กระแต อาร์สยาม ย้ำชัด ไม่ได้เป็นมือที่สาม ซี-เอมี่ รับเคยคุยไลน์ โป๊บ

//haadmin.kapook.com/portal.php?zoneid=1

กระแต อาร์สยาม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kratae_rsiam

          หลังจากที่ กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร แปงอ้วน ตกเป็นข่าวว่าเป็นกิ๊กกับ ซี ศิวัฒน์ และเหมือนจะมีการสาดน้ำลายผ่านอินสตาแกรมกับ เอมี่ กลิ่นประทุม จนทำให้เอมี่และซี ต้องออกมาบอกว่า ไม่มีการกิ๊กกั๊กกันอย่างที่เป็นข่าว และเรื่องนี้ก็จบไปแล้วนั้น... ล่าสุด (2 เมษายน) กระแต ก็เป็นฝ่ายออกมาให้สัมภาษณ์เช่นกันว่า ไม่ใช่มือที่สามของเอมี่และซีแน่นอน

          ทั้งนี้ กระแต กล่าวว่า เรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอน เพราะซีได้ออกมาพูดแล้ว เอมี่ก็ออกมาพูดแล้ว และตนเองก็ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมไปแล้ว แต่กองเชียร์กลับไม่ยอมจบ เราเป็นพี่น้องกัน ไม่มีอะไร ส่วนที่โพสต์ในอินสตาแกรมนั้น คนก็คิดกันไปเอง โยงกันไปเอง ซีเองก็ไม่ได้มาจีบ ตนเองรู้จักกับซีได้ 2 ปีแล้ว อย่างปีที่แล้วก็มีรายการเดินทางกันทั้งปี เพราะเซ็นสัญญากับรายการหนึ่ง ก็เลยได้เจอกัน

          เมื่อถามว่า เรื่องที่ซีไปหากระแตที่บ้าน เป็นจริงหรือไม่ กระแตตอบว่า เรื่องเจอกันก็มีบ้าง เพราะตนต้องซ้อมเต้น แต่ไม่ได้ไปถึงบ้าน และไม่ได้กุ๊กกิ๊กกันแบบไปเที่ยว แล้วที่บอกว่ากระแตไปเฝ้าซีตอนที่ซีบวชนั้น ก็ไม่มีอะไร เพราะกระแตไม่ได้ไปทุกวัน แต่ก็เข้าใจที่เอมี่หึง เพราะเป็นตนก็คงหึงเหมือนกัน เรื่องนี้มันเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งเรื่องนี้ตนได้คุยแล้ว สบายมาก เป็นการโทรหากันสามสาย ตอนนั้นตนไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ ที่จะเจอทั้งสองคนนั้น เลยใช้วิธีการโทรคุยกัน

          ส่วนเรื่องไลน์ของ กระต่าย อาร์สยาม ที่หลุดออกมานั้น กระแต ตอบว่า ส่วนตัวแอบคิดว่าไม่ใช่กระต่ายที่เป็นคนทำ แต่ก็ยังไม่ได้ถามกระต่าย ตนเองก็ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย เพราะอยู่บนรถตู้ตลอด แม้กลับบ้านไปก็เจอกันคุยกัน แต่ก็ไม่ได้คุยเรื่องข่าว อีกอย่างคือ ตนก็ไม่ได้สนใจข่าวมากนัก ต้องไปถามกระต่ายเอง เรื่องนี้มีบุคคลที่สามเยอะมาก มีทั้งเรื่องจริงและเรื่องไม่จริง โยงกันไปหมด หากเป็นเรื่องจริงคือ ตนเองรู้จักกับซี ส่วนที่ไม่จริงคือ ไปเป็นมือที่สาม

          กระแต กล่าวต่อว่า ทางค่ายเองก็ไม่ว่าอะไร และคิดว่าเรื่องนี้อีกไม่นานคงจบ เพราะได้เคลียร์กันหมดแล้ว ซีเองก็ไม่ได้มาจีบ แต่สนิทกันในระดับหนึ่งเพราะเจอกันบ่อย แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว ถ้ามีงานอะไรก็คงได้คุยกันอีก

          นอกจากนี้ นักร้องสาวยังเคลียร์ประเด็นเคยคุยกับ โป๊บ ธนวรรธน์ ด้วยว่า กับโป๊บก็รู้จักกันมานาน เคยคุยไลน์กันพักหนึ่งแล้วก็หายไป เพราะชีวิตตนเองอยู่กับรถตู้ หลังเวที และงานวัด ส่วนข่าวที่ออกมาก็ไม่ได้ส่งผลกับงานมากนัก เพราะตนยังใช้ชีวิตปกติ

          เมื่อถามว่า มีเสี่ยซื้อรถเบนซ์ให้กระแตจริงหรือเปล่า เธอตอบว่า รถคันนี้ตนซื้อเอง เป็นรถคันแรกในชีวิต ขอแม่ว่าทำงานได้จะซื้อรถ ยืนยันว่า ไม่มีเสี่ยซื้อให้แต่อย่างใด
 คลิป กระแต โต้เป็นมือที่3 ซี - เอมี่ เครดิตรายการ ไนน์ เอนเตอร์เทน โพสต์โดยคุณ CiNNtv3อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


กระแต อาร์สยาม ย้ำชัด ไม่ได้เป็นมือที่สาม ซี-เอมี่ รับเคยคุยไลน์ โป๊บ โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2556 เวลา 09:30:54 201 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กระแต อาร์สยาม ย้ำชัด ไม่ได้เป็นมือที่สาม ซี-เอมี่ รับเคยคุยไลน์ โป๊บ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP