บรู๊ค รับยังไม่จดทะเบียน กบ เพราะการเมือง

กบ สุวนันท์ บรู๊ค ดนุพรบรู๊ค รับยังไม่จดทะเบียน กบ เพราะการเมือง (สยามดารา)

          ''บรู๊ค-ดนุพร'' รับยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยาคนสวย ''กบ-สุวนันท์'' เหตุเพราะการเมือง พร้อมปัดข่าวกบไม่ยอมมีลูกเพราะยังไม่มั่นใจสถานภาพทางครอบครัวว่าจะไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ งานนี้บรู๊คบอกแค่งานเยอะเพราะยังไม่พร้อมด้วยกันทั้งคู่ 

          เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา พระเอกนักการเมืองชื่อดัง ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ ได้เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าว ''โครงการหัวใจภักดี'' ที่สยามพารากอน โดยมี ''บี-พุฒิพงษ์'' และคุณแม่ดาริกา ร่วมงาน โดยงานนี้นักการเมืองหนุ่ม ''บรู๊ค-ดนุพร'' ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกระแสข่าวลือที่ว่าการที่ทั้งคู่ไม่ยอมมีทายาท เหตุเพราะนางเอกสาว ''กบ-สุวนันท์'' ยังไม่มั่นใจในชีวิตคู่ งานนี้บรู๊ครีบปฏิเสธทันควันว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน  

          บรู๊ค : ไม่มีหรอกครับ กบเองเข้าใจผมที่สุด รู้เกี่ยวกับตัวผมทุกอย่าง ไม่ทันอ้าปาก เขาก็รู้ว่าผมจะพูดอะไร ผมสมมุตินะครับว่าถ้าผมโดนระเบิดแขนขาด กบก็รู้ว่านี่แหละแขนผม ส่วนเรื่องที่ยังไม่มีลูกเพราะงานยุ่งด้วยกันทั้งคู่ครับ กลัวว่าไม่มีเวลามาดูแลลูกมากกว่า

          จากนั้นบรู๊คเองก็ยอมรับว่าชีวิตคู่ที่ใช้ร่วมกันมาร่วมปีนั้น ยังไม่ได้จดทะเบียนสืบเนื่องมากจากเหตุผลทางการเมือง

          บรู๊ค : ตอนนี้ยังไม่จดทะเบียน เพราะว่าตนเองต้องมีการยื่นบัญชีเกี่ยวกับสมบัติทุกอย่างให้ทาง ปปช. ตัวเองเลยต้องปรึกษาอยู่ว่า มีขั้นตอนมากมายขนาดไหน และตอนจะแต่งงานก็ได้ไปขอฤกษ์ หมอดูทักว่าจดทะเบียนปีหน้าจะดีกว่า และผมกับกบก็เข้าใจ ได้คุยกันแล้ว เดี๋ยวรอปรึกษาต้องทำยังไง ขั้นตอนทำยังไง ต้องทำรายละเอียดอะไรบ้าง เพราะเดี๋ยวจะกระทบกับทางการเมืองครับ

          นอกจากนั้นบรู๊คยังแอบเปรยเล็ก ๆ ถึงทรงผมทรงใหม่ของภรรยาคนสวยด้วยว่า

          บรู๊ค : ผมชอบผู้หญิงผมยาวมากกว่าผมสั้น แต่เขาก็เหมือนตุ๊กตาบาลยธ์ ได้คุยเรื่องทรงผม บอกกบว่าไม่ต้องตัดแล้ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าไม่ชอบนะ แต่ผมผมยาวจะดีกว่า แต่ก็เห็นใจกบ สระผมทุกวันตอนไว้ผมยาว ต้องไดร์ ต้องเป่า ตลอดครับ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
  


บรู๊ค รับยังไม่จดทะเบียน กบ เพราะการเมือง โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2552 เวลา 10:56:30 63 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บรู๊ค รับยังไม่จดทะเบียน กบ เพราะการเมือง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP