เฟิร์ส เอกพงศ์ ยันผู้ชายในคลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ ไม่ใช่ตัวเอง

เฟิร์ส เอกพงศ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram first_ekkaphong

          เฟิร์ส เอกพงศ์ ยัน ผู้ชายที่ถูกพาดพิงในคลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ ไม่ใช่ตนเอง เผยตอนนี้ไม่มีแฟน สนิทกับน้ำฝนแค่ในกองถ่าย ไม่มีปัญหากับ อาร์ต พศุตม์

           จู่ ๆ ก็งานเข้าอีกราย สำหรับหนุ่ม เฟิร์ส เอกพงศ์ ที่ถูกพาดพิงว่า น่าจะเป็นหนุ่มที่ถูกพูดถึงในคลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ หลังมีคลิปเสียงสาวปริศนาคุยกับสาวเสียงคล้ายน้ำฝน พัชรินทร์ คล้ายว่าน้ำฝนไปยุ่งกับแฟนของตนเอง ซึ่งในคลิปเสียงรอบ 2 ระบุด้วยว่า เป็นผู้ชายที่เล่นละครด้วยกัน จนหวยมาออกที่หนุ่ม เฟิร์ส เอกพงศ์ ที่เคยได้ร่วมงานละครคู่กับสาว น้ำฝน พัชรินทร์ นั่นเอง

          งานนี้หนุ่ม เฟิร์ส เอกพงศ์ ก็ออกมายืนยันว่า หนุ่มที่ถูกพาดพิงในคลิปเสียงน้ำฝน ไม่ใช่ตนเองอย่างแน่นอน เพราะหลังถ่ายละครกับสาวน้ำฝนจบไปก็ไม่ค่อยได้เจอกัน ในกองก็คือคุยสนุก ๆ เป็นเพื่อนกันปกติ มีแซวเล่นกัน แต่พอจบเรื่องก็ไม่ได้คุยกันต่อ ไม่อยากให้เกิดการเข้าใจผิดอะไร กับคลิปเสียงที่ออกมาเขาก็ยังไม่ได้ฟัง แต่พอรู้คร่าว ๆ เพราะมีคนเล่าให้ฟัง อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าเขาไม่ได้มีปัญหากับ อาร์ต พศุตม์ แฟนน้ำฝน พัชรินทร์ คือยังคุยกันตามปกติ

           นอกจากนี้ เฟิร์ส เอกพงศ์ ยังเผยว่า ตอนนี้เขาเองยังไม่มีแฟน หากมีคนมาอ้างว่าเป็นแฟนเขา เขาเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใครเหมือนกัน


ติดตามข่าว คลิปเสียงน้ำฝน แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เฟิร์ส เอกพงศ์ ยันผู้ชายในคลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ ไม่ใช่ตัวเอง โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10:08:58 77 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เฟิร์ส เอกพงศ์ ยันผู้ชายในคลิปเสียงน้ำฝน พัชรินทร์ ไม่ใช่ตัวเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP