ใบเฟิร์น ขอโทษหลุดโชว์กางเกงใน โต้อัพลุคเซ็กซี่


ใบเฟิร์น ขอโทษหลุดโชว์กางเกงใน โต้อัพลุคเซ็กซี่


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baifernbah

          เรียกเสียงฮือฮาอย่างมากมายจริง ๆ เมื่อสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เดินแฟชั่นโชว์ แล้วกระโปรงเกิดรั้งขึ้นจนเห็นกางเกงชั้นใน จนแฟนคลับต้องตะโกนบอกให้ดึงกระโปรงลง โดยแม้เจ้าตัวจะชี้แจงแล้วว่าเป็นเหตุสุดวิสัย แต่ก็ยังถูกถ่ายภาพชั้นในมาจนได้ ทำให้ ใบเฟิร์น รู้สึกกังวล และได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า... ''เฟิร์นขอโทษทุก ๆ คนนะคะ กับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แม้ว่าเฟิร์นเองจะพยายามระมัดระวังตัวแล้ว แต่มันก็ยังทำให้เกิดภาพที่ไม่เหมาะสมนี้ ขอบคุณแฟนคลับและทุก ๆ กำลังใจที่มีให้เฟิร์นมาโดยตลอด เฟิร์นจะเก็บเหตุการณ์นี้ไว้เป็นบทเรียน และโอกาสต่อไปจะระมัดระวังตัวให้มากกว่านี้ค่ะ''

          โดยสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตนเองรู้สึกเครียด แม้จะมีหลายคนบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมดา แต่คุณแม่ของเธอบอกว่า หากเธอทำให้มันเป็นเรื่องธรรมดาโดยที่ไม่คิดจะออกมาขอโทษ มันก็จะเป็นแบบนี้ไปตลอด เธอจึงได้ออกมาโพสต์ขอโทษกับภาพที่ออกไป เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม เพราะตนเองก็เป็นเหมือนตัวแทนของเด็กหลาย ๆ คนด้วย แม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น แต่มันก็เป็นความไม่เหมาะสมจริง ๆ จึงต้องยอมรับและขอโทษในพื้นที่เล็ก ๆ ของตัวเอง

          ส่วนที่มีคนมองว่า ภาพที่ออกมาเป็นเพราะ ใบเฟิร์น กำลังปรับลุคตัวเองให้ดูเซ็กซี่ขึ้นนั้น ใบเฟิร์น ชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง ที่แต่งชุดแบบนั้น เป็นการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดมากกว่า แต่ก็ยังอยากเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนอยู่ นอกจากนี้ ทางช่องก็ไม่ได้เรียกไปว่าอะไร ซึ่งตนเองเเชื่อว่า มันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้ว


ใบเฟิร์น ขอโทษหลุดโชว์กางเกงใน โต้อัพลุคเซ็กซี่

ใบเฟิร์น ขอโทษหลุดโชว์กางเกงใน โต้อัพลุคเซ็กซี่


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบเฟิร์น ขอโทษหลุดโชว์กางเกงใน โต้อัพลุคเซ็กซี่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ใบเฟิร์น ขอโทษหลุดโชว์กางเกงใน โต้อัพลุคเซ็กซี่ โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2556 เวลา 10:46:06 652 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP