นุ่น ศิรพันธ์ ท็อป พิพัฒน์ พร้อมแต่งงาน แต่ขอทำธุรกิจก่อน


นุ่น ศิรพันธ์ - ท็อป พิพัฒน์

นุ่น-ท็อปพร้อมแต่งแต่ขอเวลาทำธุรกิจก่อน (ไอเอ็นเอ็น)

          นุ่น ศิรพันธ์ ท็อป พิพัฒน์ พร้อมแต่งงาน แต่ขอเวลาทำธุรกิจก่อน แย้มอยากมีลูกก่อนแต่ง ไม่เกี่ยงเรื่องสินสอด ยังไม่ดูเรือนหอ เผยทำธุรกิจรักษ์โลกร่วมกัน

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมร่วมกันสำหรับ นุ่น ศิรพันธ์ และ ท็อป พิพัฒน์ หลายคนเลยลุ้นอยากให้มีข่าวดี ล่าสุด (22 มิถุนายน 2557) มีข่าวว่าทั้งคู่ได้ควงกันมาร่วมงาน Thailand Green Watch Installation Contest ณ สยาม เซ็นเตอร์ ซึ่งหนุ่มท็อปก็เผยว่า "ก็มีทำธุรกิจร่วมกันครับ เกี่ยวกับ Eco Design ให้นุ่นมาช่วยบริหาร และผมก็เป็นดีไซเนอร์ต่อไป" โดยสาวนุ่นกล่าวเสริมว่า "ปีนี้เป็นปีที่เราเริ่มลงกันอย่างจริงจัง ผ่านมาครึ่งปีแล้วช่วงนี้ถือว่าดีขึ้น บางอย่างก็ต้องปรับจูนกันไป เพราะฝั่งบริหารก็ไม่ได้เก่งอะไรมาก ก็ต้องมีคนมาคอยดูแลมีพี่เลี้ยง แต่ดีไซเนอร์เขาเก่งอยู่แล้ว เราต้องขยันโดยการขายงานด้วย และก็ดูแลบริการหลังการขาย"

          เมื่อถามว่าเมื่อไรทั้งคู่จะพร้อมเป็นหุ้นส่วนชีวิตนั่น หนุ่มท็อปกล่าวว่า "จริง ๆ แล้วก็เป็นมานานแล้วนะครับ แต่อาจจะยังไม่ได้ทำถูกกฎหมาย ก็คือยังไม่ได้มีการจัดการแต่งงานอย่างจริงจัง (หัวเราะ) คือเราก็คบกันมานานแล้ว คิดว่าหลาย ๆ คนก็รู้แหละ" สาวนุ่นกล่าวเสริมว่า "จริง ๆ ตอนนี้สิ่งที่เราสองคนโฟกัสเป็นเรื่องของบริษัทมากกว่า เพราะว่าตอนนี้บางอย่างต้องค่อย ๆ ปรับ เหมือนโลกที่กำลังเติบโต และเราก็อยากเห็นเขาแข็งแรง เรื่องส่วนตัวทุกวันนี้ไม่ค่อยคุยกัน จะประชุมบริษัทซะมากกว่า"

          ส่วนข่าวที่ว่าจะแต่งภายใน 2 ปีหลังจากนี้ หนุ่มท็อปเผยว่า "จริง ๆ แล้วถ้าเกิดถามว่าเมื่อไหร่จะแต่งแบบชัด ๆ เลย คงตอบไม่ได้ สมมติความคิดผม ณ ตอนนี้นะน่าจะปีสองปีหลังจากนี้ไม่น่าจะเกินแล้วแหละ เพราะว่าคบกันมานานแล้ว ไม่ได้ให้เวลาเป็นตัวกำหนด เอาความพร้อมดีกว่า ไม่ได้เกี่ยวว่าต้องให้บริษัทอยู่ตัว ผมเองเพราะอยากให้ดูแลใครให้ได้ก่อน มากกว่าครับ เรื่องทายาทจริง ๆ อยากจะมีก่อนแต่งซะด้วยซ้ำ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องสินสอดก็เต็มที่ครับ แต่งงานทั้งที มันยังไม่ได้รีบแต่งนะครับ แต่อยู่ที่ความพร้อมมากกว่า เรือนหอยังไม่ได้ดูไว้เลยครับ เพราะว่านำเงินมาทำศูนย์เรียนรู้กันก่อน เรากำลังทำศูนย์เรียนรู้งานออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เงินทั้งหมดก็ลงไปกับที่นั่นไม่แน่อาจจะใช้ที่นั้นเป็นเรือนหอไปเลย อาจจะอยู่ในนั้นด้วยเรียกว่า 3 อิน 1 ครับ"






เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ่น ศิรพันธ์ ท็อป พิพัฒน์ พร้อมแต่งงาน แต่ขอทำธุรกิจก่อน โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2557 เวลา 10:08:39 1,187 อ่าน
TOP
x close