รายการทีนทอล์ค ใครเกิดทันยกมือขึ้น!เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram vjwoonsen,  ladydna

         นั่งเล่นอินสตาแกรมอยู่ดี ๆ ก็ชะแวบไปเห็นสาววุ้นเส้น วิริฒิพา อัพภาพแก๊งเพื่อนลงในอินสตาแกรมด้วย ในภาพมีทั้งสาวได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ, เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน, โญ ภิญโญ รู้ธรรม รวมทั้งหวานใจหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และคนอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมยังเขียนบรรยายไว้ด้วยว่า "Teentalk Reunion" เห็นแล้วชวนให้นึกถึงรายการ "ทีนทอล์ค" ขึ้นมาทันที

         อ๊ะ...ถ้าเป็นเด็กสมัยนี้อาจจะงง อะไรคือรายการ "ทีนทอล์ค" แต่ถ้าเป็นหนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยทำงาน อายุ 25 ปีขึ้นไป น่าจะจำรายการ "ทีนทอล์ค" ได้แน่ ๆ เพราะนี่เป็นรายการเพลงวัยรุ่นชื่อดังเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ออกอากาศทางช่อง 5 ขนาดออนแอร์ช่วงเช้า หนุ่มสาววัยทีนยังยอมงัดตัวเองขึ้นมาจากที่นอน เพื่อดูรายการนี้เลยนะ

         สงสัยไหมว่า ทำไมรายการ "ทีนทอล์ค" จึงได้รับความนิยมมาก ส่วนหนึ่งก็มาจากเหล่าพิธีกรของรายการนี่เอง เรียกว่าแต่ละคนดังมาก ๆ ในยุคนั้น แถมมีแฟนคลับกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัลด์, อ้น ศรีพรรณ, บัวชมพู ฟอร์ด, เมจิ อโณมา, ได๋ ไดอาน่า, ฟลอเรนซ์ วนิดา, ซาร่า ผุงประเสริฐ, เพลิน ประทุมมาศ (แฟน นภ พรชำนิ), แองจี้ แองจิล่า แกรนท์, เอก วิชัย จงประสิทธิ์, เปเล่ คริสโทเฟอร์ วอชิงตัน ฯลฯ ซึ่งแต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์ในแบบฉบับของตัวเองที่โดนใจวัยทีน รายการนี้ก็เลยฮิตสุด ๆ ซึ่งก็ต้องยกความดีความชอบให้ พี่โญ ภิญโญ รู้ธรรม ที่เป็นผู้ดูแลการผลิตด้วย

         สิบกว่าปีผ่านไป ทีมพิธีกรและทีมงาน "ทีนทอล์ค" ก็เลยนัดสังสรรค์กันเพื่อรำลึกถึงความหลังครั้งก่อน พร้อมกับนำภาพมาให้ชมกัน ชวนให้คนดูอย่างเรา ๆ นึกถึงความสนุกสนานของรายการนี้ไปด้วย ไหน! ใครเกิดทันรายการทีนทอล์คบ้างเอ่ย สารภาพมาซะดี ๆ

รายการทีนทอล์ค ใครเกิดทันยกมือขึ้น! โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2555 เวลา 16:00:13 2,812 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รายการทีนทอล์ค ใครเกิดทันยกมือขึ้น! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP