รองเท้าดีๆ


รองเท้าดีๆ (Momypedia)

          เคล็ดลับสำหรับเท้าคู่สวย

          การสวมรองเท้าส้นสูงปรี๊ดทุกวัน นอกจากนิ้วเท้าต้องรับน้ำหนักมากแล้วเอ็นที่เท้าก็ยังหดตัวสั้นลงไปด้วย แถมปัญหาปวดหลัง คอ และเข่าพ่วงอีก ครั้นจะหนีไปสวมรองเท้าแตะแบนแต้ดก็ใช่ว่าจะดีอีก 

          ถ้าทั้งแบนราบหรือนุ่มเท้ามากไปก็ไม่ดีอีก ควรเลือกแบบมีส้นสูงขึ้นมาเหนือพื้นเล็กน้อย เลือกแบบสวมสบายเข้ากับรูปทรงของเท้าเรา มีความยืดหยุ่นและความนุ่มพอดี แบบรองเท้ากีฬาถึงจะดีค่ะ แต่ใครจะสวมรองเท้ากีฬาออกนอกบ้านได้ทุกวัน

          ขอแนะนำว่าใส่ส้นสูงปรี๊ดเป็นบางวันก็พอ ส่วนวันหยุดเสาร์อาทิตย์ยามคุณออกไปลุยช้อปปิ้งคราวละหลายชั่วโมงปล่อยให้เท้าเป็นสุขบ้างด้วยการสวมรองเท้าสบายๆ ดีกว่าค่ะ 

          ถึงร้อนก็ไม่คัน 

          ร้อนรุ่มอย่างนี้ขยับตัวนิดหน่อยเหงื่อก็หยดติ๋งๆ ผดผื่นขึ้นตามเนื้อตัวทั้งคันทั้งเป็นมารความงามของผิวพรรณ นอกจากการดื่มน้ำมากๆ เพื่อให้ร่างกายระบายความร้อนได้ดีแล้ว หาซื้อขมิ้นชันแบบผงมาผสมน้ำทาเนื้อตัวให้ทั่วพอกทิ้งไว้สักพักก่อนอาบน้ำ นอกจากตัวเหลืองสวยแล้วยังช่วยดูแลผิวให้ปลอดจากผื่นคัน 

          หรือถ้าปลูกมะลิไว้ในกระถาง ก็ลองเด็ดใบมาล้างน้ำให้สะอาดขยี้ผสมกับน้ำซาวข้าวหรือใบล้วนๆ ทาบนบริเวณที่คันก็จะช่วยให้หายคันได้ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


 

 

 





สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว รองเท้าดีๆ
66666
จากคุณ ,vl เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-07 10:03:12 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว รองเท้าดีๆ
ความรักแท้ มี 5 ข้อ
จากคุณ Tangmo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-06 00:43:55 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว รองเท้าดีๆ
333333
จากคุณ กูเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-05 21:46:32 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว รองเท้าดีๆ
22222222
จากคุณ ......... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-05 20:31:26 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว รองเท้าดีๆ
1111111
จากคุณ lovelyo_O เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-05 20:26:02 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
เอกขาว , นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ฝนดาวตก 2552 , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , โรคเบาหวาน , ทรงผมรับปริญญา , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ