กะเทยอริณ เผย เคยกิน พระเอก ค. สังกัด ผจก. ชื่อย่อภาษาอังกฤษกะเทยอริณ เผย เคยกิน พระเอก ค. สังกัด ผจก. ชื่อย่อภาษาอังกฤษ

กะเทยอริณ เผย เคยกิน พระเอก ค. สังกัด ผจก. ชื่อย่อภาษาอังกฤษ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการคนดังนั่งเคลียร์ โพสต์โดย คุณ Kaewchai Holland

          กลายเป็นข่าวขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อสาวประเภทสองชื่อดัง อริณ - จินดามณี บุญญะ พิธีกรทางช่องเคเบิล ได้มาออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ พร้อมกับเปิดเผยกลางรายการแบบโจ่งแจ้งเลยว่า เคยกิน พระเอก ค. มาแล้ว แถมยังล่าแต้มกับดาราชายอีกมากมายนับไม่ถ้วน

          ทั้งนี้ อริณ ออกมาเผยว่า ตนเองเคยกินพระเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีชื่อย่อว่า พระเอก ป. พระเอก ค. และพระเอก ณ. โดยเฉพาะพระเอก ค. ที่เคยแสดงเรื่อง หอแต๋วแตก ภาค 2 ซึ่งเธอเคยกินมาแล้ว แต่เรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อนานมาก โดยมีผู้ใหญ่คนหนึ่งต่อสายตรงมาบอกว่า จะให้นำช่อดอกไม้ไปให้พระเอกคนนั้น แต่ผู้ใหญ่ท่านนั้นอาจต้องการใช้อริณเป็นตัวกลางทำให้ชื่อเสียงของพระเอกคนนั้นเสียไป แม้พระเอก ค. จะออกมาปฏิเสธ แต่ก็ได้นัดคุยและนัดพบกันมาตลอด

กะเทยอริณ เผย เคยกิน พระเอก ค. สังกัด ผจก. ชื่อย่อภาษาอังกฤษ

          เมื่อถามว่า อริณคบกับพระเอกคนนั้นมากี่ปี เจ้าตัวตอบว่า จากวันนั้นถึงวันนี้ประมาณ 3 ปี โดยติดต่อผ่าน เอ็มเอสเอ็น และไฮไฟว์ แต่ตนเองเปิดตั้งแต่แรกแล้วว่าเป็นสาวประเภทสอง แต่เขาเองก็ยังคุยต่อ หลังจากนั้น เขาก็เริ่มเข้าวงการ ถ่ายแบบ แล้วย้ายไปอยู่กับผู้จัดการคนใหม่ที่เป็นตัวย่อเป็นอักษรภาษาอังกฤษ

          อริณ บอกด้วยว่า ความสัมพันธ์ของเธอกับพระเอก ค. เริ่มจากตอนที่ได้ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และเขาเองก็มาหาที่หอพัก และมานอนค้างและมีอะไรกัน พระเอก ค. อาจจะติดใจ เลยยังมานอนค้างอีกเรื่อย ๆ และยังแฉอีกว่า พระเอกคนนี้ชอบคนที่แก่กว่า ตนคิดว่าตนเองเป็นกะเทยคนแรกของเขา

          ส่วนข่าวนี้ดังขึ้นมาได้อย่างไรนั้น อริณ ตอบว่า ตนเองก็ไม่ทราบว่าข่าวออกมาได้อย่างไร และตนเองไม่รู้ว่าพระเอกคนนี้อาจจะไปผิดใจกับผู้กำกับหนังชื่อดังคนหนึ่ง และอาจจะใช้ตนเองเป็นเครื่องมือ หลังจากที่มีข่าวออกมาแล้ว เขาเองก็ปฏิเสธบอกว่าไม่รู้จัก พอนักข่าวถามว่า ทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ พระเอก ค. ก็บอกว่า มารไม่มี บารมีไม่เกิด

          ไม่รู้ว่าข่าวนี้จริงเท็จแค่ไหน และพระเอก ค. คนนั้นจะเป็นใคร งานนี้ก็คงต้องนั่งเดากันเอาเองแล้วล่ะ (หุหุ)
คลิป คนดังนั่งเคลียร์ วันที่ 2 พฤษภาคม 2556-กระเทย อริณ เกิดมาฆ่ากะเทย โพสต์โดย คุณ Kaewchai Holland


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
กะเทยอริณ เผย เคยกิน พระเอก ค. สังกัด ผจก. ชื่อย่อภาษาอังกฤษ โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2556 เวลา 17:10:53 3,760 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กะเทยอริณ เผย เคยกิน พระเอก ค. สังกัด ผจก. ชื่อย่อภาษาอังกฤษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP