จบด้วยดี! ทนายเสก โลโซ ถอนฟ้องหมิ่น กานต์
ทนายเสก โลโซ ถอนฟ้องหมิ่น กานต์ จบด้วยดี (ไอเอ็นเอ็น)

          ทนาย "เสก" ยอมถอนฟ้องหมิ่นประมาท "กานต์" เมียเสก ไกล่เกลี่ยลงตัว จบด้วยดี

          จบลงด้วยดีสำหรับคดีฟ้องหมิ่นประมาท ที่ทางด้าน ทนายอุดม ทนายของนักร้องหนุ่ม "เสก โลโซ" ที่ฟ้อง "กานต์" ภรรยาของเสก เนื่องจากทางฝ่ายภรรยาของเสกได้โพสต์ข้อความหมิ่นประมาททนายอุดม จึงเกิดการฟ้องร้องทั้งศาลแพ่งและศาลอาญา แต่แล้วก็มีการไกล่เกลี่ย ซึ่งทางด้าน ทนายอุดม ก็ยินดียอมถอนฟ้องทั้ง 3 คดี โดยทางทนายอุดม ได้เผยว่า "ตอนแรกผมตั้งใจจะไม่ยอมความ แต่ถ้าฝ่ายน้องกานต์ยอมรับผิด ผมก็ยอมความให้ เพราะผมเป็นคนฉุดเสกขึ้นมาคืนสู่สังคม และทำให้ครอบครัวกลับมาสงบสุข ช่วงเวลาที่เสกรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เสียน้ำตาเพราะเค้าหลายครั้ง ผมเอ็นดูเค้ามาก สิ่งที่กานต์ขอโทษ เป็นสิ่งที่ถูกแล้ว ผมเองพร้อมให้อภัย จริง ๆ เรื่องนี้ไม่ได้มีเรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง จะมีก็แต่ค่าทนายที่ค้างไว้นานแล้ว และวันนี้ก็ได้รับครบแล้วครับ"

          ทางด้าน กานต์ ภรรยาเสก ได้เผยว่า "จากปัญหาที่เกิดขึ้น เป็นมรสุมครอบครัว เราก็เลยทำอะไรกระทบกระทั่งพี่อุดม ทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งก่อนหน้าที่เรามีการไกล่เกลี่ยโดยผู้ใหญ่หลายรอบแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ จนกระทั่งเมื่อวาน ตอนนี้ครอบครัวเราคงไม่มีเรื่องอะไรร้าย ๆ แล้วค่ะ อยากเริ่มต้นครอบครัวใหม่ ต้องขอโทษพี่อุดมด้วย หวังว่าเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกค่ะ สำหรับเรื่องนี้ ตอนแรกเป็นเรื่องไม่ได้ตั้งใจเลย ทางท่านผู้พิพากษา มีความสามารถสูงมาก เมื่อวานมาขึ้นศาลปกติ ท่านผู้พิพากษาก็มีการพูดคุยจนเข้าใจกัน ตอนนี้ครอบครัวเราก็ไม่มีคดีอะไรแล้วค่ะ"

          นอกจากนี้ ทางด้าน "เสก โลโซ" ซึ่งมาร่วมให้กำลังใจภรรยา เผยด้วยว่า ตอนนี้สุขภาพตนดีขึ้นแล้ว แต่ยังต้องไปพบแพทย์ที่ธัญญารักษ์อยู่ พร้อมทั้งยืนยันว่า จะมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันเร็ว ๆ นี้ แน่นอน ส่วนจะมีเพลงที่หนุ่มเสกแต่งในสถานบำบัดหรือไม่ ต้องรอดูกันต่อไปจบด้วยดี! ทนายเสก โลโซ ถอนฟ้องหมิ่น กานต์ โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2555 เวลา 14:08:08 43 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จบด้วยดี! ทนายเสก โลโซ ถอนฟ้องหมิ่น กานต์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP