แจ็คเกอรีน ทีวีพูล แฉแหลก วงการบันเทิงไทย ชี้นักข่าวโดนขู่ประจำ

แจ็คเกอรีน ทีวีพูล

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก StarMax Channel

          ขึ้นชื่อว่าเป็นนักข่าวสาวสายบันเทิงที่มีดีกรีการนำเสนอข่าวแบบแซ่บเว่อร์ สำหรับสาว แจ็คเกอรีน ทีวีพูล ที่ล่าสุดขอมาแฉแหลก ตีแผ่วงการบันเทิงในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ แบบหมดเปลือก จนทำเอาพิธีกรอย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ อึ้งจนอ้าปากค้างไปเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ แจ็คเกอรีน ทีวีพูล เผยว่า การเป็นข่าวของดารา พูดง่าย ๆ ก็คือ คนที่ดังเท่านั้นจึงจะเป็นข่าว ส่วนที่ไม่เป็นข่าวก็เหมือนดาราที่ตายจากวงการไปแล้ว โดยดาราเองก็ดีใจที่ได้เป็นข่าว แต่บางคนก็ลงทุนถึงขั้นสร้างข่าวเพื่อตัวเอง แถมบางครั้งก็สร้างข่าวจากตัวของผู้จัดการดารา ซึ่งนักข่าวเองก็ต้องดูความเหมาะสม ไม่ใช่ไม่มีมูลแล้วเอามาเขียนเป็นข่าว โดยบางครั้งก็จั่วหัวข่าวไปก่อนแล้วค่อยโทรเช็กข้อมูลก็มี

          อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงอาชีพนักข่าว แจ็คเกอรีน ทีวีพูล ก็ระบุว่า การเป็นนักข่าวบันเทิงก็เสี่ยงเหมือนกัน ทั้งโดนขู่ด้วยวิธีต่าง ๆ นานา เผลอ ๆ ก็อาจโดนฟ้องได้ ดังนั้นเวลาเขียนก็จะเลือกใช้อักษรย่อแทน อย่างเช่นนางเอก พ. ที่ได้ชื่อว่าเรื่องมากซึ่งคนในวงการรู้ดี หรือนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่เพิ่งไปทำช่วงล่างมาใหม่ เธอก็บอกชื่อไม่ได้ นอกจากนี้ ยังมีกรณีที่นักข่าวสาวสวยกินพระเอกหนุ่มคนดัง แถมยังบอกว่าเป็นสาวที่เคยมาออกรายการนี้บ่อย ๆ อีกด้วย

แจ็คเกอรีน ทีวีพูล

          สำหรับรายการ คนดังนั่งเคลียร์ เทปที่ แจ็คเกอรีน ทีวีพูล แฉวงการบันเทิงนี้ จะออกอากาศวันศุกร์ที่ 19 เมษายน เวลา 7.00, 11.00, 20.00, 23.00 น. และ ทางช่องสตาร์แม็กซ์ ...แล้วอย่าลืมติดตามความแซ่บ ของ แจ็คเกอรีน ทีวีพูล กันนะจ๊ะ

 
คลิป คนดังนั่งเคลียร์ แจ๊คเกอรีน เคลียร์ข่าวบันเทิงแซ่บเว่อร์
เครดิตรายการ สตาร์แม็กซ์ โพสต์โดย starmaxchannel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมแจ็คเกอรีน ทีวีพูล แฉแหลก วงการบันเทิงไทย ชี้นักข่าวโดนขู่ประจำ โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2556 เวลา 08:36:25 297 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แจ็คเกอรีน ทีวีพูล แฉแหลก วงการบันเทิงไทย ชี้นักข่าวโดนขู่ประจำ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP