ลือหึ่ง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์ IG ถ่ายที่บ้าน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram janiethien

           ข่าว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม สามี ตู่ นันทิดา ยังไม่จบ ล่าสุดวงในแฉภาพ เจนี่ ใน IG ถ่ายที่บ้านนักการเมืองดังที่มีครอบครัวแล้ว

          ยังคงเป็นประเด็นไม่จบ สำหรับข่าวของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ถูกเม้าท์แรงว่ามีเสี่ยทุ่มเงินหลักล้านให้ช้อปปิ้งในต่างประเทศ แล้วยังคอยรับส่งที่กองละครอีก ซึ่งฝ่ายชายคนดังกล่าวก็คือ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม สามีของ ตู่ นันทิดา โดยแม้ว่าเจ้าตัวสาวเจนี่จะออกมาปฏิเสธข่าวแล้ว แต่ก็ยังงานเข้าอีกจนได้ เมื่อมีคนอ้างว่าเป็นคนใกล้ชิดของนักการเมืองคนดังกล่าวระบุว่า รูปที่สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสท่าถ่ายรูปแบบเก๋ ๆ ลงในอินสตาแกรม แถมยังทำมือเป็นสัญลักษณ์ไอเลิฟยูและบอกว่า "รักนะ" นั้น เป็นบ้านของนักการเมืองที่มีครอบครัวแล้ว ซึ่งกำลังมีข่าวกับเธอนั่นเอง

            เกี่ยวกับเรื่องนี้ คงต้องรอให้เจ้าตัวสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ออกมาเคลียร์อีกที ทั้งนี้ หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม กระปุกดอทคอม จะนำมาอัพเดทให้ทราบกันต่อไปค่ะ


ติดตามข่าว เจนี่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย

คลิป จับพิรุธ เจนี่ แช๊ะภาพบ้านนักการเมืองดัง  โพสต์โดยคุณ CiNNtv3
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ลือหึ่ง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์ IG ถ่ายที่บ้าน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2556 เวลา 14:49:54 347 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือหึ่ง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์ IG ถ่ายที่บ้าน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP