได้ประเดิมสิ่งที่นอกเหนือจากการแสดงหนังผู้ใหญ่เป็นครั้งแรก นั่นคือ การถ่ายอิมเมจ ดีวีดี ซึ่งเป็นการถ่ายดีวีดีของไอดอล สามารถแบ่งออกเป็น 2 สายด้วยกัน คือถ้าเป็นไอดอลสายสว่าง (นักร้อง) ก็จะถ่ายดีวีดีในชุดที่สวยงาม แฟชั่น อย่างมากก็มีแค่ชุดว่ายน้ำวาบหวิวเล็กน้อยเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับเท่านั้น แต่ถ้าเป็นไอดอลสายสีเทาไปจนถึงมืด (กราเวียร์ไอดอลถึงดาราเอวี) ก็จะเป็นชุดว่ายน้ำที่วาบหวิวมากเกือบทั้งแผ่น หรือไม่ก็อาจจะลามไปถึงนู้ด แต่ไม่ถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์กัน ซึ่งสำหรับอาโออิ เธอถ่ายในรูปแบบหลัง
 
          หลังจากนั้น อาโออิ ก็ยังคงถ่ายหนังผู้ใหญ่ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งถึงเรื่องสุดท้าย คือ Mega Semem Bukkake Facial‎ ของค่าย S1 วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2011 และปัจจุบันเธอได้ประกาศแขวนเต้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยการอยู่ในวงการนี้มา 9 ปี เธอมีผลงานการแสดงมากกว่า 100 แผ่น!!!
 
          แต่อย่างไรก็ตาม อาโออิ ไม่ได้มีผลงานการแสดงในด้านสายสีเทาจนถึงมืดเท่านั้น ในสายสว่างเธอก็มีผลงานเช่นกัน นอกจากการแสดงภาพยนตร์ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น แล้ว ในปี 2010 อาโออิ ยังแสดงภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง  Big Tits Zombie ด้วย  ขณะที่ปี 2011 เธอก็ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์สยองขวัญของอินโดนีเซียเรื่อง Suster Keramas 2 อย่างไรก็ตาม การไปถ่ายทำภาพยนตร์ของเธอก็ต้องปิดเป็นความลับสุด ๆ เพราะมีกลุ่มชาวมุสลิมส่วนหนึ่ง ได้ออกมาต่อต้าน เพราะเธอเป็นดาราหนังผู้ใหญ่
 
          ปิดท้ายด้วยเป้าหมายในชีวิตของอาโออิในตอนนี้ หลังจากเลิกเล่นหนังผู้ใหญ่แล้ว เธอต้องการทำงานให้ผลงานภาพยนตร์ของเธอเป็นที่ประจักษ์ทั่วโลกให้มากที่สุด
 
          และนี่คือประวัติโดยคร่าว ๆ ของ "น้องอ้อย" โซระ อาโออิ ที่ทำให้เรารู้ว่า เธอคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่หนังผู้ใหญ่เท่านั้น


โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากหนุ่ม ๆ เฮ! โซระ อาโออิ มาถึงไทยแล้ว โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2555 เวลา 14:43:29 1,808 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่ม ๆ เฮ! โซระ อาโออิ มาถึงไทยแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP