เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

เปลือยรหัสใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์
(Lisa)

           รวมเรื่องเล่าในจอแก้ว สู่ฉากจริงของชีวิตพระรองหนุ่มหล่อสุดล่ำและมากล้นไปด้วยเสน่ห์

           ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาผลงานละครทั้งหมดของหนุ่มมากเสน่ห์อย่าง อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ จะเป็นเพียงพระรองของเรื่อง ก็ตามที ทว่าฝีไม้ลายมือบวกเข้ากับหน้าตาที่หล่อเนี้ยบโดนใจ กลับทำให้เขาได้ใจแม่ยกคอละครสาวน้อยสาวใหญ่ไปทั่วเมือง โดยเฉพาะบทบาทล่าสุดกับมาดของมาเฟียหนุ่มในละคร "พระจันทร์ลายพยัคฆ์" ที่ยืนยันได้ว่า หนุ่มมากเสน่ห์คนนี้แจ้งเกิดบนถนนสายละครจอแก้วได้อย่างเต็มภาคภูมิ

อ๋อมรู้บ้างมั้ยว่าตอนนี้เป็นพระรองที่ฮอตยิ่งกว่าพระเอกเสียอีกนะ

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นความจริงมากแค่ไหน แต่ทุกวันนี้ได้ยินใคร ๆ พูดอย่างนี้เยอะมาก เหมือนกันนะ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นจริงผมก็ต้องขอบพระคุณทุก ๆ คนที่ช่วยเชียร์ผลงานของผมในทุกเรื่องที่ผ่านมาครับ

ระหว่างหน้าตาที่หล่อเหลากับฝีมือ ทางการแสดง คิดว่าข้อไหนที่ทำให้มีคนยกให้เป็นพระรองยอดฮิต

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ผมว่าฝีไม้ลายมือด้านการแสดงต้องมาเป็นที่หนึ่ง เพราะหน้าตาของผมไมได้ดูดีอะไรมากมายหรอก แต่การแสดงของผมมีการพัฒนา มีการปรับปรุงให้ลงตัวขึ้นเรื่อย ๆ นี่ก็ต้องขอขอบคุณผู้กำกับและทีมงาน รวมถึงผู้ใหญ่ในค่ายที่สามารถเอาอะไรบางอย่างในตัวผมออกมานำเสนอได้ ส่วนผมเอง ก็ไม่คิดว่าจะทำงานการแสดงได้ขนาดนี้ครับ

แล้วถ้าหน้าตาของอ๋อมลดความหล่อลงมานิดนึง คิดว่าตัวเองจะยังฮอตอย่างนี้มั้ย

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ผมว่าเท่าเดิมนะครับ เพราะอย่างที่บอกว่า การทำงานของผมที่ผ่านมาไม่ได้เกี่ยวกับความหล่อของผมเป็นหลัก แต่เกี่ยวข้องกับหลาย ๆ ปัจจัยไม่ว่าจะเป็นบท ผู้กำกับ ทีมงาน รวมถึงนักแสดงท่านอื่น ๆ ด้วย ฯลฯ ผมคือส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง ผมคิดว่าถ้าเอาคนอื่นมาเล่นแทนผม ละครก็อาจจะมีเรตติ้งดียิ่งกว่านี้ก็ได้นะครับ นั่นก็เพราะว่าผมยังถือว่าใหม่จริง ๆ กับการเดินบนเส้นทางสายนี้

แสดงว่าที่ผ่านมาได้ร่วมงานกับทีมงานที่มีคุณภาพจริง ๆ

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ใช่ครับ เป็นทีมงานที่ดีมาก ๆ เลยล่ะ

ก็เท่ากับว่าสามารถเติมเต็มประสบการณ์การทำงานได้เยอะมากเลยสิ

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ใช่ครับ เพราะการที่ผมได้ร่วมงานกับทีมงานที่ดีมาก ๆ นั้นทำให้ผมได้เรียนรู้ในสิ่งที่ดี ๆ เกี่ยวกับการทำงานมากมาย ได้เทคนิคเกี่ยวกับการเล่นละครเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังได้ศิลปะการวางตัวในวงการที่หาไม่ได้แน่ ๆ หากไม่ได้สัมผัสด้วยตัวเองครับ

เมื่อไม่นานนี้ปรากฏข่าวว่าอ๋อมมีวันนี้ได้ เพราะเอาหน้าตาเข้าแลก!

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ก็แล้วแต่ว่าใครจะคิดอย่างไรครับ เพราะผมไม่สามารถห้ามความคิดเห็นของใครได้ ความคิดของคนมันห้ามกันไม่ได้จริง ๆ แต่ผมขอยืนยันว่าผมไม่ใช่อย่างนั้นแน่ ๆ เพราะว่าหน้าตาของผมก็ไม่ได้ดีอะไรมากมาย อย่างที่บอกและอย่างที่พี่เห็น ผมคิดว่าเป็นเพราะการแสดงที่มันเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น เริ่มมีการพัฒนามากขึ้นมากกว่าผมจึงมีวันนี้ได้ ที่สำคัญผมเต็มที่กับผลงานทุก ๆ เรื่องที่ผ่านมา และประสบการณ์ชีวิต ที่ผ่านมาก็สอนให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่าง ขอบพระคุณวงการนี้จริง ๆ ที่ทำให้ผมเข้าใจชีวิตมากยิ่งขึ้น

กับเรื่องการถูกจัดให้เป็นหนึ่งในทำเนียบ หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ล่ะ

           อ๋อม อรรคพันธ์ : เมื่อคนมองแบบนั้นผมก็ดีใจครับ แต่ผมมองตัวเอง ยังไงก็ไม่เซ็กซี่อยู่ดีอ่ะ (หัวเราะ) ถึงผมจะเป็นคนชอบออกกำลังกายมาก ชอบเข้าฟิตเนส และเล่นกีฬาทางน้ำมาตั้งแต่แรก ๆ แล้ว นั่นก็เพราะผมไม่ชอบคนมีพุง อยากใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ไม่ใช่ เพราะผมอยากเป็นหนึ่งในทำเนียบของหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ครับ ข้อนี้ยืนยันอย่างจริงใจจากปากเลยครับพี่ อย่างเวลาผมไปเดินห้าง เห็นหุ่นนายแบบหุ่นดี ๆ ผมก็อยากใส่เสื้อผ้าได้อย่างนั้นบ้าง เป็นหุ่นมาตรฐาน แต่ผมไม่ใช่คนเจ้าสำอางนะ แค่เป็นคนที่ชอบดูแลร่างกายของตัวเองให้คงที่เท่านั้นเอง

แบบนี้ก็น่าจะมีคนมาทาบทามให้ถ่ายแบบเซ็กซี่บ่อย ๆ สินะ

           อ๋อม อรรคพันธ์ : เวลาทาบทามเขาจะไม่ติดต่อมาที่ตัวผมโดยตรง แต่เขาจะติดต่อผ่านผู้ใหญ่มากกว่า แต่ที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่มากนัก อย่างมากก็เป็นเสื้อเชิ้ตปลดกระดุม แต่ให้มาใส่กางเกงว่ายน้ำถ่ายคงไม่เอา อาย มันหนักเกินไป แต่ถ้าเป็นแค่ใส่เสื้อแหวกกระดุม หรือไม่ก็ใส่กางเกงเซิร์ฟอย่างนั้นพอทนได้ครับ

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

การมีที่ยืน ณ ตำแหน่งพระรองสุดฮอตถือว่าเป็นเพราะโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นมาให้ หรือเป็นเพราะว่าอ๋อมเดินตามความฝันของตัวเอง

           อ๋อม อรรคพันธ์ : การที่ผมมีวันนี้ได้ พี่เชื่อไหมครับว่าผมไม่เคยคิดเคยฝันมาก่อนเลย การเดินบนเส้นทางสายการแสดงถือเป็นโอกาสที่ดี และโชคดีของผมที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสครับ เมื่อผู้ใหญ่หยิบยื่นมาให้แล้ว ผมจึงพยายามทำงานตรงนี้อย่างสุดความสามารถครับ

แล้วความฝันจริง ๆ ที่วาดหวังเอาไว้คืออะไรล่ะ

           อ๋อม อรรคพันธ์ : จริง ๆ ผมไม่ได้ฝันไว้ว่าจะต้องทำอะไร แต่ถ้าเกิดไม่ได้เล่นละครก็จะไปทำงานตามสายที่เรียนมา ก็คือโฆษณาครับ เพราะผมเรียนนิเทศศาสตร์เอกโฆษณาจาก ม.กรุงเทพ แต่ผมบังเอิญโชคดีที่เรียนจบมาแล้วก็ได้ทำงานตรงนี้เลย จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยมีใครคิดว่าผมจะได้มาทำงานตรงนี้ ตัวผมเองยังไม่คิดเลย แต่พอได้ทำก็รู้สึกว่ามีความสุขและสนุกที่ได้ทำครับ

ถามถึงการเป็นนักแสดงที่ดี ในมุมมองของอ๋อมจากประสบการณ์ละครที่ผ่านมา

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ผมว่าต้องประกอบด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างครับ อย่างการดูแลร่างกาย การตรงต่อเวลา ทำการบ้าน การศึกษาบทบาทที่เราได้รับมาอย่างเต็มที่ การพยายามถ่ายทอดเป็นตัวละครตัวนั้นให้เต็มที่ ฯลฯ ซึ่งผมว่าทุกเรื่องที่กล่าวมานี้ ต้องสอดประสานในแบบที่เป็นเราอ่ะครับ ผมเชื่ออย่างนั้น

แล้วตอนนี้คิดว่าตัวเองใกล้ถึงจุดนั้นหรือยัง

           อ๋อม อรรคพันธ์ : โอ๊ย! ยังครับ ผมยังต้องเรียนรู้อะไรอีกมากมาย (หัวเราะ) ผมถือว่าเพิ่งเริ่มต้นมากกว่าครับ ยังต้องเรียนรู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกมากมายกว่าจะถึงวันนั้นครับ

การแสดงละครที่ดีที่พอจะรู้มาคือ นักแสดงต้องเชื่อก่อนว่าเป็นตัวละครตัวนั้นจริง ๆ อย่างผลงานที่ผ่านมาของอ๋อมเชื่อว่าตัวเองเป็นอย่างในละครจริง ๆ รึเปล่า

           อ๋อม อรรคพันธ์ : อย่างเรื่องแรก ๆ บางทีก็เชื่อบางทีก็หลุดครับ แต่พอเรื่องที่ 3 เรื่องที่ 4 ผมเริ่มเชื่ออย่างนั้นจริง ๆ แล้ว คือเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวของตัวละครตัวนั้นได้ คือถ้าเราเชื่อก็จะต่อเนื้อเรื่องไปได้ตลอดเลยครับ จะรู้ว่าตัวละครตัวนั้นเป็นอย่างไร รู้ถึงลักษณะการพูดว่าเป็นแบบไหน รู้ถึงพื้นหลังของเขาว่าเป็นมาอย่างไร

เคยได้ยินนักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายคนบอกว่า ประสบการณ์ในชีวิตสำคัญมาก ๆ กับการที่จะเล่นละครให้น่าสนใจ อ๋อมมองอย่างไรกับประเด็นนี้

           อ๋อม อรรคพันธ์ : สำคัญเหมือนกันครับ เพราะถ้าเราไม่ได้ผ่านประสบการณ์ตรงนั้นมา ก็จะไม่สามารถรู้ได้ว่าเราเล่นได้ตรงกับความเป็นจริงหรือเปล่า แต่เราจะนึกไปเองว่ามันต้องเป็นแบบนี้ ซึ่งอาจจะไม่ถูกก็ได้ จริงมั้ยครับ ซึ่งผมเองก็เชื่อว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาในชีวิตของนักแสดงคนหนึ่ง ๆ มีส่วนสำคัญอย่างมาก ที่จะทำให้งานละครเรื่องที่เขาแสดงนั้นน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น

ทุกวันนี้ถือว่าอ๋อมเริ่มต้นดีมาก ๆ เลยนะ เพราะมีผู้คนพูดถึงเยอะมาก และสื่อก็ค่อนข้างชมมากกว่าตำหนิ

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ผมว่าเป็นโชคดีมากกว่าที่คนให้ความสนใจผลงานของผมครับ

สิ่งหนึ่งที่สังเกตเห็นคืออ๋อมไม่ค่อยจะมีข่าวในเรื่องที่ไม่ค่อยดี สาเหตุเพราะการใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากใช่มั้ย

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ไม่ใช่อย่างนั้นหรอกครับ เพราะไลฟ์สไตล์ของผมไม่มีอะไรมาก คือมีแค่อยู่บ้าน เข้าฟิตเนส และทำงาน หรืออย่างมากก็ออกไปกินข้าวกับเพื่อน เท่านั้นเอง เมื่อเป็นดังนั้นข่าวจะมาจากไหนล่ะ จริงมั้ยครับ

แล้วสมมติว่าวันหนึ่งในอนาคต มีข่าวที่ไม่สู้ดีนักเกี่ยวกับตัวเองล่ะ เพราะถึงอย่างไรข่าวกับคนดังเป็นสิ่งที่เลี่ยงกันได้ยากนะ จะรับความรู้สึกของตัวเองได้มากแค่ไหน

           อ๋อม อรรคพันธ์ : รับได้มั้ย? ผมไม่ซีเรียสอยู่แล้วนะครับ ถ้าข่าวนั้นจริง ผมก็ต้องยอมรับ หรือถ้ามันไม่จริงก็ต้องแก้เหตุผลก็มีอยู่เพียงเท่านี้เอง ซึ่งในที่นี้ก็คงแล้วแต่มุมมองของผู้เสพข่าวด้วยว่า จะเชื่อหรือไม่เชื่อ และผมก็ไม่ได้บังคับว่าคุณต้องเชื่อหรือไม่นะ สำคัญเพียงว่าคนรอบข้างผมเชื่อ ที่บ้านผมเชื่อ คิดว่าเท่านี้ก็เพียงพอแล้วล่ะสำหรับผม

เสน่ห์ของวงการมายาในแบบของอ๋อม

           อ๋อม อรรคพันธ์ : งานตรงนี้มีเสน่ห์ในเรื่องของความหลากหลาย และเป็นงานที่ไม่ค่อยมีใครมีโอกาสทำได้ง่าย ๆ เป็นอาชีพที่ได้ไปโน่นมานี่ ทำโน่นทำนี่อยู่เรื่อย ๆ อย่างที่อาชีพอื่นไม่มีโอกาส ถามว่าผมถูกใจบทบาทไหนที่สุดตั้งแต่เล่นมา จริง ๆ ก็คงต้องบอกว่าชอบทุกบทบาทเลย อย่างเรื่องแรก "เจ้าหญิงลำซิ่ง" ผมได้เล่นเป็นผู้ร้ายก็ชอบนะ หรืออย่าง "สะใภ้ไกลปืนเที่ยง" ก็ได้เล่นเป็นตำรวจ มาเรื่องนี้ "พระจันทร์ลายพยัคฆ์" ก็ได้เล่นเป็นมาเฟีย ซึ่งในชีวิตจริงเราเองก็คงไม่ได้ทำแบบนี้

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

อุณหภูมิหัวใจตอนนี้ล่ะเป็นอย่างไรบ้าง

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ยืนยันครับว่าตอนนี้โสดสนิทจริง ๆ

เชื่อได้แค่ไหนกันเชียว ที่หนุ่มหล่อมากไปด้วยเสน่ห์หัวใจจะยังว่างอยู่

           อ๋อม อรรคพันธ์ : โดยส่วนตัวกลัวว่าความรักจะมาเป็นอุปสรรคกับการทำงานครับ เพราะตอนนี้ผมให้ความสำคัญกับงานเป็นอันดับแรก อยู่บ้านก็ต้องท่องบท ถ้ามีแฟนมันจะทำให้คุณภาพการทำงานลดลงนะ ถามว่าผมบ้างานมั้ย จริง ๆ เรียกว่าผมเป็นคนจริงจังกับการทำงานมากกว่า ผมอยากทำงานให้เต็มที่ก่อน เพราะตอนนี้ให้ดูตัวเองเล่น ก็ยังทำได้ไม่ดีมาก จริง ๆ นะ ผมไม่ได้ตอบแบบดารา ไม่ใช่ว่ากลัวเรตติ้งตก แค่กลัวเรื่องงานไม่ดี เพราะเชื่อว่าถ้ามีแฟนคนก็คงจะเข้าใจ

ดูท่าจะเป็นหนุ่มเนื้อหอมไม่เบานะจ๊ะ

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ก็ปกตินะครับ ไม่ค่อยมีใครมาจีบหรอก แต่ถามว่าก่อนและหลังเข้าวงการบันเทิงมีการเปลี่ยนแปลงมั้ย ก็ยอมรับว่าเปลี่ยนไปมาก พอเข้าวงการแล้ว ก็มีคนมองและมีคนสนใจมากขึ้นเท่านั้นเอง

แล้วข่าวคราวกับน้องมิน พีชญา วัฒนามนตรี ล่ะจ๊ะ จะว่าอย่างไร

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ผมไม่ได้คิดจีบน้องมินเลยครับ แค่เจอกันตามงานแล้วผมก็ขอ Pin BB เพราะช่วงนั้นกำลังบ้า BB เหมือนเวลาผมเจอใครผมก็ขอ Pin BB เขาไปเรื่อย ซึ่งมันก็นานมากแล้วครับ ดังนั้น ข่าวที่ว่าเราเป็นแฟนกันไม่มีความจริงอย่างสิ้นเชิงครับ

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

ถามถึงสเป็กของสาวที่ใช่

           อ๋อม อรรคพันธ์ : ผมชอบผู้หญิงที่คุยรู้เรื่อง เข้าใจในอาชีพ และเข้าใจในสังคมของผม แต่ตอนนี้ผมยังไม่คิดเรื่องความรัก ยืนยันจากปากจริง ๆ เพราะอยากจะมุ่งพัฒนาฝีมือเรื่องงานมากกว่าเรื่องใด ๆ ก็อย่างที่รู้กันนะครับ ตอนนี้เรื่องงานของผมยังไม่ค่อยได้เรื่องเลย ถ้าความรักเกิดไม่ได้เรื่องขึ้นมาอีก ไม่ตายกันพอดีเหรอ (หัวเราะ)

           วางตัวดีเยี่ยงนี้ตำแหน่งพระเอกก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม จริงรึเปล่าคะบอสนิดขา? อุอุอุ

Profile

           ชื่อ : อรรคพันธ์ นะมาตร์

           ชื่อเล่น : อ๋อม

           เกิด : 28 มกราคม 2528

           ผลงานชิ้นแรก : โฆษณาทางโทรทัศน์

           ผลงานสร้างชื่อ : บทพระรองในละครดัง 4 เรื่องคือ เจ้าหญิงลำซิ่ง,มนต์รักข้าวต้มมัด,สะใภ้ไกลปืนเที่ยง,และล่าสุดคือบทของ วายุ มาเฟียหนุ่มรูปงามใน พระจันทร์ลายพยัคฆ์ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Vol.11 No.175 พฤษภาคม 2553


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
จากคุณ ใบเตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-26 15:58:51 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
จากคุณ ใบเตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-26 15:57:07 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ขอให้เป็นดาราชายสุดฮอดน่ะค่ะ
จากคุณ วิลาวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-26 15:53:06 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
จากคุณ วิลาวรรณ คนเชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 15:27:37 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ขอให้เป็นดาราชายสุดฮอตอย่างนีตลอดไปนะค่ะ
จากคุณ วิลาวรรณ คนเชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 15:25:59 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
-ชอบพี่อ๋อม มากๆเลยค่ะ
-อยากให้มีละครเยอะๆๆ
-ตั้งใจทำงานก็ดีแล้ว ไม่ต้องไปสนใจเรื่องสาวๆ มีแล้วก็มีข่าวดีบ้าง ไม่ดีบ้างต่างๆๆนาๆๆ
จากคุณ วิลาวรรณ คนเชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 15:22:34 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
อยากดูละครเรื่องใหม่
จากคุณ bow@fern เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-30 12:34:52 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่ทำหั้ย หนูมีกำลังจัยขึ้นมาอีกคริ้งหนึ่ง
จากคุณ ใบตอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-23 10:59:34 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมหล่อมากและน่ารักที่สุดค่ะ
จากคุณ กันต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-12 18:23:07 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
หนูชอบพี่อ๋อมพี่เขาน่ารักเวลาพี่เขายิ้มน่ารักดี
จากคุณ น้องป่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 15:40:51 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมน่ารักมากคะ กลับมาดูละครพระจันทร์ลายพยัค สงสารพี่อ๋อมอ่ะอยากให้คู่กับนางเอง อย่างให้พี่อ๋อมเล่นบทน่ารักๆแบบนี้อีก แต่ขอเป็นพระเอกน่ะคะ พระรองแสดงได้ดีกว่าพระเอกอีกคะ
จากคุณ วายุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 21:35:05 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
โครตรักพี่อ๋อมเลยค่ะ
จากคุณ น้องทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-19 12:46:30 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
เมื่อใหร่อ๋อมจะมีละครใหม่มาให้ชมอีก หล้งจบละครอุบ้ติเหตุ ก็ไม่รู้จะดูอะไร เบื่อรอ ละครเรื่องใหม่อยู่นะ

จากคุณ ชอบอ๋อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 02:57:36 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ขอบคุณฟ้าที่ประทานคุณมาให้ความสุขนะ

รักคุณมากมายจะรอดูผลงานตลอดไป****

คุณคือเทพบุตรที่มาจากสวรรค์-อั้มคือนางฟ้าจากสวรรค์

ขอให้คุณสองคนได้เล่นละครคู่กันบ่อยๆขอให้2คนเกิดมาคู่กัน
จากคุณ Rose เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-21 15:51:44 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
อยากรู้ว่าอ๋อมจะมีละครเรื่องอะไรอีก
จากคุณ อัมพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-16 09:08:47 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ติดตามผลงานมาตลอดทุกเรื่อง ล่าสุดชิงนาง ชอบมากกก. ก
จากคุณ ป๊อบอาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-07 11:09:08 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ชอบอ๋อม รักอ๋อมมากก..ก..ก..กกก
จากคุณ ป๊อบอาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-07 11:07:18 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ทำไมถึงอย่แบบคนไรค่ล่ะหน้าตาก็ดีและถ้าไมค่ขอเป็นแฟนได้ไหม
จากคุณ น้องข้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-03 13:20:25 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ทำไมอย่แบบคนโสดล่ะค่ะคนน่ารัก
จากคุณ ข้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-03 13:11:06 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
อ๋อมน่ารักมากมาก
จากคุณ BOom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-30 21:49:28 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมกับพี่มินเหมาะสมกัน กะกิ่งทองใบหยก 555
จากคุณ กราฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-25 18:01:07 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
คนไรน่ารักจัง...ขอรักได้ไมคะ
จากคุณ กิ่งคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-25 17:58:31 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
กินอะไรคะถึงได้ ผักก็ไม่ได้ทำหุ่นได้ หล่อ ล่ำ สูง ขาว
จากคุณ น้องกิ่งคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-25 17:55:23 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ขอให้ทําอะไรก็ประสบความสําเร็จ


จากคุณ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-25 16:20:11 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
อให้ตั้งใจทํางาน
จากคุณ อ๋อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-25 16:16:55 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
เมื่อไหร่พี่ออ๋มจะมีแฟน หนูอยากเห็นพี่ใส่ชุดเจ้าบ่าวจัง
จากคุณ น้องยุย้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-01 15:27:05 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก:e2_05พี่อ่ะสุโค้ย
จากคุณ bow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-01 15:23:11 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
อยากไปเที่ยวทะเลกับพี่ออ๋มจัง
จากคุณ น้องยุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-01 15:19:41 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
รักพี่ออ๋มมากกกกก และชอบตอนที่พี่ออ๋มยิ้มน่ารักมาก
จากคุณ น้องยุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-01 15:15:24 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ชอบอ๋อมค่า
จากคุณ dao-manee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-07 14:39:43 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
รักอ๋อมนะคะและจะรักตลอดไป 555+
จากคุณ aim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 13:11:29 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ขอให้พี่อ๋อมตั้งใจทำงานก็พอคะ ความรักค่อยตามมาที่หลัง
จากคุณ ขวัญภิรมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-25 14:06:00 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ชอบน้องอ๋อมแสดงละครน่ะ ในละคร เวลาอ๋อมยิ้มตาก็ยิ้มด้วย เวลาเขิลตาอ๋อมก็เขิลด้วย เหมือนกับว่าอ๋อมเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องรักออกอากาศ เยี่ยมมาก ตัวจริงจะน่ารักแบบนี้หรือเปล่าจ๊ะ น้องอ๋อม รักจ๊ะ......
จากคุณ พี่สาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 19:59:48 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
จากคุณ pat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-10 18:51:16 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
รักพี่อ๋อม
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-02 21:38:12 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมหล่อมากคะอยากเป็นแฟนด้วยจัง
จากคุณ nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-13 13:32:04 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมหล่อจังค่ะ อยากเป็นแฟนกับพี่อ๋อมจัง I love you
จากคุณ yui love อ๋อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-13 13:25:48 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมหล่อสุดๆค๋ะน่ารักด้วย
จากคุณ กิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 14:58:25 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมหล่อโครตตตตตตตตตตตตตตตตตตต
อยากจีบจังค่ะ
จากคุณ วัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 14:49:04 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
รักพี่อ๋อมทุกลมหายจัย
จากคุณ ดรีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-25 13:20:51 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
หล่อมาก
จากคุณ ืnalinee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-05 14:01:12 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
รักเสมอและจะรักตลอกไป
จากคุณ noofon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-11 17:40:21 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมเคยมาดูไหมว่าใครพิมมาไหมรรักเสมอรักที่สุดในโลกจะดูหนังทุกเรื่องที่พี่อ๋อมเล่นทุกเรื่องเลยรัก จาก fon
จากคุณ noofon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-11 17:37:32 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
รักพี่ทุก2นาทีมีหายใจเข้าและหายใจออกรักเสมอ
จากคุณ noofon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-11 17:31:18 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
รักพี่อ๋อมทุกวินาที
จากคุณ noofon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-11 17:28:51 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ไม่เคยรักมากกว่าพี่อ๋อมเลย
จากคุณ noofon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-11 17:26:54 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ขอเป็นแฟนคลับอ๋อมด้วยคนนะ เล่นละครมาดแมนมากเลย เล่นเรียบร้อบสะขนาดนั่น น่ารักมากเลย ตัวจริงน่าแบบนี้รึปล่าวนะอยากรู้จัง
จากคุณ สุกัญญา ซุน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-30 21:06:19 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมหล่อมาก คืนนี้จะรอดูทวิภพ จะข้ามภพไปหาคุณหลวง
จากคุณ dream เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-29 09:30:58 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
ฟ้าจะทะล๊ม ดินจะทลาย นำจะท่วมทั่วโลกยัง อยากจะบอกว่ารักพี่อ๋อมหกจัยเลยค่ะ จิงๆๆๆๆๆๆๆๆน่ะค่ะ
พี่อ๋อมสุดหล่อๆๆๆๆๆๆหล่อไม่มีใครเทียบได้เลยค่ะ
จากคุณ toon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-26 14:21:49 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เปลือยใจแบบไม่กั๊กกับ อ๋อม อรรคพันธ์
พี่อ๋อมหล่อมาก
จากคุณ หนีด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-28 17:45:38 ]