บอย มาร์กี้ โพสต์ภาพห้อยหัวบนบันไดเลื่อนกลางห้าง ชาวเน็ตจวกยับ

บอย มาร์กี้

บอย มาร์กี้

บอย มาร์กี้


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram margie_rasri, boy_pakorn, เฟซบุ๊ก ณเดชณ์ & ญาญ่า มาร์กี้ & บอย - คู่จิ้น

           บอย ปกรณ์ มาร์กี้ ราศรี เกรียนจนได้เรื่อง โพสต์ภาพนอนห้อยหัวบนบันไดเลื่อนกลางห้าง ชาวเน็ตจวกยับ เจ้าตัวลบรูปพร้อมออกมาขอโทษแล้ว

           เรียกได้ว่าเกรียนจนได้เรื่องจริง ๆ สำหรับคู่พระนางช่อง 3 หนุ่ม บอย ปกรณ์ และสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ไม่รู้ว่าเกิดคึกอะไรขึ้นมา จนโพสต์ภาพคู่ขณะนอนห้อยหัวบนบันไดเลื่อนกลางห้างลงในอินสตาแกรม โดย บอย ปกรณ์ ระบุว่า ชีวิตมันเป็นของเรา อยากทำมานานแล้ว พร้อมบอกว่าเด็ก ๆ อย่าลอกเลียนแบบ ด้าน มาร์กี้ ก็บอกว่า ไม่มีลิมิต จัดไปให้เต็ม อย่าได้แคร์ว่าผมจะติดเข้าไปในบันไดเลื่อนหรือเปล่า รปภ.ห้ามก็ไม่ฟัง ได้แต่ทำตาปริบ ๆ ซึ่งงานนี้แม้จะเป็นการโพสต์เล่นขำ ๆ ของทั้งคู่ แต่ดูเหมือนชาวเน็ตจะไม่ขำไปด้วย เมื่อมีคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์การกระทำที่ไม่เหมาะสมครั้งนี้ของ บอย มาร์กี้ ทั้งในอินสตาแกรม และในเว็บบอร์ดชื่อดังอย่างพันทิปดอทคอมด้วย

           ซึ่งหลายคนก็ระบุว่า การกระทำของทั้งคู่ ขัดกับหลักความปลอดภัยของการใช้บันไดเลื่อน ไม่ว่าบันไดเลื่อนจะเปิดหรือปิดอยู่ก็ตาม ถึงแม้จะบอกว่า ชีวิตเป็นของเรา แต่หากเกิดอันตรายขึ้นมา คนที่ต้องรับผิดชอบก็คือ รปภ. และทางห้างสรรพสินค้า ที่ต้องมาเดือดร้อนไปด้วย แถม บอย มาร์กี้ ยังเป็นคนของประชาชน ซึ่งมีคนติดตามในโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นจำนวนมาก หากเด็ก ๆ มาเห็นแล้วเกิดเลียนแบบขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบ เป็นต้น ในขณะเดียวกันก็มีแฟนคลับมาแก้ต่างแทนให้ว่า บอย มาร์กี้ ถ่ายภาพนี้ตอนบันไดเลื่อนและห้างปิดแล้ว รูปนี้ก็แค่ถ่ายกันเฮฮาเท่านั้นเอง บางคนก็เครียดกันเกินไป


          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด บอย มาร์กี้ ก็ได้ลบภาพดังกล่าวออกจากอินสตาแกรมของทั้งคู่ไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดย บอย ปกรณ์ ระบุว่า รูปที่เขากับ มาร์กี้ ลงในอินสตาแกรม ที่โพสต์ที่บันไดเลื่อน พวกเขาได้ลบออกแล้ว ความจริงเป็นรูปที่ถ่ายตอนห้างปิดและบันไดเลื่อนไม่ได้ทำงานแล้ว แต่ก็ต้องขอโทษในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของพวกเขาด้วย ขอบคุณทุกคนที่ตักเตือน และขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง ส่วน มาร์กี้ ก็โพสต์ว่า เธอกับบอยลบรูปแล้ว ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้คิดดี ๆ ก่อนลงรูป แค่อยากให้ทุกคนมีความสุขและฮากับรูป ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ไว้วันหลังจะลงรูปแก้ตัว

           งานนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้าไปโพสต์ให้กำลังใจ บอย มาร์กี้ เป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าอย่าคิดมาก ในขณะเดียวกัน หลายคนก็ไปคอมเม้นท์ว่า เมื่อมาขอโทษแล้วก็พร้อมจะให้อภัย และที่บอกไปก็เพราะเป็นห่วงเท่านั้นเอง ติดตามข่าว บอย มาร์กี้ แบบอัพเดตทั้งหมด คลิกเลย

บอย มาร์กี้ โพสต์ภาพห้อยหัวบนบันไดเลื่อนกลางห้าง ชาวเน็ตจวกยับ โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2556 เวลา 10:50:45 156 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอย มาร์กี้ โพสต์ภาพห้อยหัวบนบันไดเลื่อนกลางห้าง ชาวเน็ตจวกยับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP