เจมส์ จิรายุ โชว์ดีดกีตาร์ ร้องเพลงในเรื่องเล่าเช้านี้ น่ารักเว่อร์


เจมส์ จิรายุ เรื่องเล่าเช้านี้ โชว์ดีดกีตาร์ น่ารักเว่อร์

เจมส์ จิรายุ เรื่องเล่าเช้านี้ โชว์ดีดกีตาร์ น่ารักเว่อร์

เจมส์ จิรายุ เรื่องเล่าเช้านี้ โชว์ดีดกีตาร์ น่ารักเว่อร์

เจมส์ จิรายุ เรื่องเล่าเช้านี้ โชว์ดีดกีตาร์ น่ารักเว่อร์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram sorrayuth9111, charnchalard, jirayu_jj

            เจมส์ จิรายุ ออกรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ พูดถึงกระแสละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร พร้อมเล่นกีตาร์โชว์เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ - Getsunova

            หากพูดถึงกระแสละครของทางช่อง 3 ที่กำลังมาแรง ฮอตฮิตติดลมบนอยู่ขนาดนี้ คงหนีไม่พ้นละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร อย่างแน่นอน และด้วยความแรงนี้เอง ก็ทำให้พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ คุณชายหมอ กลายเป็นขวัญใจของสาว ๆ รวมถึงแฟนละครทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนที่ละครเรื่องนี้จะลาจอกันไป ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก็ได้พาตัวหนุ่ม เจมส์ จิรายุ หรือ เจมส์จิ มานั่งพูดคุยถึงกระแสละคร คุณชายพุฒิภัทร กันสักหน่อย

            โดยหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เผยว่า กระแสละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ถือว่ามาแรงเกินกว่าที่เขาคาดไว้ ตอนนี้ก็มีแฟนคลับตามสนับสนุนพอสมควร ซึ่งพิธีกรชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ก็บอกว่า ถึงแม้หนุ่ม เจมส์จิ จะได้รับความนิยมและมีงานขนาดนี้ ก็ยังมาออกรายการของทางช่องอยู่เป็นประจำ เพื่อมาพบปะกับแฟนคลับอยู่บ่อย ๆ ซึ่ง เจ้าตัวก็บอกว่า เขารู้สึกสนุกและเต็มใจที่ได้ทำกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด เพราะรู้สึกเห็นใจที่แฟน ๆ มาอดทนรอเขาเพื่อจะได้เจอกัน ดังนั้นเขาก็อยากให้แฟนคลับได้พบและเห็นตัวเขาจริง ๆ

            เมื่อถามถึงการมารับบทเป็นคุณชายพุฒิภัทร คุณหมอฝีมือดี ซึ่งดูต่างวัยกับอายุจริงของเขาซึ่งอายุเพียง 19 ปี และเพิ่งเรียนมหาวิทยาลัย ว่าการสวมบทคุณหมอเป็นเรื่องยากไหม เจมส์ จิรายุ ระบุว่า แรก ๆ ก็เก๊กเป็นคุณชายหมอยาก แต่หลัง ๆ ก็สบายขึ้น ส่วนสาเหตุที่ทำให้คนติดคุณชายหมอกันแบบทั่วบ้านทั่วเมืองนั้น เขาคิดว่าเป็นเพราะความน่ารักของคุณชายที่เป็นคนนิ่ง ๆ แต่ก็แฝงความดื้ออยู่ในตัว โดยละครเรื่องนี้จะจบในวันศุกร์หน้านี้แล้ว (24 พฤษภาคม) แล้วต่อด้วย คุณชายรัชชานนท์ ทันที แต่ คุณชายพุฒิภัทร ก็จะยังมีบทบาทให้แฟน ๆ ได้ชมกันในสุภาพบุรุษจุฑาเทพในตอนต่อ ๆ ไปอีกเป็นระยะ

            สำหรับฉากจูบกับสาว เบลล่า ราณี ในละครซึ่งเป็นเรื่องหลังแต่งงานของทั้งคู่ หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ก็บอกว่า เป็นครั้งแรกที่ต้องเขาฉากแบบนี้และต้องจูบจริง ก็รู้สึกว่ายาก แต่ก็ต้องทำ ซึ่งพอพิธีกรถามถึงชีวิตจริงว่าหนุ่มคนนี้เคยผ่านประสบการณ์การจูบกับสาวมาก่อนหรือเปล่า ก็ทำเอาหนุ่ม เจมส์จิ เขินจนหน้าแดงเลยทีเดียว แต่ก็เลี่ยงไม่ตอบคำถามนี้ (เอ๊ะ ! ยังไงกันล่ะเนี่ย)

            หลังจากนั้นหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ก็มาโชว์ความสามารถดีดกีตาร์ พร้อมโชว์เสียงนุ่ม ๆ ในรายการ กับเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ของ Getsunova ทำเอาสาว ๆ เคลิ้มตามกันทั้งประเทศ ก่อนที่ทางพิธีกรจะขอให้หนุ่มคนนี้ทำท่า ควีโยมี โชว์แฟน ๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าทำไม่เป็น ต่อจากนั้นหนุ่มเจมส์ก็ถูกถามถึงกระแสคู่จิ้น เจมส์ เบลล่า ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า เขากับเธอเป็นเหมือนพี่น้องและเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน เบลล่า ราณี ก็น่ารัก สวยด้วย สำหรับฉากจูบก็ตื่นเต้น ต้องถ่ายทำถึง 4-5 เทคเลยทีเดียว

            นอกจากนี้หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ยังได้ฝากถึงผลงานละครเรื่องต่อไปของเขาเรื่อง รักสุดฤทธิ์ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ด้วย จากนั้นเป็นการปิดท้ายโดย เจมส์ จิรายุ ได้ขอให้แฟน ๆ รอชมละครเรื่อง คุณชายพุฒิภัทร ในคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นี้ ซึ่งเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น และเจ้าตัวรับรองว่าจะได้ฟินกันอย่างแน่นอน ...แหม คุณหมอมาขอด้วยตัวเองแบบนี้ สาว ๆ ทั้งหลาย ห้ามพลาดนะจ๊ะคลิป เจมส์ จิรายุ@เรื่องเล่าเช้านี้ 16 May 2013 : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3A
เจมส์ จิรายุ โชว์ดีดกีตาร์ ร้องเพลงในเรื่องเล่าเช้านี้ น่ารักเว่อร์ โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2556 เวลา 13:39:44 104 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์ จิรายุ โชว์ดีดกีตาร์ ร้องเพลงในเรื่องเล่าเช้านี้ น่ารักเว่อร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP