x close

ท็อปไฟว์ นางเอก & นางร้าย เปลี่ยนรักเหมือนอัพเต้า


ปู ไปรยา


Special scoop ท็อปไฟว์ นางเอก&นางร้าย มาเร็ว เคลมเร็ว ซ่อมเร็ว เปลี่ยนรักเหมือนอัพเต้า (ดาราเดลี่)

          โอละหนอยุคดิจิตอล อะไรก็มาเร็ว เคลมเร็ว ซ่อมเร็ว ยิ่งกว่าสโลแกนประกันภัยชั้นหนึ่ง คนเราเลยรักง่ายหน่ายไวยิ่งกว่าขี่จรวด ลองมาสแกนดูกันดีกว่าว่า นางเอกคนไหนในวงการบันเทิง ที่เข้าแก๊ป เลิฟกันเล่น ๆ ไม่เห็นเป็นไร มาดูกันว่าใครเข้าข่าย Top Five เปลี่ยนรักไวเหมือนอัพเต้า !!!

1. ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ : มาเร็ว เคลมเร็ว ซ่อมเร็ว ตัวแม่!!!

          เป็นสาวเจ้าสเน่ห์อีกคนของวงการยันเทิงไทย สำหรับ สาวฮ็อต ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบริ์ก เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน หรือ อยู่ใกล้ หนุ่มใด ก็เป็นข่าว เป็นคราว ไปซะหมด แต่ถึงอย่างนั้นบรรดาหนุ่มๆ ทั้งไทย ทั้งเทศต่างก็ไม่วายทยอย เข้ามาแจกขนมจีบสาวปูกันไม่ซ้ำหน้า ไล่มาตั้งแต่ โจอี้ บอย , อ้วน รังสิต , นัท สารสาส , แพท ปะกาศิต ,ทิม หนุ่มอังกฤษ ล่าสุดหนุ่มไฮโซ ขุนพล อิสระ แม้ จะเต็มไปด้วยข่าวคาว ฉาวโฉ่ แต่สิ่งนึงที่พิสูจน์ได้แน่ๆก็คือ ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบริ์ก ชื่อนี้ก็ยังจะขายได้ไปอีกนาน ตราบเท่าที่คนยังสนใจในตัวเธอ

วีเจจ๋า


2. วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช : เจ้าแม่ข่าวฉาว

          เลิกกับแฟนเด็ก หลุยส์ บางรักซอย 9 วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็มีข่าวกับหนุ่มและไม่หนุ่มเป็นระยะ ไล่มาตั้งแต่ยอมเป็นหญ้าอ่อนให้ โจ นูโว เคี้ยวถึงพัทยา หรือข่าวลือแร๊งส์ขย่มอากู๋บนรถตู้ ล่าสุดก็นัดเดทกับนักร้องอินดี้ ตู่-ภพธร สารพัดสารพันข่าว ว่าแต่ใครจะเป็นตัวจริงชัดเจน ขี่ม้าขาวมาช่วย หมวยจ๋า พ้นจากวังวนข่าวฉาว


เป้ย ปานวาด

3. เป้ย-ปานวาด : (เลิก) หลอก ๆ อย่าบอกใคร ???

          ยังมึนไม่เลิกกับรักเข้าๆออกๆของนางร้ายนมเท่าหัวเด็ก "เป้ย-ปานวาด เหมมณี" กับหญ้าอ่อนพันธุ์อสูร "อาร์ เดอะสตาร์" หลังจากสาวเป้ยโคถึกออกมาให้ข่าวว่า เลิกแล้วค่า..หนูเลิกกับเขาแล้วค่า แต่ก็เห็นกลับมาสวีตกันอย่างเดิมในชั่วเวลาไม่เกิน 3 วัน หรือจะเป็นวิธีเช็คเรทติ้ง แต่วันนี้ชักจะช้ำจริง เมื่อทั้งอาร์ และ เป้ย ต่างก็ออกมาเฟิร์มว่ารักต่างวัยถึงกาลอวสาน เปิดโอกาสให้กิ๊กเก่า บุศย์ ปิยะวุฒิ มาเสียบ (รึเปล่า?)


พลอย เฌอมาลย์

4. พลอย-เฌอมาลย์ : หญ้าอ่อนสอนขัน

          เป็นข่าวร้อนช็อกวงการ เมื่อ พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ถูกจับแอบว่าเคี้ยวหญ้าอ่อน กอล์ฟ-พิชญะนิธิไพศาลกุล หนึ่งในพี่น้องดูโอ กอล์ฟ-ไมค์ แบบอร่อยเหงือก รวมถึงหนุ่มหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ พี่พลอย อยากลองเคี้ยวเด็ก หรือไม่ก็คิดจะประชดรัก โดม-ปกรณ์ ลัม แต่ยามนี้นิยายรักฉบับ หญ้าอ่อนสอนขัน จะจริงจังหรือไก่กา คงต้องแพ้ ลมพัดหวน ที่ น้องพลอย และ พี่โดม ควงกันออกงานรับทรัพย์จนกระเป๋าตุง


บุ๋ม ปนัดดา

5. บุ๋ม-ปนัดดา : กระดังงาหอมหมื่นพวง

          อุ๊ยตาย...ว๊ายกรี๊ด นีกว่าชื่อดอกไม้พันธุ์ใหม่ ที่แท้ก็ ดอก...ปนัดดา นี่เอง ที่ตอนนี้เปลี่ยนสถานภาพมาเป็นม่ายไฟแรงสูง วีรกรรมหนล่าสุดเพิ่งตกเป็นข่าวกับ โฬม-พัชฎะ ลูกรักเจ๊ไก่-วรายุธ ก่อนหน้านี้ก็สอยหนุ่มตี๋ "เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร" มาตีเข่า เสน่ห์แรงซะจนอาตี๋เคลิ้มบินกลับไต้หวันไม่ถูกเลยทีเดียว เกจิเลิฟฟันธงฉับ ๆ ว่ารักนี้คงไม่กี่ตอนจบ พิโธ่พิถังงานนี้นึกว่าจะมีลุ้น !!!


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท็อปไฟว์ นางเอก & นางร้าย เปลี่ยนรักเหมือนอัพเต้า อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2552 เวลา 15:04:09
TOP