อาโออิ ไม่สนจีนออกคำสั่งแบน เย้ยโพสต์เต้าลงเว็บ


โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

โซระ อาโออิ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  Instagram aoi_sola  

          เมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์วอนท์ไชน่าไทม์ รายงานว่า สำนักงานวิทยุ, ภาพยนตร์ และโทรทัศน์ แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน หรือ SARFT ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการเซ็นเซอร์ ได้ออกกฏห้ามดาราที่มีภาพลักษณ์เสื่อมเสีย ปรากฏตัวตามรายการโทรทัศน์ ซึ่งจะทำให้ดาราดาวยั่วคนดังของญี่ปุ่น โซระ อาโออิ ถูกแบนออกจากรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน

          ทั้งนี้ โซระ อาโออิ เริ่มมีผลงานในประเทศจีนตั้งเเต่ประมาณ 2 ปีก่อน เมื่อเธอพยายามปรับเปลี่ยนรูปแบบอาชีพของเธอให้กลายมาเป็นดาราทั่วไป โดยโซระ อาโออิ มีรายได้ถึง 1 ล้านหยวน หรือประมาณ 4.9 ล้านบาท จากการปรากฏตัวตามรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ และมีรายงานว่า เธอเองได้รับข้อเสนอให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของชายี่ห้อ West Lake Longjing แต่เรื่องนี้อาจมีอันต้องพับโครงการไปเนื่องจากประกาศแบนดังกล่าว

          ด้านหน่วยงาน SARFT กล่าวว่า รายการโทรทัศน์ไม่ควรจะมีเนื้อหาหยาบคายไม่เหมาะสม และคนดังที่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องฉาว หรือมีภาพลักษณ์เสื่อมเสีย ก็ไม่ควรปรากฏตัวตามโทรทัศน์ด้วยเช่นกัน ซึ่งขณะนี้ มีการยืนยันออกมาแล้วว่า โซระ อาโออิ ไม่ได้รับอนุญาตให้ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์อีกต่อไป เนื่องมาจากในอดีตเธอเคยประกอบอาชีพเป็นดาราหนังโป๊

โซระ อาโออิ

          อย่างไรก็ตาม โซระ อาโออิ ไม่ได้สะทกสะท้านกับคำสั่งแบนดังกล่าวพราะเธอได้ดึงความสนใจของคนกว่า 11 ล้านคน ที่ติดตามเธอในเว็บไซต์ Sina Weibo เว็บบล็อกชื่อดังของจีน ด้วยการโพสต์รูปโชว์เต้าขาว ๆ เนียน ๆ เย้ยกฏใหม่กันไปเลย และตอนนี้ ก็มีการส่งต่อภาพดังกล่าวไปแล้วกว่า 21,000 ครั้ง และมีคนแสดงความคิดเห็นกว่า 15,551 ความคิดเห็น 



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาโออิ ไม่สนจีนออกคำสั่งแบน เย้ยโพสต์เต้าลงเว็บ อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2555 เวลา 11:54:12 1,005 อ่าน
TOP
x close