ข่าวปันปัน สุทัตตา ล่าสุด GTH ยัน ไม่ตัดบท เต้ย ฮอร์โมน ออกจากซีรีส์

ปันปัน ซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น

ปันปัน ซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น

ปันปัน ซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก GTH
         
             ข่าวปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ล่าสุด GTH ยัน ไม่ตัดบทปันปัน ออกจากซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น หลังมีข่าว ปันปัน เสพยา

             ยังคงเป็นกระแสข่าวที่หลายคนให้ความสนใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของดาราสาว ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ วัย 16 ปี หนึ่งในนักแสดงนำจากซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ของ GTH ที่มีภาพหลุดขณะปันปันเสพยากับเพื่อนออกมา และคุณพ่อก็ได้ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าลูกสาวเคยทดลองเสพยาจริง ก่อนจะมีกระแสข่าวว่า อาจจะมีการตัดบทของ เต้ย ฮอร์โมน หรือ ปันปัน ออกจากซีรีส์เรื่องดังกล่าว ที่ออกอากาศมาจนใกล้ถึงตอนจบแล้ว ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง ในขณะเดียวกัน แฟน ๆ ของซีรีส์ฮอร์โมนก็ตามลุ้นกันอย่างมากเลยทีเดียว เพราะหากตัดบทของเต้ยไป ซีรีส์เรื่องนี้ก็อาจไม่สมบูรณ์

             เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2556 ได้มีการสอบถามข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าวกับทาง GTH ซึ่งก็ให้คำตอบว่า กระแสข่าวลือที่ว่า ทาง GTH จะตัดเอาบางตอนของเรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ออก โดยเฉพาะตอนของปันปันนั้นไม่เป็นความจริง เพราะเนื้อเรื่องของซีรีส์นี้นักแสดงหลักทั้ง 9 คนมีความเกี่ยวข้องและเกี่ยวเนื่องกัน หากตัดตอนใดตอนหนึ่งออกไปจะทำให้เกิดผลกระทบกับตอนต่อ ๆ ไปอย่างแน่นอน ทางค่ายจึงมีความเห็นว่าจะไม่มีการตัดออกเลยแม้แต่ตอนเดียว ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ยังมีให้ได้ชมกันตามปกติเช่นเคย ทั้งนี้ กระแสจากแฟนคลับต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่าไม่อยากให้ตัดออกและพร้อมให้กำลังใจปันปัน อีกทั้งยังจะติดตามซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น กันต่อไปด้วยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ข่าวปันปัน สุทัตตา ล่าสุด GTH ยัน ไม่ตัดบท เต้ย ฮอร์โมน ออกจากซีรีส์ โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2556 เวลา 09:27:51 164 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ข่าวปันปัน สุทัตตา ล่าสุด GTH ยัน ไม่ตัดบท เต้ย ฮอร์โมน ออกจากซีรีส์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP