
ฟลุค เกริกพล เผยแพลนเตรียมแต่งงาน นาตาลี เจียรวนนท์ ปีนี้ เผยยังไม่ได้คุยกับพ่อฝ่ายหญิง ยังไม่ได้เตรียมงาน แต่เอาฤกษ์สะดวก
หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี สำหรับคู่ของหนุ่ม ฟลุค เกริกพล กับสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ล่าสุด (10 พฤษภาคม 2558) ก็มีเรื่องชวนอึ้ง เมื่อคาสโนว่าตัวพ่ออย่างหนุ่มฟลุค ประกาศต่อหน้าสื่อมวลชนและลูกชาย น้องอชิ ว่าจะมีงานแต่งงานกับสาวนาตาลี ภายในปีนี้ ทั้งที่ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับฝ่ายหญิง และครอบครัวฝ่ายหญิงอย่างเป็นทางการ โดยหนุ่มฟลุคเผยว่า "คิดว่าจะแต่งงานปีนี้ แต่ยังไม่ได้วางแพลนเลย แต่อยากให้แต่งทันภายในปีนี้"

ฟลุค : ไม่ได้ดูอะไรเลย แต่มีการบอกคุณพ่อไว้ครับว่าปลายปี ซึ่งคุณพ่อก็เหมือนจะโอเคแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยกับคุณพ่อของนาตาลี
นาตาลี : ยังใจเย็นค่ะ เพราะกับตัวนาตาลีเองก็ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้เป็นทางการเลย ส่วนเรื่องวันแต่งงาน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะบอกแน่นอนค่ะ

ฟลุค : ยังคิดวันที่ไม่ออกครับ เลยยังไม่ได้ไปขออย่างเป็นทางการ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าต้องเป็นปีหน้าเพราะตอนนี้ก็พร้อมอยู่แล้ว
นาตาลี : เล่นมาแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ

นาตาลี : มันไม่ใช่ว่าไม่พร้อมค่ะ แต่เรายังไม่มีการพูดคุยอย่างเป็นทางการ
ฟลุค : และช่วงนี้ของเราสองคนเป็นช่วง แห่งการเดินทางมากกว่า เพราะเราถ่ายรายการ ต้องมีทริปที่ต้องไปต่างประเทศ 3 ทริปติด ใน 3 เดือน เลยไม่รู้จะไปลงล็อกตรงไหน เพราะแค่แพ็คกระเป๋าก็เหนื่อยแล้ว"


ฟลุค : เป็นคำถามที่ถูกต้องครับ อันนี้ละครับที่เป็นปัญหา แต่เราตั้งใจจะแต่งจริง ๆ ปีนี้ครับ

นาตาลี : ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ เอาไว้ให้ได้แต่งจริง ๆ ก่อน เดี๋ยวค่อยคิดดีกว่า ถ้ารู้วันและพร้อมจะบอกแน่นอนค่ะ ส่วนตอนนี้ก็ยินดีกับงานแต่งเพื่อน ๆ ไปก่อน

ฟลุ๊ค : ไม่ค่อยได้คุยกันหรอกครับ แต่ว่าเขาได้ยินตลอดเวลา

อชิ : ก็โอเคครับ แต่ถ้ามีน้องก็คนละวัยกันแล้ว ไม่ได้เล่นด้วยกัน