เยี่ยมบ้าน จิ๊ก เนาวรัตน์ สาวสวยสองพันปี


จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
 


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการ เดอะ เกสท์ เฮ้าส์, Youtube.com โพสต์โดย CiNNtv2


           ถ้าพูดถึงสาวสวยสองพันปี เชื่อเลยค่ะว่าหลายคนคงต้องนึกถึงนักแสดงสาวรุ่นใหญ่อารมณ์ดีอย่าง "จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์" แน่นอน ก็แหม…อายุอานามปาเข้าไปเลข 5 แล้ว ก็ยังคงความโก๊ะ! เอ้ย ความสาวความสวยเอาไว้อย่างครบถ้วนเลยล่ะค่ะ และในวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอนำเรื่องราวของ พี่จิ๊ก เนาวรัตน์ จากรายการ "เดอะ เกสท์ เฮ้าส์" (12 พฤษภาคม) ที่พาคุณผู้ชมทั้งหลายไปเยี่ยมบ้านของ พี่จิ๊ก  รวมทั้งถามไถ่ถึงเรื่องราวครอบครัว พร้อมกับมุมมองการใช้ชีวิตของพี่จิ๊กมาฝากกันค่า...

           เมื่อก้าวเข้าสู่บ้านหลังโตของพี่จิ๊ก บรรดาพิธีกรก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ร่มรื่นและน่าอยู่เป็นที่สุด แถมยังดูเหมือนใหม่ ทั้ง ๆ ที่สร้างมากกว่า 20 ปีแล้ว โดยพี่จิ๊กกล่าวว่า บ้านหลังนี้สร้างมานานมาก แต่ตนก็ดูแลเอาใจใส่อยู่เสมอ ส่วนการตกแต่งบ้านหลังนี้ก็เป็นแบบตามใจชอบ ไม่มีอะไรตายตัว ... แต่ที่พิธีกรเห็นแล้วตกใจมาก ๆ ก็คือ พวกป้ายโปสเตอร์สินค้า หรือภาพแฟชั่นต่าง ๆ ที่ติดอยู่เต็มบ้าน งานนี้พี่จิ๊กเลยบอกว่า ที่ติดรูปดังกล่าวเป็นเพราะว่ามันถูกกว่าวอลเปเปอร์ แถมยังเป็นการเตือนตัวเองให้รู้ว่า ต้องดูแลตัวเองให้ดูดี ดูเฟิร์มอยู่เสมอ เพื่อให้สวยใสอย่างนี้ตลอดไป (หัวเราะ)

จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

          นอกจากนี้ ภายในบ้านพี่จิ๊กยังมีโปสเตอร์หนังรุ่นเดอะสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ซึ่งขอบอกว่า พี่จิ๊กตอนสาว ๆ ดูสวยหวานมาก ๆ ไม่ต่างกับตอนนี้เลย จากนั้นพิธีกรก็ได้ถามถึงลูก ๆ ของพี่จิ๊ก ว่าอยู่ห่างกันไกลถึงต่างประเทศ มีวิธีสอนลูก และสื่อความรักถึงลูกอย่างไร ด้านพี่จิ๊กตอบว่า สำหรับลูกชายคนแรกที่อยู่ซานฟรานซิสโกนั้น ตอนนี้จะจบปริญญาตรีแล้ว ตนก็ไม่เก่งเทคโนโลยีแบบแม่สมัยนี้เท่าไหร่ ทำได้เพียงแค่โทรศัพท์ไปหา บางครั้งลูกก็โทรมาหาประมาณสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ส่วนเรื่องการสอนลูกตนก็สอนแบบให้เขาเรียนรู้ด้วยตนเอง ไม่จ้ำจี้จ้ำไช ให้คำปรึกษาเหมือนกับเป็นเพื่อนคนหนึ่ง เวลาเขามีอะไรก็จะได้กล้าเล่าให้ฟัง

          อย่างไรก็ตาม เป็นที่ทราบดีกันอยู่แล้วว่า เมื่อมีงานการกุศลเมื่อไหร่ ก็จะมีชื่อของพี่จิ๊กเป็นผู้บริจาคอยู่เสมอ ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ พี่จิ๊ก กล่าวว่า ตอนนี้เธอมีโอกาสได้เข้าไปให้กำลังใจผู้ป่วยที่โรงพยาบาลรามาธิบดี อีกทั้งยังช่วยแต่งหน้าศพ ซึ่งถ้าถามว่าตนกลัวผีไหม ตนกลัว แต่ถ้าศพตนไม่กลัว นอกจากนี้ เธอยังไปช่วยให้กำลังใจนักโทษที่ติดคุกด้วยการไปร้องเพลงให้ฟัง บวกกับทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้เขาไม่เครียด และไม่กดดัน พร้อมจะใช้ชีวิตอย่างไม่ผิดพลาดอีกครั้ง


จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์


          ท้ายนี้ ด้านพิธีกรเลยถามพี่จิ๊กเรื่องคู่ชีวิตบ้างว่า อยากหาคนมาอยู่ด้วยหรือไม่ เปิดใจรับใครใหม่หรือยัง ซึ่งพี่จิ๊กกล่าวตอบว่า ตนยังโสด และก็ไม่อยากหาใครใหม่ เพราะว่าถ้าตนคบเด็ก ก็ต้องเลี้ยง และดูแลเด็ก ทั้ง ๆ ที่ตนมีลูกตั้งสองคนให้ดูแลอยู่แล้ว ส่วนถ้าคบคนแก่กว่า ตนก็ต้องดูแล เพราะอายุเท่านี้แล้วนับวันก็จะมีแต่เรื่องเจ็บป่วย ตนเลยไม่อยากหาเรื่องใส่ตัว และถ้าหากคบคนอายุเท่ากัน ด้วยวัย (ทอง) เหมือนกันทั้งคู่ ก็อาจจะทำให้ทะเลาะกันก็เป็นได้ เลยขออยู่คนเดียว ส่วนใครจะสานสัมพันธ์กับตน  ตนก็ยินดีขอมิตรภาพเหล่านั้นเอาไว้ เพียงแค่เพื่อนเท่านั้น

         แหม... พี่จิ๊ก เนาวรัตน์ ทั้งน่ารัก และใจบุญขนาดนี้ มิน่าล่ะ ถึงมีแฟนคลับรักทุกรุ่นทุกวัยเลย
เปิดบ้านหรู จิ๊ก เนาวรัตน์ ตอนที่ 1เปิดบ้านหรู จิ๊ก เนาวรัตน์ตอนที่ 2
เยี่ยมบ้าน จิ๊ก เนาวรัตน์ สาวสวยสองพันปี โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2555 เวลา 15:56:32 9,412 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เยี่ยมบ้าน จิ๊ก เนาวรัตน์ สาวสวยสองพันปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP