ดีเจเอกกี้ เมิน คุยเรื่องอดีตแฟน รับ มีคนดูใจ

เอกกี้

เอกกี้

เอกกี้

เอกกี้ เมินคนคุ้ยเรื่องอดีตแฟน รับมีคนคุย (ไอเอ็นเอ็น)

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram djeaky

          เอกกี้ เมิน คนคุ้ยเรื่องอดีตแฟน รับมีคนคุย ปลื้ม เพลงคนที่เธอไม่ยอมรับ กระแสดี แย้มมีหนังปลายปี

          ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ดีเจฝีปากกล้า และอดีตบอยแบนด์วง UHT  ได้เอาเรื่องจริงมาทำเพลง จนทำให้หลายคนน้ำตาซึมเลยทีเดียว และทำให้กระแสตอบรับจากเพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ ดีมาก เอกกี้จึงพูดถึงเรื่องนี้ว่า

          "ดีใจครับที่คนชอบกัน ด้วยความที่มาจากเรื่องจริงของเราส่วนหนึ่งด้วย ตอนที่เราดู น้ำตาเราก็ไหลแล้ว เรื่องคนนั้นในเอ็มวีเป็นใคร คือต้องบอกก่อนว่า เราก็ไม่อยากให้ไปขุดคุ้ยหรอก เพราะเขาก็สบายไปแล้ว และมันก็เป็นอดีตไปแล้ว เขาก็อยู่ของเขา เราก็อยู่ของเรา แต่ว่ามันก็เป็นความรู้สึกหนึ่งที่เราอยากถ่ายทอดว่า ณ จุดนั้น ขณะที่เรากำลังมอบความสุขให้คนอื่น เราก็มีจุดหนึ่งอยู่ข้างหลังเหมือนกัน"

          "เราก็ห่างหายจากการร้องเพลงไป 2 ปี ตอนนี้จับไมค์ร้องเพลงแล้วไม่มั่นใจเลย ขึ้นเวทีไปแล้วก็ทำตัวไม่ถูก แต่ถ้าเป็นพิธีกรขอสู้ตาย เราก็ต้องรวบรวมความมั่นใจอีกครั้งหนึ่งในการร้องเพลง ในคอนเสิร์ตกรีนเวฟก็ไม่แน่ว่าจะมีเกสต์พิเศษ UHT มาเจอกันรึเปล่า ก็ต้องติดตามกัน"

          เมื่อถามถึงชีวิตจริงในตอนนี้ ดีเจเอกกี้ก็เปิดเผยว่า "ตอนนี้ก็มีคนคุยนะ คือถ้าเรารู้สึกว่าถ้าคุยกันแล้วยังไม่ใช่ ยังไม่เจอเราก็ไม่อยากสานต่อ เพราะเราก็ทำงานเยอะ ไม่อยากให้เขาเสียเวลากับเรา คนล่าสุดที่คบกัน เราก็ขอให้เขาคบกันไปนาน ๆ"

          ส่วนเรื่องละคร ดีเจเอกกี้ก็แย้มว่า "ตอนนี้ก็มีละครช่อง 3 เรื่องปัญญาชนก้นครัว ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่สนุกมากเท่าที่เราเคยเล่นมา น่าจะได้ดูเดือนกันยายนนี้ แล้วก็มีหนังด้วยเรื่อง VIRGIN AM I น่าจะประมาณเดือนสิงหาคมนี้"


ดีเจเอกกี้ เมิน คุยเรื่องอดีตแฟน รับ มีคนดูใจ โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2555 เวลา 08:47:50 151 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจเอกกี้ เมิน คุยเรื่องอดีตแฟน รับ มีคนดูใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP