พราว การัญชิดา โพสต์ขอคำแนะนำสำหรับคนที่กำลังจะแต่งงาน บอกยิ่งใกล้วัน ยิ่งนอนไม่หลับ ตื่นเต้นสุด ๆ ก่อนเข้าพิธีวิวาห์แฟนหนุ่ม พี่โบ๊ท
ภาพจาก Instagram yindeeman
เป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอีกคนของวงการ สำหรับดาราสาว พราว การัญชิดา ที่กำลังเตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม พี่โบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยไทยคนดัง หลังเผยข่าวดี ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา
โดยล่าสุด (10 พฤศจิกายน 2565) พราว การัญชิดา ที่กำลังตื่นเต้นกับการเตรียมแต่งงานก็ออกมาโพสต์ขอคำแนะนำจากทุกคนว่า "มีอะไรอยากบอกคนที่กำลังจะแต่งงานมั้ยคะ" พร้อมลงแคปชั่นว่า "บอกกันมาตามตรง ให้คำแนะนำเด็กได้เลยน้า อยากอ่านคอมเมนต์ค่า รู้ว่าชีวิตมันไม่ได้ดีทุกวัน ดังนั้นมีอะไรที่เด็กต้องรู้บ้าง คนไม่เคยแต่งงานอะเนาะ และไม่เคยคิดว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เลย ยิ่งใกล้วัน ยิ่งนอนไม่หลับ เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก งืออ"
งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้คำแนะนำ โดยหนึ่งในนั้นคือดาราสาวรุ่นพี่ โบ เบญจวรรณ ที่เข้ามาแนะนำและแสดงความยินดี บอกว่า "Enjoy the journey… Respect each other Listen Understand Love each other the way u both truly are Congrats again my baby sis"
ภาพจาก Instagram yindeeman
สำหรับงานแต่งของ พราว การัญชิดา กับพี่โบ๊ท มีกำหนดจัดงานในวันที่ 29 มกราคม 2566






