โป๊ป-จุ๋ย-เดียร์น่า-ท็อป แท็กทีมออก TV3 star chat เผยเบื้องหลัง สามีตีตรา

สามีตีตรา

TV3 star chat

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram warattaya  , chermarn, topiz_js, dianaflipo, yayeeumarin, thongentertainment, sompomelo

          4 นักแสดงจาก สามีตีตรา โป๊ป-จุ๋ย-เดียร์น่า-ท็อป จูงมือกันมาออกรายการ TV3 star chat และ ทูไนท์โชว์ เผากันมันกระจาย

          มาแรงจนฉุดไม่อยู่แล้วจ้า กับละครเรื่อง สามีตีตรา ที่ได้ดาราชั้นแนวหน้าของเมืองไทย มาประชันบทบาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง ทั้ง พลอย เฌอมาลย์, จุ๋ย วรัทยา และโป๊ป ธนวรรธน์ และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง ซึ่งละครเรื่องนี้ก็โกยเรตติ้งกันไปถล่มทลาย จนหลายคนติดกันงอมแงม

          ล่าสุด (7 มีนาคม 2557) เหล่านักแสดงจากละครเรื่อง สามีตีตรา ทั้ง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา, ท็อป จรณ โสรัตน์ และ เดียร์น่า ฟลีโป ก็ได้มาออกรายการ TV3 star chat พร้อมกับพูดคุยเม้าท์มอยถึงเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังในกองถ่าย สนุกแค่ไหน ต้องมาดูกันจ้า

         

          โดยบรรยากาศการพูดคุยก็เป็นไปด้วยความสนุกสนาน มีการเผากันเป็นระยะ ๆ ระหว่างนักแสดง ทั้งจุ๋ยที่บอกว่าตอนฉากหอมกันระหว่างโป๊ปและพลอย โป๊ปเองก็เขินมากเป็นพิเศษ เหมือนเขินจริง เวลาที่โป๊ปอยู่ในกล้องแล้วกล้องจะรักเขา ดูมีออร่าขึ้นมาทันที แต่พอออกจากฉากแล้วโป๊ปก็กลายเป็นโป๊ปคนเดิม หรือเวลาที่จุ๋ยเล่นนั้น โป๊ปก็เม้าท์ว่าจุ๋ยเล่นได้ร้ายมาก เล่นได้ดีมาก ทำเอาโป๊ปอินถึงขั้นเกลียดสายน้ำผึ้งไปเลย

TV3 star chat

TV3 star chatTV3 star chatTV3 star chat
TV3 star chat


          กระแสตอบรับดีเว่อร์ขนาดนี้ นอกจากเหล่านักแสดงจะพากันไปออกรายการ TV3 star chat แล้ว ทางรายการทูไนท์โชว์ก็ขอนำนักแสดง 2 หญิง 1 ชาย "โป๊ป พลอย จุ๋ย" มาจับเข่าพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่องนี้กันสักหน่อยเหมือนกัน แถมมีสาวเดียร์น่า คนที่รับบทเป็นคุณหมอก้อยสุดสวยมาให้กำลังใจด้วยนะ
 
          เอาเป็นว่าอย่าลืมติดตามชม "ทูไนท์โชว์" เทปสามีตีตรากันนะคะ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 จ้าาา ส่วนวันนี้เราไปส่อง พระ-นาง สุดกุ๊กกิ๊ก และตัวร้ายจอมมโน อัดรายการกันดีกว่า ขอบอกว่าแต่ละคนยิ้มแก้มปริ นั่นก็เพราะมีแฟนคลับถือป้ายมาให้กำลังใจเพียบเลย 

ติดตาม ข่าวสามีตีตรา แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


โป๊ป-พลอย-จุ๋ย รายการทูไนว์โชว์

โป๊ป-พลอย-จุ๋ย รายการทูไนว์โชว์

โป๊ป-พลอย-จุ๋ย รายการทูไนว์โชว์

โป๊ป-พลอย-จุ๋ย รายการทูไนว์โชว์

โป๊ป-พลอย-จุ๋ย รายการทูไนว์โชว์

 

คลิป 140307 โป๊ป ธนวรรธณ์ TV3 Star Chat "สามีตีตรา" (1) เครดิตรายการ TV3 Star Chat โพสต์โดย คุณ jubjibz สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิป 140307 โป๊ป ธนวรรธณ์ TV3 Star Chat "สามีตีตรา" (2) เครดิตรายการ TV3 Star Chat โพสต์โดย คุณ jubjibz สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


โป๊ป-จุ๋ย-เดียร์น่า-ท็อป แท็กทีมออก TV3 star chat เผยเบื้องหลัง สามีตีตรา โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2557 เวลา 13:58:32 102 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โป๊ป-จุ๋ย-เดียร์น่า-ท็อป แท็กทีมออก TV3 star chat เผยเบื้องหลัง สามีตีตรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP